Game PC

Soi Ngạo Kiếm Vô Song 2 ngày đầu ra mắt: chiến trường phơi thây hàng ngàn người

Như đã thông tin 10h sáng nay 27/10, Ngạo Kiếm Vô Song 2 chính thức ra mắt với máy chủ đầu tiên Kim Kiếm. Đặt chân vào game, người chơi dễ dàng hồi tưởng cảm giác máu lửa sa trường Tống Kim ngày xưa trong các khung giờ chiến trường.

Số lượng người tham gia ngày đầu phải nói là rất đông, chi chít người bám quanh NPC để thực hiện nhiệm vụ thăng cấp, chuẩn bị cho hoạt động trưởng thành về sau. Đường truyền được xem như là khá ổn định, nhưng vẫn có một số trường hợp đăng nhập game khó khăn, hoặc lỗi cập nhật phiên bản xảy ra phải thực hiện thao tác cài đặt lại.

Ngoài các hoạt động ban đầu quen thuộc với những ai từng test game trước đó, thì có một điểm sáng trong lần ra mắt chính thức lần này. Đó là Chiến trường Tử Kinh Quan (một chiến trường theo motip Tống Kim) đã máu chiến hơn rất nhiều với sự tham gia của hàng ngàn game thủ. NPC báo danh chẳng khác nào bị “hấp diêm tập thể”.

Phơi xác liên tục trước “cơn lũ” người trong chiến trường

Chiến trường Tử Kinh Quan được phát triển từ chiến trường Tống Kim kinh điển, nhưng cải tiến hơn về độ mượt mà, skill các phái đã mắt hơn với sự phân chia theo hệ thống ngũ hành tương khắc hợp lý, tạo ra cục diện phân tranh khó lường.

Khó ai có thể ngờ được chỉ trong ngày đầu tiên, thời điểm cao trào nhất, điểm tập kết ghi nhận đến hơn 2000 thanh niên xung phong đăng kí “nghĩa vụ quân sự” tại chiến trường này. Bản thân là người tham gia trải nghiệm, phóng viên đã phải chen lấn khá mệt mới tìm được đúng NPC cần thiết. Nhiều thanh niên ham chạy nhiệm vụ hoặc đánh boss đến trễ, đành lo ó chờ trận 16h00.

Giữa một rừng game mobile bị hạn chế số lượng tham gia trên một máy chủ, rõ ràng NKVS2 có lợi thế hơn cả khi sức chứa lớn hơn gấp nhiều lần. Nghĩ cũng phải, chơi game phải đông anh em thế mới thấy vui. Cảm giác hừng hực trai trẻ cứ sôi sục, căng tràn nhiệt huyết mỗi khi được PK đã tay. Tuy vậy, sa bàn Tử Kinh Quan không phải là chỗ để dạo phố, mọi nước đi đều đầy rẫy những nguy hiểm, lầm một bước cũng mất mạng như chơi. Hàng ngàn sĩ binh tham gia trận chiến đầu tiên này hầu như đều phơi thây không dưới một lần. Có thể là hi sinh khi xung phong đâm vào cơn lũ người ngựa phía trước nhưng cũng có khi chết không nhắm mắt vì đám sát thủ tàng hình Côn Luân.

Linh Quả chi tranh, huyết đổ Thiếu Lâm Tự

Nghỉ ngơi lấy chút sức, phóng viên tiếp tục bị cuốn vào màn giao tranh tại Thiếu Lâm Tự ngay sau đó. Tương truyền Bồ Đề Linh quả là một bảo vật của thế giới NKVS2, có thể giúp người chơi gia tăng công lực. Nếu may mắn đoạt được Nhân Sâm Quả, loại quả cao cấp nhất tại Bồ Đề Viện, sức mạnh của quý nhân sĩ còn được tăng cường lên một mảng lớn.

Tuy nhiên, hái quả thì ít mà khích nhau thì nhiều. Vùng đất thiêng này bỗng chốc trở thành nơi thể hiện của các nhân vật máu mặt trong server. Để giành được một suất Linh quả, người chơi buộc phải triệu hồi bằng hữu và bang hội là những anh em hậu phương tương trợ. Cũng chính hoạt động Đoạt Linh Quả này là một trong những lí do khiến các bang hội hoặc cá nhân gây thù oán lẫn nhau, khiến giang hồ NKVS2 luôn dậy sóng.

Bước vào NKVS2, là lúc người chơi được thả mình trong các trận giao tranh liên tục, nơi thể hiện khả năng mỗi người trong một tập thể. Hôm nay, chiến trường đầu tiên trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 đã thành công đưa chúng hồi nhớ lại trong giấc mộng dở dang, sống lại hoài bão chí khí thời trai trẻ. Nếu vẫn còn mang giấc mộng lập nghiệp, vang danh thiên hạ bấy lâu nay, thì đã đến lúc bạn nên đưa tên mình lên bảng vàng trong tựa game kiếm hiệp độc đáo này.

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn/

Fanpage:  https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *