Game PC

Sài Gòn Rực Lửa – thắp sáng cộng đồng Đột Kích TP.HCM

Giải đấu Sài Gòn Rực Lửa do Đột Kích tổ chức với mục đích giao lưu cộng đồng game thủ tại TP HCM đã chứng kiến những giây phút tranh đấu đầy hấp dẫn.

Ngày 20/3/2022 vừa qua, cộng đồng Đột Kích TP HCM đã quy tụ về Star Gaming số 106 Huỳnh Khương An, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP HCM. Đây là nơi diễn ra giải đấu giao lưu Sài Gòn Rực Lửa do NPH VTC Online tổ chức dành cho các game thủ tại thành phố này.

Tham gia cùng các game thủ chủ nhà là một loạt khách mời là những tên tuổi nổi tiếng trong làng Đột Kích như Rambo, Rudo, Hữu Phước, Phatkonz, Shady,… Mặt khác, đội tuyển đã giành chiến thắng tại giải đấu ở Đà Nẵng hồi đầu tháng là LAST LEGENDS cũng có mặt tham gia. Tiếp đón khách phương xa là 16 đội đại diện cho lực lượng game thủ TP HCM mà phần lớn đến từ các clan có tên tuổi đình đám như PG CLUB, RANKING CFVN, LAST LEGENDS.

Vẫn với hình thức chơi “kèm cặp” như giải trước, các khách mời là game thủ chuyên nghiệp sẽ chia nhau vào các đội và cùng thi đấu với game thủ bình dân. Các đội tham gia sẽ trải nghiệm cảm giác phối hợp đồng đội với những game thủ có kỹ năng cao đồng thời cũng đối mặt với các đối thủ có tầm cỡ tương tự.

Sau một ngày tranh đấu sôi nổi, các giải thưởng cũng đã tìm được chủ nhân. Các thứ hạng cụ thể như sau:

  • Giải nhất: Team Huri, Lucas + Young Last Legends
  • Giải nhì: Team PG CLUB
  • Giải ba: Team Rambo + LAST LEGENDS

Có thể nói, ngoài các giải đấu eSports chính thức của hệ thống giải trong nước thì các hoạt động đấu giao lưu quy mô từng địa phương cũng là một sân chơi cực kỳ bổ ích cho game thủ Đột Kích. Ngoài mục đích giao lưu kết bạn giữa các thành viên trong và ngoài địa phương của cộng đồng Đột Kích thì đây còn là một cơ hội để thử thách kỹ năng của mình với các đối thủ cả ở cấp bình dân cũng như với các khách mời ở cấp chuyên nghiệp. Các game thủ sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về một cuộc thi đấu chuẩn, từ đó có thể quyết định theo đuổi đam mê thi đấu chuyên nghiệp hay trở thành một game thủ/khán giả thích quan sát và cổ vũ những trận đấu eSports kinh điển.

Hoạt động giải đấu giao lưu theo từng địa phương một lần nữa hứa hẹn sẽ là sân chơi đầy tích cực cho cộng đồng giúp bộ môn Đột Kích đi sâu hơn vào đời sống của game thủ ở từng địa phương. Từ đây, các tài năng trẻ sẽ dễ dàng phát lộ và rất có thể sẽ là cơ hội cho những tài năng chuyên nghiệp ẩn giấu được tỏa sáng.

Theo dõi thêm về các cập nhật mới nhất của Đột Kích tại đây:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *