Game PC

Webgame Thanh Vân Chí: hồi hộp trước giờ G

Webgame Thanh Vân Chí

Chỉ còn chưa đầy 24h nữa, webgame Thanh Vân Chí sẽ đến tay game thủ Việt sau nhiều tháng chuẩn bị kỹ lưỡng.

Theo lịch trình đã định, webgame Thanh Vân Chí sẽ chính thức mở Alpha Test (có reset nhân vật) vào 10h sáng ngày mai 21/2. Game thuộc thể loại MMORPG, nội dung được phát triển theo cốt truyện Tru Tiên nổi tiếng, bối cảnh dựa trên bộ phim Thanh Vân Chí từng gây xôn xao cộng đồng mạng trong năm 2016.

Webgame Thanh Vân Chí

Bên cạnh thiết kế đại cảnh và nhân vật đẹp mắt, các kỹ năng chiến đấu của nhân vật cũng mang nhiều hiệu ứng diễm lệ. Trong đó đáng chú ý là Pháp Bảo và Đồng Hành – hai yếu tố cực kỳ quan trọng làm nên điểm khác biệt của Thanh Vân Chí so với những sản phẩm khác. Hay sự xuất hiện của Hợp Hoan Linh, được xếp vào thần khí thuộc hàng kỳ trân dị bảo cũng làm người chơi không khỏi “rung động”. Liệu khi sở hữu báu vật của Hợp Hoan Phái, người chơi có biết cách để phát huy công hiệu hay không, tất cả còn là ẩn sổ sắp được khai mở vào ngày mai.

Webgame Thanh Vân Chí Webgame Thanh Vân Chí

Với thị trường game sôi động và ngày càng có nhiều lựa chọn như hiện nay, điều gì sẽ giữ chân game thủ ở lại webgame Thanh Vân Chí? Đó chính là sự kết nối bang hội, hàng loạt các tính năng dành riêng cho bang hội được xây dựng tại Thanh Vân Chí, nhằm tăng tính giải trí cũng như sự cạnh tranh của từng bang hội.

Như vậy là sau một thời gian dài mong đợi, cuối cùng thì những fan của Thanh Vân Chí cũng được tiếp cận sản phẩm “chính chủ”, đúng theo kỳ vọng được chơi một game chất lượng. Các game thủ hãy nhanh chóng chọn sẵn một cái tên như ý, sẵn sàng đăng nhập ngay trong những phút đầu tiên của Alpha Test ngày mai để nhận được hỗ trợ vàng tươi lên đến 40,000 vàng.

Webgame Thanh Vân Chí

Webgame Thanh Vân Chí còn hỗ trợ người chơi thông qua hệ thống Lưu Danh trên bảng vàng để có thể nhận ngay thông tin về thời gian Closed Beta. Kèm theo đó là những phần quà giá trị hỗ trợ người chơi trải nghiệm sản phẩm.

Ghi danh nhận gift code tại: http://tvc.360game.vn/intro/tvc/teaser/luu-danh.html

Trang chủ: http://tvc.360game.vn/

Tham gia cộng đồng Thanh Vân Chí tại: https://www.facebook.com/tvc.360game.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *