Game PC

PK cực sướng với loạt tính năng đặc sắc của Kiếm Khách VNG

Bên cạnh các tính năng không thể thiếu của một webgame kiếm hiệp, Kiếm Khách VNG còn tạo ra một thế giới cổ trang, nơi người chơi có thể nhập vai thành thích khách và trải nghiệm loạt chiêu thức cùng các tính năng PK đặc trưng của một sát thủ thời Tần.

Kiếm hiệp cổ trang luôn là đề tài được nhiều game thủ yêu thích. Bởi không chỉ được bước chân vào thế giới cao thủ giang hồ, người chơi còn được trải nghiệm những tính năng cũng như tham gia vào các hoạt động mà thế giới thực không thể có. Trong số hàng trăm tựa game với đề tài kiếm hiệp hiện nay, Kiếm Khách VNG có gì nổi bật mà lại được nhiều game thủ săn đón và mong chờ nhiều đến thế?

PK cực đã với loạt trang bị cực khủng

Đối với game thủ, trang bị không chỉ góp phần làm đẹp cho nhân vật, mà còn hỗ trợ mạnh hóa kỹ năng PK khi chiến đấu. Đến với Kiếm Khách VNG, bạn sẽ phải ngạc nhiên trước 10 loại trang bị vô cùng đồ sộ với thiết kế đẹp mắt và sống động. Trong khi Binh Hồn, Ám Khí, Linh Khí là những trang bị xuất chiêu PK trực tiếp, thì Mặt Nạ, Bối Sức, Mặc Sủng, Thú Cưỡi, Dấu Chân, Long Hồn và cả Linh Trận lại giúp nhân vật tăng sinh lực và tăng lực chiến đấu.

Loạt trang bị rực lửa không thể bỏ lỡ của Kiếm Khách VNG

Nổi bật bậc nhất trong loạt trang bị dành cho thích khách của game đó là hệ thống Ám Khí. Đây là trang bị có ảnh hưởng trực tiếp đến kỹ năng PK của nhân vật. Loạt Ám Khí như Giáp Nỏ, Minh Âm, Phệ Hồn, Cửu Ưu, Thập Phương, Vạn Giới… với những hiệu ứng riêng biệt có thể làm giảm khả năng chiến đấu của đối phương. Chỉ cần lựa chọn Ám Khí thích hợp và tung chiêu đúng thời điểm, người chơi hoàn toàn có thể nắm trong tay thế trận, hoặc thậm chí chuyển bại thành thắng chỉ trong vài giây.

Ám Khí – trang bị tôn vinh kỹ năng PK, giúp yếu thắng mạnh

Ngoài Ám Khí, người chơi còn được thỏa sức phô bày kỹ năng PK với hệ thống Binh Hồn và Linh Khí vô cùng đặc sắc. Trong khi Binh Hồn thể hiện được sức mạnh và uy lực của nhân vật, thì Linh Khí lại mang đến nhiều tuyệt chiêu PK ấn tượng.

Hình ảnh Binh Hồn ấn tượng với thiết kế đẹp mắt, màu sắc sống động

Loạt hiệu ứng đẹp mắt khi Linh Khí xuất skill

Đại chiến phe có một không hai

Bên cạnh loạt nhiệm vụ, chiến trường ngập mặt chơi hoài không chán, Kiếm Khách VNG còn mang người chơi đến với chiến trường vô cùng độc đáo và đông vui – Đại Chiến Phe 150 vs 150.

Đại chiến phe là chiến trường quy tụ người chơi đông đảo bậc nhất của game. Đến với chiến trường này, toàn bộ thích khách trong server sẽ được chia ngẫu nhiên làm 2 phe, mỗi phe 150 người. Rất có thể rằng, chiến hữu của bạn sẽ đối đầu với bạn tại chiến trường này đấy nhé.

Đại chiến phe cực đông vui

Tuy PK theo kiểu “giáp lá cà”, nhưng Đại chiến phe cũng đòi hỏi người chơi phải vận dụng trang bị thích hợp, tung chiêu đúng thời điểm, kết hợp với các kỹ năng cũng như nhảy né đòn để sống sót.

Độc đáo với cách tổ chức bang hội mới lại

Với nhiều game kiếm hiệp hiện nay, bang hội thường sở hữu đến hàng chục thành viên, và đôi lúc các thành viên không tạo được sự gắn bó, liên kết với nhau. Không những thế, việc cho phép có quá nhiều thành viên trong bang hội thường tạo ra sự mất cân bằng khi hầu hết các người chơi sẽ đổ dồn vào các bang mạnh trong thời gian đầu.

Gia tộc cùng loạt nhiệm vụ không thể bỏ lỡ

Trong khi đó, Kiếm Khách VNG cho phép người chơi thành lập các gia tộc với số lượng người chơi ít hơn, chỉ 5 thành viên, giúp tạo thế cân bằng giữa các gia tộc cũng như tạo sự gắn kết giữa các thành viên với nhau. Ngoài gia tộc, Kiếm Khách VNG còn có hệ thống tông môn với 20 thành viên. Các hình thức bang hội này đều có hệ thống nhiệm vụ riêng, tăng sự đang dạng trải nghiệm cho người chơi.

Các game thủ sẽ được trải nghiệm loạt tính năng vô cùng hấp dẫn của Kiếm Khách VNG nhanh thôi. Giờ thì hãy vào ngay trang Landing page để lưu danh nhận quà tặng và cập nhật thông tin ngày game ra mắt nhé!

Lưu danh nhận code: http://kk.360game.vn/intro/kiemkhach/landing/index.html

Fanpage: https://www.facebook.com/kk.360game.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/kk.360game.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *