Game PC

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 và những hoạt động mang đậm hương vị VLTK xưa (phần 1)

Cũng giống như VLTK trên PC, Võ Lâm Truyền Kỳ H5 cũng mang đến nhiều hoạt động quen thuộc, đậm chất thử thách cho người chơi như Vận tiêu, Chiến trường phe phái, Công thành chiến…

Giao tranh triền miên

Thực tế cho thấy tất cả các công việc như luyện cấp, luyện skill, săn đồ, ép đồ, lập bang hội chiêu binh mãi mã trong game online thì mục đích cuối cùng vẫn chỉ là để đồ sát, pk thỏa chí của người chơi mà thôi!

Cho nên trong Võ Lâm Truyền Kỳ H5 (VLTK H5) ngoài việc cho phép người chơi tỉ võ thoải mái ở các lôi đài 1vs1, 3vs3 ra thì game còn khuyến khích người chơi đồ sát nhau tại bất cứ hoạt động giao tranh lớn bé nào diễn ra trong ngày, tuần như chiền trường Tống – Kim, tranh boss, Công thành chiến, Loạn đấu liên server, Võ lâm liên đấu,…đầy căng thẳng.

Được phép đấu giá vật phẩm

Hầu hết các sản phẩm game online có tính năng giao dịch thường luôn có cộng đồng cực kỳ lớn mạnh, do sự tương tác giữa con buôn và người mua luôn luôn được duy trì và phát triển. Bên cạnh đó việc bạn thường xuyên nhẵn mặt trên các chợ hay bãi train cũng sẽ khiến cho các mối quan hệ ở thế giới thu nhỏ trong game của bạn trở nên rộng mở.

Thấu lý hiểu tình mà game VLTK H5 cũng mang đến cho người chơi của mình một hệ thống giao thương tự do, cho phép bạn thoải mãi săn đồ treo bán các món vật phẩm cần cho đi ở khu vực Đấu Giá đến tất cả người chơi có nhu cầu mua sắm khác.

Chiến trường Tống – Kim kinh điển

Đúng như tên gọi của mình, đây sẽ mang đến một cuộc hỗn chiến thực sự, nơi mọi người chơi trên khắp máy chủ khác nhau đều có thể là địch thủ cần tiêu diệt. Cụ thể trong chiến trường Tống – Kim sức mạnh và bản lĩnh của mỗi game thủ sẽ được phát huy đến tột cùng. Căn cứ duy nhất để xếp hạng chính là số lần tiêu diệt địch thủ và số lần tử vong của bản thân sau các mô thức từ solo cho đến tổ đội.

Hấp dẫn, máu lửa và không kém phần sôi động, chiến trường Tống – Kim chính là đấu trường trong mơ với mọi game thủ yêu thích PK. Tuy nhiên trong game không phải người chơi nào cũng có thể tham dự màn loạn chiến có một không hai này. Và để tham gia game thủ phải đáp ứng được những điều kiện “khó nhằn” và nỗ lực nâng cao thực lực của bản thân mỗi ngày.

Công thành chiến rực lửa kinh thành

Đến với VLTK H5 game thủ có thể thỏa sức tung hoành bôn tẩu giang hồ hoặc sát cánh cùng bằng hữu, xây dựng lên một bang hội uy chấn giang hồ. Và đơn cử trong đó là hoạt động Công Thành Chiến – một chiến trường Bang hội thực thụ, cũng là nơi dành riêng cho các bang nhóm tranh thành chiếm lãnh thổ, dành quyền sở hữu về cho riêng mình. Theo đó hoạt động này chiến diễn ra vào cuối tuần, chỉ là nơi dành cho các Bang hội vào tham chiến, chỉ người trong Bang mới được tham gia. Đây cũng được xem là nơi thể hiện tình đoàn kết, thế lực chiến cũng như tài năng của từng thành viên và Chủ bang.

Để giành được chiến thắng, bảo vệ/cướp thành như ý nguyện thì ngoài yêu cầu Bang phải có đông anh em, quy tụ nhiều tinh ảnh có lực chiến vượt trội ra thì mỗi game thủ trong Bang cũng cần phải hết sức đoàn kết thực thi mưu đồ chiến thuật chung, đồng thời vận dụng tốt kỹ năng PK của bản thân để ứng chiến với bên địch thủ. Cuối cùng bang hội giành được chiến thắng sẽ sở hữu thành trì đó, chủ bang được tạc tượng vàng và các bang chúng nhận được nhiều đặc quyền và phần thưởng riêng biệt.

Cùng trải nghiệm xu hướng mới với VLTK H5 tại:

Trang chủ: http://vltkh5.zing.vn?utm_source=PR

Fanpage: https://www.facebook.com/volamtruyenkyh5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *