Game PC

Sưu tầm thẻ bài Ragnarok, nghề chơi công phu của game thủ

thẻ bài Ragnarok

Mặc dù hệ thống thẻ bài Ragnarok Web đã được tinh giản khá nhiều so với phiên bản gốc, tuy nhiên với những game thủ mới làm quen với trò chơi đây lại là một ưu điểm khiến cho thời gian tìm hiểu được rút ngắn khá nhiều.

Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu về hệ thống thẻ bài và những điều cần biết trong tựa game Ragnarok Web nhé!

Thu thập thẻ bài Ragnarok

Mỗi loại quái vật trong game hầu như đều rơi ra thẻ bài đặc trưng của chúng khi bị tiêu diệt với tỉ lệ vô cùng thấp. Dĩ nhiên cách thức đơn giản nhất để thu thập chính là treo máy đánh quái tại bản đồ nhất định, có thể sử dụng hệ thống Tìm bảo tra cứu thông tin về cấp độ cũng như để di chuyển đến quái vật đang sở hữu thẻ bài.

thẻ bài Ragnarok

Mở thẻ bài ngẫu nhiên từ hai vật phẩm Bộ thẻ hoặc Bộ thẻ 5* nhận được từ những sự kiện đặc biệt hoặc tham gia Thần điện Odin.

Với những ai không đủ tính kiên nhẫn hoặc điều kiện để săn tìm thẻ Boss, biện pháp mua lại từ người chơi khác trên hệ thống Chợ là một gợi ý không tồi. Tuy nhiên bạn hãy chuẩn bị sẵn một lượng kim cương kha khá bởi những thẻ bài tốt đều có giá trị không hề rẻ chút nào.

Lắp thẻ bài Ragnarok

Sử dụng tính năng Thẻ để lắp vào trang bị tự chọn, thẻ bài Ragnarok sẽ không mất cho đến khi thành công lắp nó vào trang bị.

Để lắp được thẻ, trang bị yêu cầu có slot (lỗ). Từng loại thẻ khác nhau chỉ có thể lắp vào từng loại trang bị khác nhau. Trong quá trình lắp, sẽ hiện lên một danh sách những thẻ khác có thể lắp để người chơi tự chọn tùy mục đích cá nhân.

thẻ bài Ragnarok

Một khi lắp thẻ vào trang bị, bạn có thể tách rời chúng ra nhưng sẽ tiêu phí kim cương. Vì thế hãy suy nghĩ kĩ trước khi quyết định lắp.

Các loại trang bị có thể lắp card gồm có:

  • Giáp trụ
  • Vũ khí
  • Khiên
  • Áo choàng
  • Giày
  • Trang sức

Các dạng thẻ bài Ragnarok

Thay đổi thuộc tính phòng ngự: Thẻ bài dạng này đa số nằm ở phần giáp và cho phép chuyển thuộc tính phòng ngự của người chơi thành các yếu tố như Thủy, Hỏa, Ám,… cùng một vài yếu tố phụ trợ như miễn nhiễm sát thương vật lý và phép thuật theo tỉ lệ phần trăm.

Giảm/Tăng sát thương theo chủng loại: Loại thẻ này giúp giảm/tăng phần trăm sát thương theo từng chủng loại quái vật nhất định. Thông thường, trong quá trình tiêu diệt quái vật, vũ khí hoặc khiên với tỉ lệ gia tăng sát thương/phòng thủ được trang bị hợp lý sẽ cực kỳ hữu dụng.

thẻ bài Ragnarok

Tăng chí mạng theo chủng loại: Dạng thẻ này tăng tỉ lệ bạo kích cũng như gây thêm sát thương khi tấn công chí mạng, có thể lắp vào vũ khí, khá hữu dụng với những người đi theo hướng Sát Thủ chiến trường.

Tăng sát thương theo thuộc tính: Tăng sát thương đối với thuộc tính nhất định của đối thủ hoặc quái vật. Người chơi thông thường có thuộc tính trung tính, ngoại trừ thay đổi bằng giáp trụ hoặc một số trường hợp kỹ năng đặc biệt.

Tăng sát thương theo kích thước: Dạng card này tăng sát thương lên quái vật theo kích thước nhất định. Chúng phổ biến và kinh tế hơn card tăng sát thương theo chủng loại và thuộc tính.

Vẫn còn nhiều điểm thú vị trong hệ thống thẻ bài Ragnarok Web để người chơi có thể khám phá. Thông tin chi tiết có thể tìm hiểu thêm tại https://www.facebook.com/RagnarokWeb/ hoặc trang chủ: http://www.gamelumi.com/ro/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *