Game PC

Webgame Huyết Kiếm mở cửa tưng bừng đón game thủ

Webgame Huyết Kiếm

Sau một thời gian chuẩn bị để công phá thì 10h00 sáng nay – ngày 4/7, Webgame Huyết Kiếm đã ra mắt bản Alpha Test có reset nhân vật.

Được xây dựng và phát triển trên nền đồ họa hiện đại, Webgame Huyết Kiếm đẹp từ giao diện đến tạo hình nhân vật, mang lại cảm giác bắt mắt và tạo sự thích thú cho người chơi khi vừa gia nhập vào game. Hệ thống gameplay như đi cảnh, vượt phó bản, luyện/đánh quái được giữ đúng chất của sản phẩm webgame. Người chơi sẽ lựa chọn một trong bốn môn phái chính bao gồm Kiếm Tiên, Kiếm Hiệp, Cuồng Đao, Táng Hoa.

Đến với Huyết Kiếm, bạn chắc chắn sẽ luôn bận bịu bởi có quá nhiều các hoạt động và diễn ra xuyên suốt trong ngày. Cũng như sản phẩm webgame khác, Huyết Kiếm không thể thiếu các tính năng thu hút người chơi như trang bị, thú cưỡi, tiên bảo, bạn đồng hành, tu thiên quyết .v.v. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có các đặc trưng riêng tạo ấn tượng như Luyện khí, Tiên luyện, bản đồ Huyết Giới, Tranh Đoạt Long Vực. Điều đặc biệt là lúc nâng cấp các tính năng trong Huyết Kiếm thì người tham gia không sợ mất các chúc phúc khi không đủ nguyên liệu tăng, có bao nhiêu tăng bao nhiêu, phù hợp với thực trạng nhân vật đang có.

Webgame Huyết Kiếm

Tính năng Luyện khí

Webgame Huyết Kiếm

Bản đồ Huyết giới

Các hoạt động PvP (1vs1, 2vs2) xuất hiện trong Huyết Kiếm khá nhiều, giúp người chơi thỏa chí PK. Chiến trường liên server, tranh bá liên server chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều cao thủ tham gia. Ngoài các hoạt động trên, các Boss tại Huyết Kiếm cũng nhiều vô kể như Boss Siêu Cấp, Thế Giới, Thiên Cung… giúp người tham gia chinh phục để nhận được các phần thưởng chỉ hoạt động mới xuất hiện.

Chiến liên server

 

Webgame Huyết Kiếm

Đấu 2vs2

Huyết Kiếm giúp người chơi chủ động kiếm được nhiều Vàng thông qua các hoạt động phó bản đặc sắc. Hăng say PK, tụ tập thế lực, người chơi sẽ càng có nhiều cơ hội nắm gọn thiên hạ trong lòng bàn tay.

Một điểm thú vị mà người chơi sẽ thực sự quan tâm chính là những bộ trang bị của Huyết Kiếm. Trang bị sau sưu tập và kích hoạt trọn bộ sẽ giúp nhân vật có sức mạnh tiềm tàng. Ngoài ra, người chơi cũng không nên bỏ qua bộ Phù Linh với bốn tên gọi khác nhau Huyền Vũ tăng thủ, Bạch Hổ tăng Bạo, Chu Tước tăng Sinh Lực, Thanh Long tăng công. Chúng góp một phần không nhỏ làm nên sự mạnh mẽ của nhân vật.

Webgame Huyết Kiếm

Tính năng Phù linh

Webgame Huyết Kiếm

Trang bị đã kích hoạt trọn bộ

Nhân dịp mở cửa thử nghiệm, Huyết Kiếm cũng gửi đến cộng đồng các sự kiện, hoạt động ưu đãi trong game như quà đăng nhập, báo danh vào game, lưu danh nhận code, hỏi xoáy đáp vui… trên fanpage trò chơi.

Dự kiến giai đoạn Alpha test sẽ khép lại vào 23h59 ngày 5/7/2017 sắp tới. Hãy nhanh chân tham gia để là người đầu tiên đặt chân vào thế giới webgame Huyết Kiếm nhé!

Trang chủ: http://huyetkiem.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/huyetkiem.360game.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *