Game PC

Thiên Vương ra mắt, cuối cùng cũng có người “gánh team” trong Ngạo Kiếm Vô Song 2

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Thiên Vương cũng xuất hiện trong Phiên Bản Mới Vang Danh Thiên Hạ ra mắt ngày 25/10 cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Tống triều khai nguyên phồn thịnh nhưng nội tình hỗn nguyên bất ổn. Phía Bắc, Khai Hi nổi lên bạo loạn ở Thiểm Tây, quân Liêu liên tục tấn công biên giới. Phía Nam, tộc người Nữ Chân thừa cơ đưa ra yêu sách hà khắc với nhà Tống. Bốn bề hỗn loạn, bá tánh rơi vào cảnh lầm than khi liên tục gặp phải đạo tặc cướp bóc, chiến tranh tàn khốc.  Lúc bấy giờ ở Ba Lăng Huyện, Hạng Thiên – hậu duệ của Tây Sở Vương Hạng Vũ, dùng Kim Bài ủy thác hiệu triệu quần hùng, chọn Động Đình Hồ làm căn cứ. Nghĩa quân lấy hiệu là Thiên Vương Bang, cùng quân triều đình và nhân dân bắt đầu cuộc chiến chống nội phản, ngoại xâm.

Thiên Vương phái có quá trình hình thành đầy khó khăn trắc trở so với các phái khác.

 Môn đồ Thiên Vương có mặt ở khắp mọi nơi, không thích tụ tập gièm pha chuyện thiên hạ, không làm chuyện tà ác, lấy trung nghĩa làm đầu, một lòng bảo vệ đất nước, bá tánh. Vì thế, nhân tướng của họ luôn ánh lên khí chất nhà võ, cam trường và kiên định. Điểm nhận diện các môn đệ của Thiên Vương Bang là thân mặc chiến giáp, tay cầm thương vô cùng oai vệ, thể hiện bản lĩnh của những vị tướng tài ba, dày dặn kinh nghiệm trận mạc. Uy danh vang khắp bốn phương. Có lẽ đây là nhân tố mà các gamer đặt nhiều kỳ vọng vào mưu đồ xây dựng đại cuộc của mình thông qua môn phái này.

Tham gia diệt Boss trong phụ bản Vạn Danh Cốc

Trời phú sinh mệnh Kim nên đệ tử Thiên Vương có sức mạnh hơn người, thân thể cường tráng. Khi thăng cấp sinh mạng sẽ được tăng lên rất nhanh, tác dụng khi luyện tập ngoại công cũng mạnh hơn thấy rõ. Một điểm mà Thiên Vương phái giống với Thiếu Lâm là lối đánh cận chiến nhưng Thiên Vương thuộc hệ ngoại, luyện tập nội công sẽ bất lợi cho người thuộc phái này.

So sánh về mặt thể lực thì Thiên Vương và Thiếu Lâm “người tám lạng, kẻ nửa cân”. Nhưng với thế mạnh là phái hệ ngoại kháng – né – phòng ngự cao, cùng với khả năng cận chiến linh hoạt, Thiên Vương được dự đoán sẽ soán ngôi “hot trend” của Thiếu Lâm trong Ngạo Kiếm Vô Song 2.

Chiến trường Thục Trung khốc liệt trong Ngạo Kiếm Vô Song 2

 Với đội hình đi chiến trường Kiếm Các Thục Đạo hay Âu Vô Khuyết, Tàng Kinh Các… Thiên Vương là trợ thủ đắc lực khi có khả năng tấn công, phòng ngự tốt. Giả dụ Tranh Đoạt Linh Quả hay train quái tại map Cao Thủ Võ Lâm thì Thiên Vương xứng đáng là người đi tiên phong phá “hàng rào lửa” để tay tầm xa như Nga My, Đường Môn, Cái Bang xông pha. Đặc biệt, ở vị trí giữa, Thiên Vương vẫn làm tốt khi được buff từ Nga My và xả last hit Khởi Minh Chi Nộ để kết thúc cuộc chơi. Nhưng chẳng may không được buff thì Thiên Vương vẫn có những chiêu thức giúp giảm hiệu ứng khống chế của đối thủ trong lúc chờ hồi skill. Vì thế, thật không ngoa khi nói rằng: Ơn giời, từ nay đã có người chuyên đi gánh team trong Ngạo Kiếm Vô Song 2.

Tranh đoạt Linh Quả máu lửa giữa các môn phái

 Tuy nhiên, thanh HP trâu nhất vẫn là Nga My, nhưng “tay dài” liệu có thắng “chân dài” Thiên Vương? Fan của Võ Đang, Hoa Sơn được một phen nhốn nhào vì sự xuất hiện của “con nhà người ta” trong cuộc chiến tranh giành ngôi vị minh chủ võ lâm tai Ngạo Kiếm Vô Song 2. Dù thế, là Thiên Vương hay 1 trong bát đại môn phái còn lại mới chính là bá chủ, cuộc đua sẽ bắt đầu tại MCM Thiên Vương ra mắt 10h ngày 25/10.

Máy chủ mới Thiên Vương chính thức trình làng vào 10h ngày 25/10

 

Chưa hết, với Phiên Bản Mới Vang Danh Thiên Hạ, lần đầu tiên code Kim Bài xuất hiện trong Ngạo Kiếm Vô Song 2. Game thủ chỉ mất 2 phút để đạt cấp 20 và nhận liền tay code Kim Bài, sử dụng nhanh tăng lên cấp 89 kèm full trang bị hiếm 8x. Nhờ sự xuất hiện loại code “trời cho” này mà game thủ đã tiết kiệm khá nhiều thời gian để trải nghiệm ngay những tính năng đặc sắc nhất trong Ngạo Kiếm Vô Song 2. Bởi thông thường, gamer phải mất hơn 1 ngày mới đạt được cấp 89 cũng như có full trang bị hiếm 8x.

Sự kiện quay số trúng iPhone XS chào mừng Phiên bản mới Vang Danh Thiên Hạ

Ngoài ra, anh em game thủ còn có cơ hội nhận ngay iPhone XS thông qua sự kiện rinh quà khủng của NPH GOSU. Được biết, sự kiện này nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Phiên Bản Mới và sinh nhật trong 1 tuổi của Ngạo Kiếm Vô Song 2. Để biết thêm về các sự kiện đang diễn ra, các bạn theo dõi tại:

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/Tieudaogiangho

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *