Game PC

Nối gót Kinh Kha, thích sát Thủy Hoàng

Kinh Kha, nhân vật nổi tiếng từng hành thích Tần Thủy Hoàng nhưng bất thành. Liệu bạn có thể viết lại lịch sử, quay ngược thời gian và hóa thân thành thích khách đi ám sát Tần Vương hay không?

Chắc hẳn nhiều người đều biết về nhân vật Kinh kha, người đã làm nên vụ ám sát nổi tiếng của lịch sử Trung Hoa – hành thích Tần Thủy Hoàng. Được Thái tử nước Yên giao phó, Kinh Kha mang theo thủ cấp của Phàm Ư Kỳ (người mà Tần Thủy Hoàng rất muốn giết) cùng với bản đồ nước Yên để dễ dàng tiếp cận Tần Vương. Đáng tiếc, dù đã chớp được thời cơ, nhưng may mắn Tần vương đã thoát được. Sau nhiều đợt giằng co, cuối cùng Kinh Kha đành chịu cảnh thất bại và chết dưới kiếm của Tần Thủy Hoàng.

Câu chuyện của Kinh Kha có lẽ đã kết thúc, nhưng câu chuyện của bạn thì chỉ mới bắt đầu thôi. Bạn có muốn quay về qua khứ, viết lại lịch sử và trở thành thích khách ám sát Tần Thủy Hoàng không?

Nhập vai kiếm khách, thích sát Tần Vương cùng Kiếm Khách VNG

Kiếm Khách VNG là webgame nhập vai đang được săn đón trong thời gian gần đây. Không chỉ có bối cảnh thời Tần đẹp mắt, đồ họa sống động, mà cốt truyện của game cũng khiến nhiều game thủ thích thú. Game kể về câu chuyện của một kiếm khách quay về quá khứ, vượt qua nhiều ải và nhiệm vụ cam go để thích sát Tần Thủy Hoàng.

Suốt cuộc hành trình trở thành kiếm khách, game thủ sẽ được sở hữu hàng loạt trang bị cực mạnh và đẹp mắt. Với binh hồn vừa dài vừa mạnh, chỉ cần vung một đường là có thể giết sạch kẻ thù.

Không những thế, hệ thống Ám Khí với nhiều kỹ năng hỗ trợ sức mạnh sẽ khiến nhiều game thủ phải xao lòng. Đây chính là trang bị giúp chuyển bại thành thắng đáng sở hữu nhất của game.

Bên cạnh đó, hệ thống thú cưng, thú cưỡi, mặt nạ, bối sức… với đồ họa sống động, kỹ năng mạnh hóa miễn chê, sẽ đem đến cho bạn những màn PK cực đã.

Loạt tính năng không thể bỏ lỡ

Đến với Kiếm Khách VNG, người chơi sẽ được trải nghiệm loạt chiến trường ngập mặt, PK thả ga không lo chán. Mỗi ngày, hệ thống nhiệm vụ trong game sẽ được luân phiên thay đổi, đem lại cho game thủ loạt trải nghiệm cực mới mỗi khi mở game chơi hằng ngày.

Điểm nổi bật của Kiếm Khách VNG là màn Đại chiến phe 150 vs 150 cực đông vui. Với chiến trường này, các game thủ trong 1 server sẽ được chia ngẫu nhiên thành 2 phe PK với nhau, mỗi phe 150 người. Và tất nhiên phần thưởng cho những người chiến thắng là vô cùng hấp dẫn.

Hơn nữa, hệ thống bang hội, tông môn, gia tộc mới lạ cũng sẽ đem lại cho game thủ nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Game nổi bật với cách chơi đơn giản, game thủ có thể cày game nhẹ nhàng, lên cấp lại cực nhanh mà không cần tốn phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm một webgame kiếm hiệp mới lạ, thì Kiếm Khách VNG sẽ là tựa game không thể bỏ qua trong năm nay. Hãy bước chân vào thế giới kiếm hiệp, hóa thân thành những kiếm khách cực ngầu, vung kiếm và thích sát Tần Thủy Hoàng nào!

Kiếm Khách VNG sẽ nhanh chóng ra mắt cộng đồng game thủ. Vào ngay landing page và lưu danh để nhận quà hấp dẫn ngày game ra mắt nhé!

Landing page: http://kk.360game.vn/intro/kiemkhach/landing/index.html

Fanpage: https://www.facebook.com/kk.360game.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/kk.360game.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *