Game PC

Thỏa sức xây dựng võ công nhân vật theo nhiều hướng khác nhau trong Võ Lâm Truyền Kỳ H5

Có thể nói ngoài việc xây dựng hệ thống võ học phong phú và đa dạng, Võ Lâm Truyền Kỳ H5 đã rất hiểu tâm lý của phần đông game thủ, những người đã và sẽ luôn yêu thích thế giới võ học của Kim Dung muôn màu.

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 – thế giới võ học đa dạng

Bởi đam mê kiếm hiệp mà không ít người đã tìm đến các tựa game online mang chủ đề tương tự để thỏa sức vẫy vùng. Dĩ nhiên điểm quan trọng nhất của tựa game này chính là việc xây dựng thế giới võ lâm giang hồ chân thực đến đâu. Mà để làm được điều đó thì võ học cần phong phú và đa dạng, ít nhất phải đủ để người chơi thỏa sức tìm tòi và khám phá. Và thật may mắn khi Võ Lâm Truyền Kỳ H5 (VLTK H5) tự tin mang đến khoản này theo chiều hướng chỉn chu và đầy đủ nhất so với bắt bằng chung các game kiếm hiệp cùng thể loại.

Cụ thể trong VLTK H5 chẳng những nhân vật có võ công mà đến Boss hay Hiệp khách cũng có tuyệt kỹ của riêng mình. Đặc biệt hơn khi chiêu mộ Hiệp khách đồng hành này bạn có thể học được Tuyệt học mà Hiệp khách đó sở hữu. Điều này khiến cho hệ thống võ học của nhân vật trong game càng thêm chân thực và gợi mở hơn.

Đồng thời game còn cho phép người chơi lĩnh ngộ thêm các tuyệt học võ công mới thông qua Mật Tịch và duyên ngộ võ công với các bậc cao thủ đi trước. Bởi trải qua thời gian trải nghiệm, khi mà những võ học trấn phái đã trở nên quá đỗi quen thuộc và không tạo ra sự đột phá trong PK nữa thì cũng là lúc game khích lệ người chơi có thể tìm đến những người chơi cấp độ cao để xin được truyền thụ những võ công mới mạnh mẽ hơn hoặc săn tìm những Mật Tịch võ công độc lập để tu luyện.

Song tựu chung trên đời này không có thứ võ công vô địch, chỉ có người sử dụng chúng để trở thành vô địch mà thôi. Do đó dù bạn mang trong mình nhiều loại võ công, tâm pháp thượng đẳng, uy lực mạnh mẽ và thần bí tới đâu đi chăng nữa thì xét cho cùng tất cả vẫn chỉ là vật chất và phụ thuộc rất nhiều vào người sử dụng chúng mà thôi.

Cho nên khi đặt chân vào VLTK H5 người chơi phải hết sức bình tĩnh, chọn lựa môn phái, võ học ưng ý để theo đuổi đến kỳ tài. Tránh tối thiểu việc tham võ học, gặp gì học đó mà trở thành tẩu hỏa nhập ma, khiến nhân vật trở nên phế bỏ, lãng phí điểm tiềm năng. Bởi lẽ trong game có xây dựng hệ thống võ học nhân vật cho đến kinh mạch, thiên phú phức tạp, tuyệt kĩ thực chiến nhận bổ trợ từ nhiều tính năng liên quan và nếu chỉ tính riêng võ học tâm pháp và nội công cũng lên đến hàng chục rồi.

5 môn phái, bạn sẽ chọn phái nào?

Đơn cử như với Thiên Vương phái sẽ sở hữu bộ võ học thiên về Cận chiến và Khống chế cực cao. Trong đó chiêu Đoạn Hồn Thích gây cho mục tiêu sát thương hệ Kim với % sát thương cơ bản cực lớn từ chỉ số bản thân nhân vật đi kèm hiệu ứng định thân tối đa lên 2 mục tiêu ở phía trước mặt nữa. Tiếp đến Thiên Vương còn nổi danh với chiêu Kim Chung Trảo giúp bản thân tăng tỷ lệ kháng sát thương Mộc và miễn nhiễm mọi hiệu quả bất lợi dồn vào người.

Tiếp đến là Ngũ Độc phái với võ học thiên về tấn công đa mục tiêu và khả năng dồn sát thương hệ Mộc cực kỳ lợi hại. Trong đó chiêu thức Chu Cáp Thanh Minh và Vô Hình Cổ là 2 bộ thức võ học khiến môn đệ Ngũ Độc gây sát thương diện rộng lên đa mục tiêu xung quanh cực kỳ nguy hiểm khi phải đối mặt với các trận đánh kiểu quần chiến.

Hay với môn đệ của Võ Đang phái lại thiên về khả năng sát thương tầm xa hệ Thổ lên mục tiêu đơn lẻ đi kèm nhiều hiệu ứng kỹ năng buff lợi cho bản thân vô cùng ảo diệu. Trong đó phải kể đến bộ thức Thái Cực Thần Công giúp bản thân trong thời gian kích hoạt tăng lực công cực kỳ mạnh. Hay chiêu Kiếm Phi Kinh Thiên vừa gây sát thương theo tỷ lệ % vừa đi kèm hiệu ứng làm choáng vô cùng lợi hại.

Gương mặt tiếp theo trong danh sách Ngũ đại môn phái của VLTK H5 chính là Nga Mi hệ Thủy với sở trường chuyên tấn công tầm xa, làm chậm kẻ địch và sở hữu bộ võ học chuyên trị liệu vang danh thiên hạ. Trong đó chiêu Tam Nga Tế Tuyệt có khả năng làm chậm đòn đánh và tốc độ di chuyển của kẻ địch vô cùng khó chịu. Kế đến là chiêu Từ Hoàng Phổ Độ chuyên hồi sinh lực cho bản thân và đồng đội vô cùng hiệu quả khi chiến đấu.

Cuối cùng là Cái Bang phái chuyên sát thương hệ Hỏa với sở trường gây sát thương Bạo kích lên mục tiêu vô cùng lợi hại. Mà nhắc đến phái này không thể không kể đến 2 tuyệt học môn phái danh bất hư truyền là Long Chiến Vũ Dã, Thời Thựa Lục Long khi giúp cho nhân vật vừa tăng tỷ lệ % tấn công vừa khiến kẻ địch bị trừ giáp vô cùng khó chịu khi chống đỡ trước môn đệ Cái Bang.

Đặc biệt ở mỗi tầng tuyệt kỹ lại mở ra nhiều phân loại võ học khác nhau nữa cho người chơi thỏa sức nghiên cứu. Không chỉ thế, mỗi tuyệt kỹ đều có công năng và hiệu ứng đi kèm riêng biệt, lên tới hơn chục chủng loại khác nhau như định thân, gây choáng, giảm tốc, đi chậm, phản đòn, tẩm độc, hất tung, tăng % điểm thuộc tính, nâng một tầng võ công…v…v…

Do đó để tránh việc rối loạn võ học và không tu luyện kỹ năng đến nơi đến chốn trong VLTK H5 thì người chơi cần phải quyết định đúng đắn tùy vào phong cách PK lẫn giai đoạn phát triển của nhân vật hiện tại. Con nếu chẳng may rơi vào trạng thái tẩu hỏa nhập ma như nêu trên thì nhân vật trong game sẽ không bộc lộ hết được sức mạnh tiềm tàng của mình, gây mất thời gian và tiền của rèn luyện lại các thứ.

Có thể nói ngoài việc xây dựng hệ thống võ học phong phú và đa dạng, VLTK H5 đã rất hiểu tâm lý của phần đông game thủ, những người đã và sẽ luôn yêu thích thế giới võ học của Kim Dung muôn màu khi tung ra những tính năng phát triển nhân vật mang chiều hướng thâm thúy và sâu sắc đến vậy!

Cùng trải nghiệm xu hướng mới với VLTK H5 tại:

Trang chủ: http://vltkh5.zing.vn?utm_source=PR

Fanpage: https://www.facebook.com/volamtruyenkyh5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *