Game PC

Phục Long ra mắt giải đấu liên quốc gia ở bản cập nhật Hoàng Thành Tranh Bá

Hôm nay – 11/9, webgame SLG Phục Long tung ra bản cập nhật mới Hoàng Thành Tranh Bá với các tính năng PvP (PK đội nhóm) và giải đấu liên thông 5 quốc gia. Điều này mang ý nghĩa đặc biệt vì Phục Long sẽ là game SLG đầu tiên của Việt Nam tiên phong mở ra một giải đấu mang tầm cỡ khu vực và quốc tế.

Trong giải đấu này, game thủ chiến thuật của 5 quốc gia châu Á, bao gồm: Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Mã Lai, Đài Loan sẽ thi đấu với nhau để tìm ra ngôi vô địch. Luật thi đấu có nhiều quy định nghiêm ngặt, đặc biệt về cân bằng lực chiến, kỹ năng, cấp độ, nhằm đảm bảo một sân chơi cạnh tranh, đấu trí công bằng giữa game thủ của các quốc gia tham gia.

Giải đấu liên quốc gia của Phục Long đã khai mở

Theo đó, giải đấu liên quốc gia sẽ diễn ra từ 11-21/9 và trải qua các vòng Sơ tuyển, 1/16, 1/16, Tứ kết, Bán kết và Chung kết.

Giải đấu tôn vinh kỹ năng chiến thuật

Trong giải đấu này, người chơi buộc phải tính toán kỹ lưỡng về mặt chiến thuật cũng như phát huy tối đa các chỉ số thuộc tính. Người chơi sẽ lần lượt tự điều khiển mỗi đạo quân trong đội hình của mình để tham chiến, kết hợp với việc sử dụng kỹ năng đội quân khi đủ điểm sĩ khí. Chủ động điều động binh lính chiến đấu đấu cho phù phù hợp với sự thay đổi địa hình ngẫu nhiên của hệ thống – đồng nghĩa với việc được tăng hoặc giảm chỉ số bất kì của loại binh lính ngẫu nhiên. Hơn thế nữa, việc tận dụng lượt sĩ khí đầy quyết định sử dụng kỹ năng đội quân nào để phòng thủ, tấn công hay đột kích cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cục diện trận đấu. Thành bại của mỗi trận đánh hoàn toàn phụ thuộc và độ am tường chiến thuật cũng như sự linh động trong lúc tham chiến của mỗi người chơi.

Một giải đấu đáng để game thủ chờ đợi

Phần thưởng dành cho game thủ tham gia dựa trên tổng số điểm đạt được, bao gồm các vật phẩm có giá trị như ngộ tính (để nâng cấp kỹ năng) đá cường hoá hay vô tự thiên thư, với trị giá lên tới hàng triệu đồng. Đây là giải đấu được cộng đồng Phục Long đánh giá là đáng để trông đợi và thể hiện kỹ năng của game thủ chiến thuật.

Chơi ngay Phục Long http://pl.360game.vn/quick-play

Trang chủ http://pl.360game.vn

Fanpage https://www.facebook.com/pl.360game.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *