Game PC

Tranh đoạt lãnh thổ nảy lửa trong Ngạo Kiếm Vô Song 2

Được xem là một trong những tính năng kịch tính nhất của Ngạo Kiếm Vô Song 2, hoạt động Lãnh thổ chiến đang mang lại những trận PK khốc liệt, đổ máu hi sinh vì cơ nghiệp của bang hội. Nếu đang tìm một vùng đất để ghi danh, Thủy Kiếm chính là máy chủ mới mở ngày 12/12/2017 dành cho những nhà chiến lược tương lai.

Lãnh thổ chiến trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 mở ra vào lúc 21h – 22h vào mỗi thứ 6 và chủ nhật hàng tuần, mở ra cơ hội cho các bang bố cáo thiên hạ về độ “máu mặt” của mình. Trước mỗi đêm diễn ra Lãnh Thổ Chiến, thành viên trong bang sẽ tụ họp để đề ra chiến thuật chiến đấu hợp lý nhất.

Nghe thì đơn giản, chứ vào chiến mới biết SML là có thật. Việc chọn nơi tuyên chiến, phân chia đội ngũ đóng giữ hoặc cướp Lãnh kì, giành được điểm tích lũy cao nhất chính là một phần quan trọng khi đưa ra chiến lược trước giờ G. Đặc biệt, những lãnh thổ gần các thành như Dương Châu, Thành Đô, Ba Lăng Huyện…có khả năng bị nhiều bang khiêu chiến cao vì nếu chiếm được những vùng đó thì việc di quân và công phá thành sẽ cao hơn. Các bang chiếm được lãnh thổ có map bí cảnh hoặc boss võ lâm, train quái cấp 8x, 9x,…. sẽ góp phần gia tăng công lực của thành viên khi đi nhiệm vụ tại mao này, bất cứ ai lạ mặt lén phén, liền bị tiêu diệt. Bởi thế, mỗi bước đi dù là nhỏ nhất đều phải tính toán, nếu không sẽ chẳng có một mảnh đất cắm dùi chứ nói đến bá chủ thiên hạ.

Tại các máy chủ, các thành thị lớn như Tương Dương, Dương Châu, Thành Đô đều đang được các bang hội hùng mạnh chiếm đóng như DongXuong, ALL*STAR, AE.Fly, HN.Loạn, XưngBá, Thần, $OK$MAN$, BạchLong, Royall, ThiênMệnh,… Mỗi vị bang chủ của bang hội mạnh, đều là những nhà dụng quân tài ba, biết nhìn thời vận thế, thiên biến vạn biến theo tình hình chiến sự. Giữa tứ phía vây quanh, lơ là một phút liền mất trắng. Tiếp tục bảo vệ thành hay công chiến những lãnh thổ mới, tất cả đều là chiến lược.

Kết thúc cuộc chiến cam go, mỗi bang nhận về cho mình những phần thưởng có giá trị tương ứng với số lãnh thổ chiếm được, đồng thời được thiết lập thành chính để khẳng định chủ quyền. Bang chủ được tạc tượng oai hùng đặt tại trung tâm thành, nhận một dinh thự sang trọng, nội thật tiện nghi, có quản gia chăm lo gia viên, người ra kẻ vào tấp nập suốt ngày. Từ nay cả bang chẳng lo nắng mưa dột mái nhà, có chỗ chui ra chui vào mát lòng mát dạ, lại còn được gia tăng 5% lực phòng và lực công của nhân vật.

Hằng ngày các thành viên bang có thể đến trò chuyện cùng tượng Bang chủ để nhận về nhiều exp. Hàng tá phần thưởng khác dành cho người có công trong cuộc chiến này phải kể thêm như Phi Phong, Bảo rương, Linh thạch không khóa, Y phục hiếm cao cấp….

Lãnh thổ chiến là một trong những tính năng hay nhất trong Ngạo Kiếm Vô Song 2. Bởi kẻ mạnh chưa chắc đã thắng, kẻ yếu chưa hẳn sẽ thua. Chỉ những người có tài trí, mưu lược khôn cùng, đề ra chiến thuật “cao tay” và nắm được tình hình thế sự, cương nhu vạn hóa thì mới đem về vinh quang, gây dựng cơ nghiệp, ghi tên thiên hạ. Anh em bằng hữu còn chờ gì nữa mà không vào game ngay để thể hiện tài lược của mình, tại đây:

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *