Game PC

Nhờ chơi Ngạo Kiếm Vô Song, nữ game thủ tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình.

Tìm thấy tình yêu đích thực qua game là câu chuyện chẳng mới trong xã hội hiện đại ngày nay. Nhưng không phải cuộc tình nào cũng là một câu chuyện cổ tích với cái kết có hậu. Tu trăm năm mới đi cùng thuyền, tu ngàn năm mới chung chăn gối, gặp gỡ nhau trong biển người mênh mông, nhất định đều là duyên phận. Đó là câu chuyện của cặp đôi Trúc Nguyễn và Thế Anh trong game Ngạo Kiếm Vô Song.

Cặp đôi Trúc – Anh ở cách xa nhau, Trúc sinh sống tại Việt Nam còn Thế Anh  lại sinh sống tại Úc. Trúc và Thế Anh vốn đã quen nhau từ game Võ Lâm Chi Mộng (VLCM). Lúc ấy Thế Anh cũng có tiếng đốn tim nhiều cô gái trong game nhưng đối với Trúc thì lại không, hai người chỉ xưng hô với nhau bằng “chú cháu” vì Thế Anh lớn hơn Trúc 8 tuổi. Sau đó vì một vài nguyên nhân mà Trúc không chơi VLCM nữa, từ đó cũng không liên lạc với nhau. Sau một thời gian bị bạn bè lôi kéo chơi Ngạo Kiếm Vô Song, cả hai lại một lần nữa gặp nhau, kết bằng hữu bắt đầu cuộc hành trình mới. Có lẽ đây là một quyết định đúng đắn để cả hai tìm được người bạn đời của mình.

Vốn là hai người xa lạ, mặt chưa gặp tay chưa nắm nhưng gặp mặt lại yêu nhau say đắm

Hai đất nước xa xôi, hai đầu nỗi nhớ, Ngạo Kiếm Vô Song trở thành cầu nối đưa đưa hai người đến gần nhau hơn. Trúc tâm sự: “Anh và tôi cứ thế hành tẩu giang hồ cùng nhau trong các trận Chiến Trường, Trích Tinh Lâu, Thanh Vân Phong … Anh đánh còn tôi lẻo đẻo theo sau buff, tôi cứ nhỏ bé như thế theo sau anh và team. Qua từng năm tháng hoạt động, đã có lần vì giận và tủi thân khi anh nói tôi suốt ngày đi chơi không online trong khi tôi bận việc nên tôi đã rời bang, bỏ team và quy ẩn giang hồ, hằng ngày ngồi 1 mình 1 xó, cưỡi ngựa lê bước qua khắp các thành. Sau vài ngày bình tâm lại, tôi cũng đã trở về mà không biết vì động lực gì hay vốn dĩ bản tính của tôi là trung thành. Có lần khi tôi buồn, anh đã đứng trong sân chờ Hoa Sơn Luận Kiếm anh đã nói ” Nghe chú làm thơ nè ” thế là tôi đã phì cười bởi bài thơ con cóc của anh”.

Gặp một người có duyên với mình trong thời điểm thích hợp là hạnh phúc của cả cuộc đời

Đúng như câu ” Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén “, khi cả hai nhận ra mình đã thích đối phương từ lúc nào không biết thì cũng là lúc những dòng tin nhắn trở nên dày đặt hơn, thân thiết hơn. Đến lúc không thể giấu nổi lòng mình nữa, cả hai quyết định thổ lộ tình cảm với nhau. Họ khẳng định tình yêu bằng việc tổ chức đám cưới trong game và cũng từ đó trở thành “át chủ bài” của cả team. Người ta thường bảo tình yêu ảo thì làm gì có kết quả đẹp, nhưng họ đã chứng minh cho mọi người thấy chuyện tình ảo có thể biến thành thật bằng cách đã biến đám cưới ảo trong game thành một đám cưới thật ở ngoài đời.

Từ đám cưới ảo bước ra đời thật

Chẳng hào nhoáng, lấp lánh như cổ tích, câu chuyện tình yêu của hai trái tim nồng nhiệt đến bên đời nhau giản dị và bình yên đến thế. Nhưng chỉ những người thực sự trải qua cảm xúc yêu qua game, yêu xa mới biết nó mong manh đến nhường nào. Còn bạn đã tìm được định mệnh của đời mình chưa?

Nhân dịp 20/10 này, nhằm se duyên, ghép cặp cho tất cả mọi người Ngạo Kiếm Vô Song tung sự kiện “Gửi lời chúc hay – nhận ngay quà Code”. Bằng cách selfie với Cây Mỹ Nhân ở ngũ đại thành thị các gamer đã có thể nhận được giftcode. Đây là cơ hội để các game thủ có thể tham gia gửi lời chúc đến các chị em và nhận ngay giftcode Tuyệt Thê Giai Nhân. Xem thông tin chi tiết về sự kiện tại fanpage của Ngạo Kiếm Vô Song.

Trang trủ: http://nkvs2.gosu.vn/home.html

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/Tieudaogiangho/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *