Game PC

Ragnarok Web sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22/02

Ragnarok Web

Ragnarok Web, tựa game nhập vai mới nhất của NPH Hope sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 22/02 tới.

Mặc dù phiên bản client của trò chơi đã dừng phát hành tại thị trường Việt Nam từ rất lâu, tuy nhiên những tình tảm và ký ức tươi đẹp về Ragnarok có lẽ vẫn chưa từng phai mờ trong tâm trí của các game thủ từng một thời say mê tựa game này.

Ragnarok Web

Quay ngược dòng lịch sử, có thể nói các tựa game đến từ Hàn Quốc vốn khá ít ỏi và phần nào đó bị gắn mác khó chơi cũng như không phù hợp cho lắm với thị hiếu yêu thích sự đơn giản của đại đa số game thủ Việt. Bởi vậy số lượng game Hàn Quốc vô cùng ít ỏi, và cũng hiếm có tựa game nào gặt hái được thành công rực rỡ tại Việt Nam.

Tuy nhiên, Ragnarok lại là một câu chuyện có phần khác biệt. Từ những ngày mà internet tốc độ cao ADSL vẫn còn là cái gì đó xa xỉ thì Ragnarok Online đã là một trò chơi hấp dẫn. Cùng với MU Online và Gunbound đây là một trong vài tựa game hiếm hoi có sức hấp dẫn to lớn buộc game thủ Việt phải tìm mọi cách để trải nghiệm tại các máy chủ quốc tế bất chấp chất lượng đường truyền mạng vô cùng tồi tệ vào thời điểm đó.

Ragnarok Web

Cùng với sự bùng nổ của làng game Việt, những tựa game mới liên tục cập bến, và để thu hút những người chơi yêu thích Ragnarok, nhiều tựa game đã cố gắng “nhại” lại cuộc viễn chinh huyền thoại của những “kẻ được chọn” tại Prontera. Tuy vậy tất cả đều chỉ dừng lại ở mức độ là một bản sao không hoàn hảo vì những khiếm khuyết của mình.

Chính vì thế, có thể nói việc Ragnarok Web xuất hiện chính là chiếc chìa khóa để những kỷ niệm xưa cũ trở lại với những người chơi Việt. Từng bản đồ như vương quốc Rune-Midgarts, cộng hoà Schwartzvald, liên bang Arunafeltz và Tân Thế Giới, hay các bộ trang bị lẫn những thẻ bài quen thuộc, đều sẽ được tái hiện một cách rõ ràng và chi tiết.

Ragnarok Web

Theo dự kiến, Ragnarok Web – tựa game gần giống phiên bản gốc – sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22/2/2017. Hy vọng rằng với Ragnarok Web, những ký ức tươi đẹp ngày xưa sẽ tiếp tục có cơ hội sống lại cùng cộng đồng game thủ Việt.

Người chơi có thể gia nhập cộng đồng yêu thích game Ragnarok Web tại: https://www.facebook.com/RagnarokWeb/

Thông tin chi tiết về trò chơi tại trang chủ: http://www.gamelumi.com/ro/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *