Game PC

Những lợi ích đằng sau các cuộc hôn nhân trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 mà không phải ai cũng biết

Tương tự truyện Kim Dung, việc lựa chọn đối tượng phối ngẫu trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 đều được toan tính, phân tích nhiều bề dựa trên các lợi ích đối nội – đối ngoại, lợi ích cá nhân – bang hội.

Thật vậy, Ngạo Kiếm Vô Song 2 có rất nhiều hoạt động cộng đồng mỗi ngày, nên đòi hỏi mỗi cá nhân đóng vai trò nhất định để đem lại sự thắng lợi của đoàn đội, bang hội. Trong đó, việc chọn vợ-chồng để kết hôn thì càng quan trọng hơn, vì giá trị của tờ giấy hôn thú trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 không chỉ mang lại lợi ích cho hai người, mà còn vượt xa hơn thế.

Quang cảnh hôn lễ sang trọng và đầy cảm xúc…

 Máy chủ mới Nga My đang bùng nổ nhiều đám cưới có tính chất như vậy. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những lợi ích có thể nhận được khi các cặp đôi trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 đến với nhau.

Thể hiện tình cảm chân thực của bản thân

Trên hết, như với bất kỳ một game thủ nào khác, người chơi Ngạo Kiếm Vô Song 2 cũng mong muốn tìm thấy được những cảm xúc chân thật của bản thân mà ngoài đời thực không thể đáp ứng. Và một cuộc hôn nhân là cách thức thể hiện tình cảm cao nhất từ trước đến nay.

Một phần khách mời trong một đám cưới Hoàng Gia tối hôm qua (19/07), đông như quân Nguyên

 

Bên cạnh những quà tặng khẳng định tình cảm như áo cưới, nhẫn khắc tên hai người, ngoại trang tọa kỵ lên đến hàng trăm triệu đồng,… Cô dâu – chú rể còn nhận được những lời tán tụng, chúc mừng từ các hảo hữu bốn phương. Để đáp lại, cặp vợ chồng son có thể phân phát quà mừng với nhiều kinh nghiệm và rương trang bị quý hiếm cho các quan khách.

Quy tự rất nhiều khách mời từ phóng viên VTV, người yêu cũ cho đến thánh ăn cưới “chùa”,…

Cặp bài trùng đáng sợ trong các trận PvP

Ngoài lợi ích thể hiện tình cảm chân thực của bản thân, một cặp vợ chồng còn có thể hỗ trợ nhau rất nhiều trong PvP, bởi đã có sự ăn ý khi đã dành nhiều thời gian cho nhau trước đây. Điều này sẽ góp phần thay đổi cục diện trong các trận đấu đoàn đội, bang hội tại chiến trường đối kháng. Tuy nhiên, Ngạo Kiếm Vô Song 2 có nhiều hoạt động PvP đặc trưng riêng nên mỗi cặp đôi sẽ phát huy sức mạnh của mình trong từng chiến trường khác nhau.

Có thể kể đến Lãnh Thổ Chiến – chiến trường có phạm vi rộng lớn nên mỗi bang hội phải phân tán thành nhiều các nhóm nhỏ, biến đổi giữa chiến thuật đánh du kích – càn quét để đạt được nhiều địa bàn nhất. Cho nên sự kết hợp giữa hai môn phái cận chiến – viễn trình có sát thương lớn như Đường Môn – Thiếu Lâm, Cái Bang – Tiêu Dao, Hoa Sơn – Nga My,…sẽ có “nhiều đất” phô diễn kết hợp kỹ năng.

 Hay với Tàng Kinh Các, một hoạt động PvP cực kỳ hấp dẫn sở hữu phạm vi chiến đấu chật hẹp, chiến trường này nâng tầm cho các cặp vợ chồng có kỹ năng quần thể kết hợp khống chế cao như Võ Đang – Cái Bang – Thiếu Lâm – Nga My.

Hỗ trợ công tác Đối ngoại – Đối nội trong Bang

Bên cạnh lợi ích khi PvP trong đoàn đội, các cuộc hôn nhân trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 còn mang đến những điểm tích cực cho công tác đối nội – đối ngoại của bang hội.

Chàng Bang Thần nức tiếng, nàng Bang phạt lừng danh…

 

Với số lượng thành viên trong một bang luôn giới hạn trong con số 60, sẽ không kì lạ khi thấy Bang chủ hoặc phó bang của 2 bang kết hôn để đồng minh cùng nhau đi các hoạt động với độ khó cao trong Ngạo Kiếm Vô Song 2.  Đó là một sợi dây liên kết sẽ tạo nên sự khắng khít giữa những anh em trong các bang với nhau, như cái cách mà các môn phái trong truyện Kim Dung thường làm.

Quả thật, với tính năng kết hôn trong game bao hàm nhiều lợi ích, có thể thấy Ngạo Kiếm Vô Song 2 đã và đang đem tới nhiều góc nhìn hơn cho cộng đồng game thủ. Không chỉ gói gọn trong một không gian giải trí, tựa MMORPG còn là nơi người chơi thể hiện tình cảm, trí tuệ, điểm gắn kết cộng đồng.

Cùng trải nghiệm tại máy chủ mới Nga My:

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *