Game PC

Vạn Kiếm hút người chơi bởi hệ thống PvP cực đỉnh

PvP chính là điểm nổi bật nhất của Vạn Kiếm, nó giúp người chơi không chỉ hoàn thiện về kỹ năng thi đấu mà còn góp phần thúc đẩy sự trưởng thành nhân vật cũng như thể hiện được đặc trưng chiến đấu của từng môn phái trên các bản đồ game.

Hệ thống PvP trong Vạn Kiếm bao gồm 5 hoạt động đấu trường, lãnh địa, long hổ đấu, quyết chiến và võ lâm đấu.

Đấu trường nâng cao vinh dự nhân vật

Đây là chiến trường dành cho tất cả các cá nhân đang hành tẩu ở Vạn Kiếm. Mỗi ngày sẽ có tối đa 20 lần khiêu chiến (trong đó có 10 lần mất phí) để nhận điểm vinh dự. Thường thì người chơi nên chọn đối thủ xứng tầm, tuy nhiên để thách thức bản thân, game thủ có thể chọn đối đầu với các cao thủ trên cơ. Một mặt thể hiện sức lực hiện tại của mình, mặt khác là để trui rèn và học hỏi thêm kỹ năng từ đối thủ.

Vinh dự của mỗi người chơi là đây

Mỗi thứ bậc trên bảng xếp hạng đều thể hiện quá trình phấn đấu của người chơi. Do vậy, có mặt trong top 20 là một vinh dự to lớn, sẽ được một lần thử sức khiêu chiến với top 03 nhân vật mạnh nhất server. Lúc này, dù thắng hay bại cũng là một thành công của mỗi người chơi.

Lãnh địa vinh danh những người cầm quân

Khác với đấu trường, lãnh địa là hoạt động bang hội, dành cho những cao thủ cấp 60 trở lên, trong đó bang chủ và phó bang nắm quyền “thao túng” sinh tồn của bang hội, bang chúng và các thành viên khác đóng vai trò hỗ trợ và hậu cần. Những cuộc chiến trên đỉnh Thái Sơn, Tung Sơn, Hoa Sơn “rần rần” nổ ra, các vị lãnh đạo cầm quân sẽ được gọi tên khi bang hội mình chiến thắng.

Cuộc chiến trên đỉnh Tung-Hoa-Thái Sơn

Chiếm lãnh địa là chiếm tài nguyên, xây dựng bang hội thêm phồn thịnh và củng cố thế lực của bang hội cũng như bản thân. Cuộc chiến lãnh địa chính là đất diễn của sức mạnh cá nhân tài ba và tổ chức hùng mạnh.

Long hổ đấu là cuộc chiến không mệt mỏi

Là cuộc đối đầu giữa hai phe Uyên Long vs Nộ Hổ kéo dài từ lúc Vạn Kiếm hình thành, tuy nhiên chỉ nhân vật cấp 60 trở lên mới có quyền tham chiến. Mỗi phe sẽ tấn công tiễn tháp và “sào huyệt” địch, nếu giành thắng lợi sẽ nhận điểm tích lũy cá nhân và nhận thưởng cuối cuộc chiến.

Cân não kéo dài

Nghe qua thì tưởng chừng đơn giản, thế nhưng đó là cuộc cân não không mệt mỏi giữa những người chơi bởi ngoài việc tấn công tiễn tháp, còn phải đánh NPC và kẻ địch. Do vậy, mỗi người phải hết sức cẩn trọng, tung hoành ngang dọc nhằm đạt mục đích của mình. Đây quả thực là sàn đấu của những cao thủ trong gang hồ.

Quyết chiến với người lạ

Không chỉ thể hiện sức mạnh mà còn là sự kiên trì của mỗi nhân vật trong bản đồ quyết chiến bởi bản đồ có đến 5 tầng và người chơi buộc phải tiêu diệt cả 5 người lạ mặt cai quản mỗi tầng. Nhân vật tích lũy điểm cá nhân đến các mốc 50, 100, 200 và 500 sẽ nhận điểm thưởng từ hệ thống. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho những người chơi bền lòng, kiên nhẫn vượt qua cả 5 tầng phó bản quyết chiến.

Người lạ ơi chiến cùng tôi

Một điểm đáng lưu ý trong bản đồ quyết chiến là mỗi tầng đều có hiệu ứng thuộc tính. Chỉ cần nhân vật thu thập là triển khai được trong chính cuộc chiến đó và cả các cuộc chiến khác.

Võ lâm đấu ấy là con đường đến ngôi cao minh chủ

Đỉnh cao của PvP trong Vạn Kiếm chính là hoạt động Võ lâm đấu dành cho các bang hội. Ở lần đầu ra quân, các bang hội đều thuộc phe công, bang nào gây sát thương cho ngôi minh chủ nhiều nhất sẽ trở thành phe thủ, đối đầu với các phe còn lại. Ở lần giao chiến sau đó, bang chiến thắng ở lần trước sẽ thành thủ, đảm bảo thành công thủ thành trong 15 phút sẽ trở thành bang minh chủ và bang chủ dĩ nhiên là minh chủ võ lâm, đứng đầu quần hùng.

Ngôi cao minh chủ sẽ thuộc về ai?

Dù là hoạt động cá nhân hay bang hội thì tính PvP trong Vạn Kiếm cũng được thể hiện rất rõ nét ở mỗi đấu trường. Và mỗi cá nhân dù ở vai trò nào đi nữa cũng cống hiến hết mình để võ lâm giang hồ thấy được kỹ năng của mình, đồng thời từng bước tạo thanh thế, chỗ đứng trong quần hùng thiên hạ.

Trang chủ: https://vk.360game.vn

Fanpage Vạn Kiếm: https://www.facebook.com/vk.360game.vn

Cổng 360 Game: http://360game.vn/

Cổng 360Game H5: https://360game.vn/h5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *