Game PC

VCS Mùa Xuân 2024 đình chỉ một loạt tuyển thủ để điều tra – 8/8 đội đều có tên

Ban tổ chức VCS Mùa Xuân 2024 đã gây shock với danh sách các tuyển thủ sẽ phải tạm rời xa giải đấu nhằm phục vụ điều tra. Đáng nói rằng, cả 8 đội tham dự đều có gương mặt được gọi tên.

Quyết định tạm hoãn giải đấu VCS Mùa Xuân 2024 và tiến hành điều tra sự trong sạch của giải đấu là một diễn biến nghiêm trọng, phản ánh nỗ lực của ban tổ chức và Riot Games trong việc đảm bảo tính công bằng và minh bạch. Việc tạm dừng tất cả hoạt động thi đấu và chỉ đạo, cũng như yêu cầu các thành viên liên quan nộp thiết bị điện tử cho mục đích kiểm tra, là bước đi mạnh mẽ nhằm xác minh và xử lý mọi cáo buộc liên quan đến gian lận hoặc bất kỳ hành vi không lành mạnh nào trong giải đấu.

Cuộc điều tra này không chỉ nhằm mục đích làm sáng tỏ những cáo buộc hiện tại mà còn nhằm tái khẳng định cam kết của Riot Games và ban tổ chức giải đấu VCS đối với việc duy trì một môi trường thi đấu công bằng và trong sạch. Việc này cũng gửi một thông điệp mạnh mẽ đến cộng đồng rằng mọi hành vi gian lận hoặc ảnh hưởng tiêu cực đến tính công bằng của giải đấu sẽ được xử lý nghiêm ngặt.

Kết quả của cuộc điều tra và quyết định tiếp theo từ ban tổ chức sẽ có tác động đáng kể đến tương lai của giải đấu VCS, cũng như là một bài học quan trọng cho các tổ chức và cá nhân tham gia vào ngành công nghiệp esports, về tầm quan trọng của việc duy trì sự minh bạch và công bằng trong thi đấu.

Tuy nhiên vào lúc này, còn quá nhiều câu hỏi từ cộng đồng. Tương lai của VCS sẽ về đâu?

Thật đáng buồn.

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: CẬP NHẬT HIỆN TRẠNG VCS 2024 MÙA XUÂN
Như thông báo vào ngày 18/03, BTC VCS đã tạm hoãn giải đấu VCS 2024 Mùa Xuân để có thêm thời gian xem xét và xác định các dữ liệu bất thường phát sinh ở các trận đấu đã diễn ra được ghi nhận trong trò chơi LMHT. Từ đó, chúng tôi sẽ đối chiếu với những quy định đã ban hành để đưa ra các quyết định nhằm đảm bảo tính minh bạch của giải đấu.
Dựa trên những kết quả kiểm tra ban đầu, BTC quyết định tạm dừng hoạt động thi đấu, chỉ đạo thi đấu của các cá nhân sau đây và sẽ tiếp tục đối chiếu thêm các dữ liệu trước đó.
Rainbow Warriors:
1. Nguyễn Kỳ Vương / Raze
2. Nguyễn Hoàng Nghĩa / HinieeeC
3. Nguyễn Trung Hiếu / Hyo
4. Nguyễn Anh Kiệt / Yuki
5. Nguyễn Phan Đình Khôi / Spot
6. Nguyễn Văn Hậu / Artifact
7. Vũ Quốc Hưng / K1ller
8. Nguyễn Trọng Trí / 2T
GAM Esports:
1. Đỗ Đình Sang / Blazes
2. Lê Viết Huy / Pyshiro
Team Flash:
1. Lê Minh Dũng / Dzung
2. Đinh Bùi Quốc Cường / Marcus
3. Lê Ngọc Toàn / Draktharr
4. Nguyễn Hoàng Khánh / Jane
5. Lương Thành Tài / Puddin
Team Secret:
1. Hoàng Công Nghĩa / Eddie
2. Quách Khánh Hoàng / Qiang
Vikings Esports:
1. Lương Hải Long / Gury
2. Nguyễn Vũ Khang Nguyên / Bunn
3. Võ Văn Phi / Kairi
4. Ngô Đức Khánh / Kratos
Cerberus Esports:
1. Nguyễn Đăng Khoa / Pun
2. Trần Bảo Quang / Ikigai
3. Nguyễn Hoàng Phú / Richard I
4. Nguyễn Huy Hùng / Slowz
MGN Blue Esports:
1. Nguyễn Minh Hào / Sorn
2. Bùi Văn Minh Hải / Froggy
3. Võ Hoàng Lê Khang / Ryuk
4. Đào Văn Tuấn / Rigel
5. Tiêu Quốc Lương / Zodiac
Team Whales:
1. Trần Văn Chính / BeanJ
2. Lê Ngọc Vinh / Gloryy
Trong thời gian tạm dừng thi đấu, chỉ đạo thi đấu, những cá nhân này sẽ không thể tham gia bất cứ hoạt động Thể thao Điện tử nào của Riot Games, bao gồm các giải đấu chính thức hoặc do bên thứ ba tổ chức.
Trong quá trình thực hiện việc kiểm tra tuân thủ, chúng tôi sẽ cho phép các thành viên của đội tuyển (bao gồm những cá nhân không được đề cập ở trên) bổ sung thông tin hoặc phản hồi quyết định của BTC.
Những biện pháp này được thực hiện với sự nghiêm túc nhất để bảo đảm tính công bằng và tinh thần cạnh tranh lành mạnh trong thể thao.
Chúng tôi sẽ sớm cập nhật thêm thông tin liên quan đến quá trình bắt đầu lại vòng Chung kết VCS. Hãy tiếp tục theo dõi các kênh chính thức để nhận thông tin mới nhất. Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của các bạn dành cho giải đấu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *