Game PC

Sự tích ngày 08/03 qua lời kể của Bao Công, đã có lời nguyền quần lót ren từ thời xưa

Không phải Adam, Eva hay nhân vật ngôn tình diễm lệ nào cả. Qua lời kể của Bao Công, sự thật về 08/03 khiến toàn dân hoang mang.

Đời nào cái chuyện quần lót ren với ngày 08/03 lại liên quan với nhau?

Theo sự tích của “Bao bựa” kể thì thời xa xưa đã có nhiều chàng trai từ khắp nơi kéo về tham gia đại hội kén rể cho công chúa. Qua các vòng văn võ thi đấu tại hoạt động Đấu Phái hoặc chí ít là so tài tại lôi đài Dương Châu, Sơn Tinh và Thủy Tinh lúc ấy xuất sắc hơn cả. Rồi nam chính xuất hiện khuynh đảo tất cả. Ấy vậy mà người tính không bằng trời tính, sự xuất hiện ấy cũng chỉ làm nền cho cái quần lót ren màu đỏ.

May là trước khi đi, chàng trang đã để lại món quà 08/03, nhìn vật nhớ người. Bất cứ khi nào nàng nhớ đến đức lang quân của mình thì chỉ cần đăng nhập vào game Ngạo Kiếm Vô Song 2 là có thể nhìn thấy. Chẳng biết thứ gì sẽ xuất hiện trong hộp quà ấy, gấu bông, hoa hay thiệp? Như một nữ game thủ chia sẻ rằng đôi khi cũng chẳng cần quà cáp, được đồng hành cùng nhau đã là món quà 08/03 lớn nhất rồi.

Nhân ngày đặc biệt của Phái Đẹp, Ngạo Kiếm Vô Song 2 tri ân đến quý game thủ bằng nhiều event hấp dẫn như Vận Tiêu Siêu Cấp Hồng, Hương Sắc Tháng 3, Tri Ân Phái Đẹp, … Những nữ game thủ F.A cũng không lo buồn phiền vì ngày hôm nay, cứ đến Lễ Quan nhận quà nào gấu, nào hoa, nào thiệp. Sự kiện Mừng Quốc Tế Phụ Nữ 08/03 với phần thưởng hấp dẫn chắc hẳn sẽ khiến cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song 2 xôn xao về những cuộc vận tiêu hồng, truy nã, bí cảnh, Tàng kinh các, …

Tạm gác về mối lương duyên nhiều trắc trở giữa cô công chúa hồng nhan bạc phận cùng đại gia xứ đảo. Dù lời nguyền về chiếc quần lót ren đỏ ấy có còn linh ứng về sau này nữa hay không, đã không còn quan trọng. Vì hôm nay, cộng đồng gamer chung niềm vui với toàn thể chị em bằng những lời chúc ngọt ngào. Cùng nhau tung hoành vó ngựa trên chiến trường máu lửa, tham gia Huyết Chiến Bang Hội hay gác kiếm nghỉ tay uống chén rượu nồng, ăn chút thịt nướng nói cười rôm rả, vun đắp kỉ niệm thời thanh xuân.

Nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 08/03, thay mặt toàn thể các đấng mày râu, Ngạo Kiếm Vô Song 2 kính chúc quý chị em bằng tất cả tấm lòng và trọn vẹn yêu thương, những lời chúc tốt đẹp nhất. Vào game nhận hoa và quà thôi các bằng hữu ơi!

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *