Game PC

Tổng kết tuần đầu LCK: Những vì sao lên ngôi

Tuần đầu tiên của giải đấu hàng đầu làng Liên Minh Huyền Thoại thế giới đã khép lại, và sau đây là những điều rút ra được.

Sức mạnh của All-Stars

Trong mùa giải này, KT Rolster có thể coi như là đội hình Toàn Sao hoàn hảo nhất của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc LCK. Smeb, PawN, Score, Deft, Mata, năm cái tên siêu sao đã đem đến một diện mạo mới, và KT Rolster được kỳ vọng sẽ là đối trọng của nhà vô địch tuyệt đối SK Telecom T1.

Tuy nhiên, với việc có đến 4 gương mặt mới (trừ Score ở lại từ mùa trước), sự kết dính trong lối chơi của KT Rolster là vô cùng mỏng manh. Chính vì thế, cả hai trận đấu đầu tiên đều đem lại nhiều khó khăn. Tuy nhiên với một đội hình toàn sao và đẳng cấp chênh lệch, KT Rolster đã có cả hai chiến thắng với sự tỏa sáng của Deft. Hy vọng trong thời gian tới, KT Rolster sẽ tìm được tiếng nói chung và tạo thành một đội tuyển thật sự mạnh mẽ.

Deft đem lại sức sống cho đội hình All-Stars

Nhà vua SKT vẫn tráng kiện

Faker và đồng đội vẫn chứng tỏ họ là số một trên bình diện quốc tế. Với hai sự thay đổi là Huni ở vị trí đường trên và rừng, SKT chứng tỏ sự ăn ý và gắn kết mạnh mẽ trong đội hình. Với Huni, anh đã đập tan sự lo ngại của người hâm mộ khi chứng tỏ mình có thể là người chơi đóng vai trò chống chịu hàng đầu, làm nền cho Faker, Bang và cả Peanut.

Lối chơi của SKT vẫn tập trung mạnh vào Faker, đồng thời cũng dành nhiều đất diễn hơn cho Bang và Wolf. Peanut, ngôi sao đi rừng rất được hâm mộ với vẻ ngoài điển trai tài tử, đã chứng tỏ mình hòa nhập với đồng đội mới rất nhanh.

Huni trở lại LCK

Những vì sao mới

ROX Tigers đã giới thiệu một đội hình hoàn toàn mới sau khi chia tay thế hệ hoàng kim của mình. Tuy nhiên điều đó cũng đem lại cho họ một luồng gió mới. Với sự dẫn dắt của Shy, một game thủ gạo cội từ CJ Entus cùng bốn cái tên từ afreeca Freecs, ROX Tigers đã có màn trình diễn đầy hứa hẹn.

Bảng xếp hạng hiện tại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *