Game PC

Trải nghiệm chiến trường PvP khốc liệt trong Huyết Kiếm

Khi nói đến webgame, người chơi sẽ nghĩ ngay đến các tính năng vinh danh trình độ PK thông qua các hoạt động tập thể hấp dẫn như bang hội, bang chiến, tỷ võ,…. Trong huyết Kiếm có thể kể đến một số tính năng PvP luôn được người chơi quan tâm đặc biệt như Đấu trường tỷ võ, Long vực đại chiến, Quyết đấu 1 vs 1 hay Chiến trường Vô song 2 vs 2.

Hệ thống tính năng PvP này đòi hỏi người chơi Huyết Kiếm phải luôn nâng cao kỹ năng, trình PK và sức mạnh tổng thể của nhân vật bởi đã tham gia vào các hoạt động này tức là bước vào những cuộc chiến mà ở đó sự cạnh tranh đầy cam go, khốc liệt.

Quyết chiến trên Đấu trường tỷ võ

Đây là nơi người chơi quyết đấu với các cao thủ trong máy chủ của mình để có thể giành vị trí cao nhất trên bạng xếp hạng. PK thả ga, thỏa sức giao tranh, tìm ra cao thủ thực thụ đều được xác lập ở đấu trường này.

Giao diện chọn đối thủ tỷ võ

Mỗi ngày, mỗi người chơi có thể tham gia vào 10 trận quyết đấu, tùy thuộc các nhân vật có mốc VIP khác nhau sẽ mua thêm được lượt chiến đấu. Khiêu chiến càng nhiều cơ hội thăng hạng càng cao. Phần thưởng của hoạt động này bao gồm Vàng, điểm vinh dự – dùng để đổi các vật phẩm quý trong tiệm đấu trường.

Kết thúc trận đấu là lúc vinh danh người chơi

Đấu trường tỷ võ không chỉ là nơi để game thủ thỏa sức PK mà còn là cơ hội để người chơi khẳng định vị thế của mình trong server cũng như “dằn mặt” các cao thủ khác trong thiên hạ. Người chơi được vinh danh ở hoạt động này sẽ được cả server kính nể bội phần.

Đỉnh Phong rực lửa 1 vs1 & nóng bỏng Vô Song 2 vs 2

Đỉnh Phong là chiến trường đấu tự do với hình thức 1 vs 1 dựa trên hệ thống ghép đấu thông minh với các người chơi khác. Ở chiến trường này, game thủ sẽ có cơ hội “đụng độ” các cao thủ xứng tầm đến từ nhiều máy chủ khác nhau.

Giao diện quyết đấu trên chiến trường 1 vs 1

Người chơi sẽ được thi đấu theo bậc, bắt đầu từ Đồng, sau đó sẽ tăng dần lên Bạch Ngân, Bạch Kim, Kim Cương, và đến Vương Giả – bậc cao nhất của 1 vs 1. Kết quả xếp hạng sẽ dựa vào số điểm chiến đấu, mỗi ngày hệ thống tổng kết và phát thưởng cho toàn bộ các thứ hạng thi đấu.

Cấp bậc thăng hạng

Cùng với các tính năng PK khác thì Huyết Kiếm khá nổi bật ở tính năng thi đấu đồng đội Vô Song – đấu 2 vs 2. Đây được xem là đặc trưng tạo điểm khác biệt giữa Huyết Kiếm với webgame khác.

Vô song 2 vs 2 khiến Huyết Kiếm đặc biệt hơn

Đồng đội sẽ được ghép ngẫu nhiên, điều này có thể giúp người chơi gặp được cao thủ đang thuộc hàng top của các máy chủ. Tuy nhiên, thành bại của cuộc chiến sẽ còn phụ thuộc vào kỹ năng cá nhân, cách phối hợp chiến đấu và kinh nghiệm PK chiến trường của mỗi người chơi.

Tranh đoạt thần thú quý hiếm ở Long vực

Huyết Kiếm có một nơi gọi là Long vực, tại nơi ấy, cao thủ trên giang hồ được bang hội mình xưng tụng là thống lĩnh hoặc phó thống lĩnh sẽ vào tranh đoạt Rồng Chí Tôn – thú cưỡi Thiên Long Hoàng. Khi đó, các cuộc giao tranh nảy lửa đồng thời xảy ra, bang mạnh, đoàn kết hay không sẽ được thể hiện ở chính hoạt động này.

Rồng Chí Tôn

Khi vào Long vực, bang phái của người chơi phải chiếm giữ Rồng Chí Tôn trong 10 phút và không được để bất kỳ bang nào giành mất. Bang chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng cực kỳ quý giá. Đây là phần thưởng xứng đáng cho vị bang chủ có tài lãnh đạo cũng như các thành viên đầy nhiệt huyết đã tham gia hoạt động tranh đoạt.

Phần thưởng dành cho bang hội chiến thắng trong Long Vực

PK không giới hạn, loạn đả liên sever

Được xem là đại chiến trường hoành tráng nhất mà hiếm có webgame nào mang lại được cảm giác PK đã tay không giới hạn như ở Huyết Kiếm. Người chơi có nhân vật từ cấp 85 trở lên hội tụ về đây tranh đua từng vị trí. Ở nơi này, có cả những cuộc chiến mà “một đi không trở lại” – Đấy chính là sự khốc liệt và sức hấp dẫn của chiến trường này. Chiến trường loạn đả không phân biệt bang phái hay server được game thủ Huyết Kiếm cực kỳ thích thú. Chỉ cần bật PK, đối kháng lẫn nhau, giành điểm số và vị thế trong cả hoạt động.

 

Phe chiến quyết liệt trong Huyết Kiếm

Đến với Huyết Kiếm, người chơi sẽ tận mắt chứng kiến khung cảnh tiên huyễn kỳ ảo, tận tay tham gia các tính năng vô cùng hấp dẫn. Vừa thả ga chiến đấu, thoải mái nhận thưởng, vinh danh bản thân vừa được trải nghiệm những điều thú vị từ bối cảnh Tru Tiên mà game đã mở ra.

Chơi ngay: http://id.huyetkiem.360game.vn/quick-play

Trang chủ: http://huyetkiem.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/huyetkiem.360game.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *