Game PC

Thông điệp Parody “Mặt trời của anh”: Đừng bỏ cuộc, khi vẫn còn những người anh em chí cốt

Đó là thông điệp của Parody mới nhất mà Đỗ Duy Nam muốn gửi gắm đến cho tất cả mọi người, nhất là những người dân lao động đời thường thông qua bản mashup Mặt Trời Của Em – Kém Duyên.

Đỗ Duy Nam là nghệ sĩ theo đuổi những sản phẩm parody kể lại những câu chuyện trong cuộc sống, thông qua những lời hát bình dị và giàu tính giải trí, sáng tạo, khiến cộng đồng thích thú và chia sẻ nhau liên tục. Chỉ chưa đầy 12h sau khi đăng tải, clip đã đạt mốc 500,000 view.

Clip kể về câu chuyện của anh chàng Nam đồng nát. Khởi nghiệp với nghề shipper nhưng lại kém duyên đến mức giao nhầm hang, bị người ta đánh đến đau cả mặt. Uất trí, cậu Nam quyết tâm thay đổi đời mình, đi làm doanh nghiệp với nghề buôn đồng nát. Ở khu buôn của người dân đồng nát, Nam gặp được cô Nụ rửa chén cửa hàng bún riêu rồi mang lòng thương mến. Nhưng tiếc thay, ông chủ lại không cho phép cô Nụ đến với Nam đồng nát chỉ vì… nghề đồng nát không có tương lai. Cũng vì câu chuyện éo le này, mà dân mạng truyền tai nhau một tên gọi khác của clip là Tình yêu đồng nát.

Tuy nhiên, dấu ấn của clip lại ở đoạn kết, khi Nam đồng nát cảm thấy cuộc đời mình như tan nát. Nghề không tới mà tình yêu cũng bị ngăn cấm, anh như muốn bỏ cuộc và buông xuôi thì nhận ra, bên cạnh mình luôn có những người anh em đồng nát, luôn có thể vì bạn mà quyết chí xông lên. Một cú “tè-le-phone”, vài nghìn thằng bạn đồng nát là có mặt ngay, bày mưu tính kế, ra sức thuyết phục, mua chuộc ông chủ bằng một niềm đam mê khác, chỉ để em Nụ được ấm êm bên Nam.

Nhiều thánh tò mò cho biết, họ thực sự bất ngờ khi biết chiêu thức mà những người bạn đồng nát bày kế cho Nam. Hóa ra lại chính nhờ sự có mặt của hoạt động Đào Bảo Bang trong game Ngạo Kiếm Vô Song 2 – tân kiếm hiệp 2D vừa ra mắt cách đây không lâu. Theo Nam đồng nát kể, Ngạo Kiếm Vô Song 2 mang lại rất nhiều cảm giác đỉnh cao của các game kiếm hiệp, võ hiệp đời đầu như VLTK, Kiếm Thế, NKVS,… Qua đó, tinh thần gắn kết bang hội, anh em là điều kiện tiên quyết của thể loại này.

Biết ông chủ mê game, hội bạn thân đồng nát giới thiệu ngay cho ông con game này, thuyết phục ông yên chí lên level, tập trung Đào Bảo có ngày lại trúng gấu mà an tâm giao lại em Nụ.

Đào Bảo Bang chỉ diễn ra vào thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần. Theo đó, mỗi bang hội cần rất nhiều thành viên cùng tham gia tương trợ, để tìm được các Bảo vật quý hiếm. Nếu chẳng may rơi vào Địa Cung, còn có thể giúp đồng đội thoát hiểm. Vậy nên, bang hội không thể thiếu vị trí của ông chủ trong đội hình, bác hãy vui vẻ cùng anh em, bác nhé!

Junie đại tướng cũng lăm le các bảo vật quý hiếm khi Đào Bảo Bang

Ở thời điểm cận Tết như hiện tại, ai ai cũng lo lắng cho các khoảng chi tiêu sắp tới. Nhưng dù làm công việc gì, tâm hồn lạc quan, thêm một đám bạn, mọi chuyện cũng dễ thở hơn rất nhiều.

“Video của anh ý nghĩa lắm ạ. Cuộc sống của em cũng vất vả, khó khăn nhưng xem được video của anh em thấy cuộc sống này ý nghĩa lắm nên em sẽ yêu đời, yêu cả bản thân em. Cảm ơn anh nhiều” Nélisse Liesel chia sẻ.

Quả thật, không như bao clip chế khác trên mạng, Parody Mặt Trời Của Anh mang một ý nghĩa sâu sắc. Dù bạn làm công việc gì, giàu sang hay nghèo hèn, chỉ cần giữ cho mình một trái tim chân thành, bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực. Và đừng bao giờ chọn cách bỏ cuộc, hãy đặt niềm tin vào cuộc sống, khi anh em bạn bè vẫn luôn ở bên cạnh bạn. Nghề nào cũng lắm chông gai, nhưng chịu khó, một ngày nào đó cũng sẽ đổi đời mà thôi.

Hoặc, tham gia Đào Bảo Bang cùng anh em Ngạo Kiếm Vô Song 2, sẵn ngay các bảo vật quý hiếm, mang lại cho bạn những món hời giá cao, ấm vui Tết này.

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *