Game PC

Rò rỉ ngày ra mắt – game thủ được săn lùng như “Boss di động” trong Ngạo Kiếm Vô Song 2

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Trong khi NPH chưa tung ra bất kỳ thông tin nào thì mới đây, lịch phát hành của Ngạo Kiếm Vô Song 2 lại bất ngờ bị hé lộ bởi chính các game thủ.

Mặc dù hình ảnh tiết lộ đã được xóa ngay sau đó, nhưng các fan Ngạo Kiếm Vô Song 2 cũng đã kịp truyền tai nhau thông tin này. Tuy chưa rõ thực hư ra sao, nhưng trước sự im lặng của đơn vị phát hành, nhiều game thủ vẫn đang thét lên sung sướng, khấp khởi mừng thầm chờ ngày Ngạo Kiếm Vô Song 2 “khai hỏa”.

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Là tựa game client 2D đề tài kiếm hiệp duy nhất được ra mắt trong năm nay, Ngạo Kiếm Vô Song 2 hấp dẫn người chơi bởi đồ họa 2D hoài cổ nhưng cách tân hợp thời đại, giữ nguyên yếu tố cảm xúc qua các tính năng PvP, lãnh thổ chiến, chiến trường máu lửa, giao thương tự do,…và cả những giai điệu hòa âm réo rắt từ trong đến ngoài game đều mang lại những nhớ nhung khôn nguôi cho gamer Việt.

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Thông tin rò rỉ bắt nguồn từ Hội Anh Em Ngạo Kiếm Vô Song 2, một game thủ kỳ cựu đã khẳng định ngày 12/10 game sẽ mở đợt thử nghiệm mở rộng, 20/10 sẽ ra mắt chính thức. Lý giải cho việc Ngạo Kiếm Vô Song 2 mở thêm 1 đợt thử nghiệm lớn nữa, có lẽ là xuất phát từ việc điều chỉnh các khâu hậu kỳ cũng như thực nghiệm những điều chỉnh theo góp ý của gamer trước đó. Trước thông tin này, nhiều bang hội đã đăng tin tích cực mời gọi anh em cùng chí hướng dù NPH chưa đưa ra thông báo chính thức.

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Thật ra đây không phải là lần đầu tiên một tựa game bom tấn bị rò rỉ thông tin ngày ra mắt hoặc cập nhật tính năng. Đơn cử như các tựa game moba như LMHT hay Dota2 trước khi cập nhật tướng cũng bị không ít game thủ “mò trúng đài”. Bởi vậy cộng đồng NKVS2 có lí do để tin rằng nỗi đau chờ đợi sẽ không kéo dài thêm nữa.

Một thông tin nổi bật khác được cộng đồng NKVS2 thảo luận sôi nổi không kém trong những ngày qua chính là 10 bộ Trang bị Võ hồn bậc 4 có tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng, đến từ sự kiện giải đố trên trang Teaser của game.

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Được biết, Trang bị Võ hồn là một tính năng hoàn toàn mới của dòng game kiếm hiệp 2D. Khi sở hữu chúng, các chỉ số về tấn công, phòng ngự, kháng,… đều sẽ tăng trên diện rộng. Không chỉ vậy, mỗi món trang bị khi giám định sẽ mở ra các thuộc tính hoàn toàn khác nhau, vậy nên mỗi người chơi sẽ có những cách tăng trưởng nhân vật khác biệt, những cái tôi không ai giống ai. Sức mạnh mà Võ hồn mang lại có sức hấp dẫn đến mê hồn, nhưng những câu chuyện bi hài xoay quanh chúng cũng thú vị không kém.

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Phải biết rằng, để sở hữu 1 món đồ trong set trang bị Võ Hồn, người chơi phải chiến thắng trong các trận săn lùng Thủ Lĩnh Dã Ngoại hoặc Cao Thủ Võ Lâm mới may mắn rớt ra được. Vậy mà nay, chỉ cần giải đố 6 câu hỏi tại Teaser đã có thể sở hữu “em” trong tầm tay.

Khoái chí là vậy, nhưng khi mặc Trang bị này trên người, cũng là lúc người chơi tự xác định, mình đã biến thành 1 Thủ Lĩnh Dã Ngoại di động, online cắm mặt trước PC 24/24 trước sự săn lùng ráo riết của toàn server, cũng chỉ để canh cho Võ hồn không rơi vào tay người khác mà thôi. Chỉ cần 1 lần bị đánh trọng thương, 1 món Võ hồn sẽ có xác suất rớt, trở thành mồi ngon cho những kẻ săn lùng ngoài kia.

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Nhiều người vẫn tỏ ra lo ngại vì nếu mang đủ bộ trang bị, thì những người chơi đều sẽ có sức mạnh rất lớn. Nhưng cũng rất nhiều người chơi khác tự tin, với thế cân bằng môn phái của NKVS2, 500 anh em hiệp lực, không thể không giải quyết được 10 nhân vật này.

Từ đây có thể khẳng định, ai may mắn sở hữu bộ Võ hồn này sẽ vừa vui vừa sợ khi bị cả server truy lùng nhưng cũng là một cảm giác rất lạ khi lần đầu trở thành “Boss di động”.

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *