Game PC

“Thính” môn phái mới bay phất phới trong cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song 2

Vậy là sắp tới một môn phái mới sẽ chính thức ra mắt cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song 2. Dù chưa có thông tin cụ thể nhưng theo các chuyên gia phân tích “thính” cho biết, rất có khả năng phái này sẽ sử dụng vũ khí là… kiếm.

Những ngày qua, người chơi Ngạo Kiếm Vô Song 2 được một phen rạo rực trước hàng tá thông tin về Phiên bản mới trong tháng 6 này. Dân mạng râm rang về nguồn tin của “ông chú làm ở GOSU” rằng sẽ xuất hiện môn phái mới – điều mà các game thủ đã chờ đợi khá lâu.

Là một MMORPG kiếm hiệp 2D thế hệ mới, có sự cải tiến lớn về đồ họa, cách chơi nhưng Ngạo Kiếm Vô Song 2 vẫn giữ được chất kiếm hiệp thuần túy, vẫn dựa vào các bộ truyện Kim Dung, Cổ Long làm nền tảng. Rõ nét nhất là ngày càng nhiều môn phái  được Ixinyou khai thác, góp phần tạo nên sự đa dạng về cốt truyện và lối chơi.

Hiện tại, với sự xuất hiện của nhân tố mới, số lượng môn phái tại Ngạo Kiếm Vô Song 2 cũng chính thức đạt đến con số 8. Người chơi từ đây có quyền hi vọng hơn vào một nhân tố mới, nhằm tìm lại thế cân bằng trong game trước sự bá đạo của Cái Bang, Võ Đang, Nga My.

Người chơi mới thì háo hức…

Trong khi đa số người chơi đều trông ngóng vào phiên bản lớn tháng 6 này, thì vẫn có nhiều người chơi server cũ mặc nhiên giữa nhiều cơn “thính” bủa vây. Có lẽ lí do nằm ở chỗ, họ đã đặt nhiều tâm huyết cho nhân vật cũng như cộng đồng bang hội hiện tại, cho nên không muốn đầu tư quá nhiều thời gian để cày cuốc lại, trải nghiệm môn phái mới.

Người chơi server cũ vẫn đông vui như thường

Dẫu vậy, những game thủ này vẫn hi vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ NPH trong việc chuyển đổi môn phái. Được biết, trong phiên bản mới tháng 6 này, ngoài việc update phiên bản mới, Ngạo Kiếm Vô Song 2 còn đưa đến nhiều tính năng mới lạ độc đáo, cùng sự kiện World Cup hấp dẫn.

Chi tiết xem tại:

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn

Hội quán: https://www.facebook.com/groups/Tieudaogiangho/

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *