Game PC

Những gương mặt may mắn nhận được quà xịn nhờ chơi game online

Chuyện chơi game phải nhịn ăn từng đồng để nạp game là xưa rồi. Ngày nay chơi game, vừa không cần nạp nhiều vẫn có đồ xịn cho nhân vật, vừa nhận được quà outgame giá trị thông qua các Event hấp dẫn của NPH.

Thật vậy, chuyện NPH “hút máu” đã là dĩ vãng của những năm 2k. Để làm các “con trời” vui, NPH không ngại khuyến mãi nạp thẻ, tặng rất nhiều quà nhỏ quà to mỗi tháng, mỗi tuần. Những gương mặt may mắn nào đã nhận được quà outgame nhờ chơi game online nhỉ?

Đi offline auto nhận quà

Chúng tôi dạo 1 vòng Fanpage game online điển hình đang được giới trẻ yêu thích như Ngạo Kiếm Vô Song 2 mới biết được rằng, ngoài việc thân thiện với gamer thông qua đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, NPH của tựa game này còn thường xuyên tổ chức Event để game thủ có cơ hội rinh quà về nhà bất kể là lễ lộc hay ngày thường.

Sau chiến dịch Big Update rình rang mới đây khi ra môn phái mới cũng như nhiều tính năng khác trong game, người chơi liên tục nhận được phần thưởng hấp dẫn như Laptop, Tivi, giày thể thao Bitis’ Hunter hot trend đang làm mưa làm gió trong giới trẻ,… từ NPH của Ngạo Kiếm Vô Song 2.

Bạn Trang Nguyen đi nhận quà giúp người yêu, vì “gấu” du học ở nước ngoài nhưng vẫn chơi game Ngạo Kiếm Vô Song 2 đều đều và may mắn trúng giải

Ngoài những phần quà giá trị, NPH còn tặng các món quà nhỏ xinh nhưng vô cùng thiết thực đi kèm

Chủ nhân tài khoản thede****** nhận được tivi 4k quẩy cùng WC 2018

Gamer có nick facebook là Mãi Mãi Mưa mặc dù trong thời gian nghỉ sinh vẫn chơi Ngạo Kiếm Vô Song 2 ầm ầm, đã may mắn nhận 02 đôi giày Bitis’ Hunter xịn xò. Trong ảnh là chồng của cô gái “số máu” này khi nhận quà thay vợ đang “nằm ổ”

Ngạo Kiếm Vô Song 2 hiện đang chiếm lĩnh thị phần game client 2,5D và ngày một phát triển cùng với số lượng người tham gia đông đảo. Chưa nói về các tính năng ingame nhắc nhớ thời chơi VLTK, KT,… Ngạo Kiếm Vô Song 2 còn mang đến cho người chơi cảm giác trở về nhà cùng rất nhiều anh em chiến hữu. Tham gia bang hội, kết nối cộng đồng mới chính là game thủ chân thật, bởi chơi game mà chỉ có 1 mình thì quả thật cô độc vô cùng.

Theo thông tin người viết “rà” được từ Fanpage của Ngạo Kiếm Vô Song 2 thì sắp tới đây (chưa có thời gian cụ thể), tựa game này sẽ có những thay đổi về môn phái mới cùng quà tháng 8. Mặc dù tất cả chỉ là phỏng đoán nhưng thông qua việc chăm thả thính trên Fanpage thì nhiều game thủ đã tinh ý biết được kế hoạch của NPH.

Thị trường game đầy biến động, nên việc giữ vững vị trí trong lòng người chơi không phải tựa game nào cũng làm được. Ngoài tính năng ingame hấp dẫn, thu hút, thì thái độ của NPH cũng là yếu tố quyết định đến thành công của tựa game đó.

Bạn đọc quan tâm về Ngạo Kiếm Vô Song 2 cũng như những phần quà sắp tới của NPH GOSU dành tặng cho quý game thủ thì liên hệ tại đây:

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/Tieudaogiangho/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *