Game PC

Những tính năng chỉ ở Tây Du Chi Lộ mới có

Tây Du Chi Lộ

Dù mới ra mắt vào sáng ngày 14/11 nhưng webgame Tây Du Chi Lộ đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo game thủ, game dự kiến sẽ Open Beta vào ngày mai.

Đến với thế giới nhập ma Tây Du đầy bí ẩn, người chơi phải cân nhắc tham gia hoạt động sao cho phù hợp, giúp nâng cao lực chiến nhân vật, chinh phục toàn cõi Tây Du, thống lĩnh tứ tộc Tiên–Nhân–Yêu–Quỷ.

Tây Du Chi Lộ

Đông đảo game thủ đón nhận Tây Du Chi Lộ ngày Alpha Test

Tây Du Chi Lộ có hàng loạt tính năng hấp dẫn, có thể điểm qua như đồng hành, thú cưỡi; Hệ thống phó bản quen thuộc theo từng cấp độ bao gồm cá nhân, tổ đội, liên server; Khiêu chiến cá nhân với các hoạt động để người chơi có thể khẳng định vị trí của mình; Trảm ma tăng thêm thuộc tính nhân vật cũng vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, có những tính năng chỉ Tây Du Chi Lộ mới có như Bát Giới hỏi vợ, hội bàn đào, Bạch Cốt Tinh, nhận Vàng mỗi ngày,…

Bát Giới hỏi vợ

Dựa vào cốt truyện Tây Du Ký, Cao Lão Thái có 3 người con gái, trong đó Thúy Lan là út. Khi thầy trò Đường Tăng – Tôn Ngộ Không gặp Trư Bát Giới ở Cao Lão Trang thì y đã có một gia đình. Hình ảnh Bát Giới cõng Cao Thúy Lan do Tôn Ngộ Không giả dạng là một hình ảnh đẹp, được xây dựng thành hoạt động trong webgame Tây Du Chi Lộ. Hoạt động mở hằng ngày theo các mốc giờ cố định, người chơi tham gia sẽ nhận được số lượng kinh nghiệm khủng và danh vọng dùng mua vật phẩm hiếm tại cửa hàng.

Tây Du Chi Lộ

Game thủ hào hứng tham gia hoạt động Bát Giới hỏi vợ trong ngày đầu thử nghiệm

Nhận Vàng mỗi ngày

Đây được xem là tính năng cực kỳ đặc sắc mà chỉ duy nhất Tây Du Chi Lộ mới có. Người chơi được nhận Vàng mỗi ngày khi gia nhập game theo thời gian tích lũy quy định. Tối đa mỗi nhân vật có thể nhận đến 1.200 Vàng khóa mỗi ngày, đủ để game thủ đập đồ, tăng cấp trang bị hay tung tăng mua sắm ở các cửa hàng.

Tây Du Chi Lộ

Nhận Vàng mỗi ngày là tính năng đặc biệt của game

Song song đó là các tính năng Di tích, Bạch Cốt Tinh, Đấu trường, các phó bản tiến cấp… Người chơi tham gia sau khi thời gian kết thúc sẽ nhận được số lượng Vàng nhất định giúp ích rất nhiều trên con đường Tây Du nhập ma.

Hội bàn đào

Nếu trong cốt truyện, Tôn Ngộ Không từng đại náo thiên cung, trộm đào tiên trong Hội bàn đào, ăn tiên đơn của Thái Thượng Lão Quân thì nay tại Tây Du Chi Lộ, người chơi thỏa thích nhập Tiệc bàn đào để hái quả. Mỗi người chơi khi tham gia được hái tối đa 30 quả Đào với phần thưởng kinh nghiệm và các đạo cụ quý hiếm. Trong lúc hái Đào, hộ vệ trong vườn sẽ ngẫu nhiên tấn công người chơi làm gián đoạn quá trình hái quả, người chơi cần tiêu diệt hộ vệ để tiếp tục thu hoạch.

Tây Du Chi Lộ

Hội bàn đào khá thú vị

Phó bản lục đạo

Với các ải là mỗi boss khác nhau, tùy theo cấp độ từ thấp đến cao sức mạnh boss tăng dần để người chơi chinh phục. Qua càng nhiều ải, kinh nghiệm nhận được càng cao và nhiều vật phẩm tăng cấp trang bị. Lưu ý rằng thời gian cho mỗi ải chưa đến một phút nên người chơi cần nhanh chóng kết thúc boss mới nhận được phần thưởng.

Phó bản trong Tây Du Chi Lộ rất nhiều thử thách

Ngoài ra, webgame Tây Du Chi Lộ còn có các hoạt động PK rèn luyện cho bản thân thông qua thế lực chiến, tam giới chiến, nhận các phần thưởng dành cho người chiến thắng,…

Chơi ngay http://id.taydu.360game.vn

Trang chủ: https://taydu.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/taydu.360game.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *