Game PC

Nghi vấn nghìn năm: Các đại hiệp kiếm ngân lượng từ đâu ra để luôn có những bữa ăn rượu thịt xa xỉ?

Đã có bao giờ bạn thắc mắc các nhân vật trong truyện Kim Dung kiếm ngân lượng từ đâu để trả những bữa ăn rượu thịt xa xỉ? Hay bấy lâu nay bạn vẫn tự cho rằng các đại hiệp đã sẵn có một cây ATM trong túi, lúc nào cần dùng thì rút?

Nói đến những điều vô lý trong truyện kiếm hiệp thì nhiều vô kể, từ các loại hình khinh công bay giữa ngân hà, phá vỡ định luật hấp dẫn của Newton, đến những luồng chân khí truyền qua lưng còn thật hơn cả hô hấp nhân tạo. Tạm bỏ qua những điều khó lý giải kia, chúng ta tìm câu hỏi dễ trả lời hơn, như làm thế nào mà các anh hùng luôn rủng rỉnh túi tiền, ăn sung mặc sướng, thiết đãi bạn bè, dù chẳng mấy khi thấy các vị ấy…làm việc.

Thật bất ngờ khi dân cày Ngạo Kiếm Vô Song đã tìm ra câu trả lời đó, đồng thời ứng dụng tạo ra công thức cày vàng – vàng khóa cho riêng mình, chuẩn bị cho máy chủ mới Hoàng Dược Sư, ra mắt 07/07.

Hoàng Dược Sư – tấm gương làm giàu vượt khó

Tà hiệp Hoàng Dược Sư làm gì để có được cơ ngơi Đào Hoa Đảo? Với ngàn lạng vàng phí thuê phụ hồ, mua xi măng, đặt gạch,… một người không thuộc thế hệ con ông cháu cha như lão Đông Tà, không thể nào vay vốn tiền trang thông qua thế chấp tài sản, hay dành dụm từng đồng từ việc xả cổng mở tour đón khách du lịch. Chơi Ngạo Kiếm Vô Song cũng vậy, để có thể ham hố đấu đá giang hồ, người chơi cần phải kiếm thật nhiều vàng khóa để có cơ sở build nhân vật mạnh hơn.

Nếu theo truyện Kim Dung, chính tay Hoàng Lão Tà đã tốn công cứu giúp các ác nhân, rồi dùng việc báo ơn buộc họ chăm lo mọi việc, từ việc đãi cát đến xây đảo… thì nhân sĩ Ngạo Kiếm Vô Song cũng phải tự thân mời đồng đội tương trợ trong các hoạt động như Bí Cảnh, Thanh Vân Phong,… để có cơ hội sở hữu Toái Phiến, Tọa kỵ mạnh đem bán kiếm một lượng lớn vàng khóa.

Thanh Vân Phong là địa điểm nổi tiếng cho các dân cày

Ngoài bài học dựa vào mối quan hệ thân quen, lão Đông Tà còn dạy cho hậu bối chúng ta về cách thức làm giàu “tích tiểu thành đại”. Nhiều thuyết âm mưu cho rằng, ông đã mở hàng tá tour du lịch chui nhỏ lẻ, kiếm từng đồng cắc, hòng qua mặt cơ quan chức năng. Ứng dụng điều này theo hướng tích cực hơn, người chơi Ngạo Kiếm Vô Song có thể tích góp từng đồng vàng khóa qua các hoạt động hằng ngày như mở túi phúc, lịch luyện, vận tiêu, tranh boss…

Không phải khi nào săn boss cũng bình yên thế này

Cứ học theo Hoàng Dược Sư và ứng dụng 2 phương thức cày vàng khóa ở trên, dân cày Ngạo Kiếm Vô Song hoàn toàn có thể đảm bảo sự sinh tồn của bản thân trước cuộc chiến của các đại gia, ít nhất không lâm vào tình thế “trâu bò đánh nhau, ruồi muỗi chết”.

Hoàng Dược Sư – máy chủ cân bằng nhất năm 2018

Huân Chương là loại trang bị nâng tầm sức mạnh của nhân vật, và được coi trọng thông qua số dòng thuộc tính và các hiệu ứng của chúng. Để sở hữu trang bị này, người chơi chỉ có thể cày điểm cống hiến sư môn để hoán đổi, hoặc nạp tiền mua.

Huân Chương tạo nên sự khác biệt giữa người chơi

Theo thông tin từ NPH GOSU cho biết, máy chủ mới Hoàng Dược Sư (07/07) là cơ hội rất tốt cho game thủ cày cuốc hội tụ. Vì những vật phẩm bá đạo như Huân Chương sẽ không thể mua được bằng tiền được nữa, cho nên các “siêu nhân” sẽ không dễ dàng xuất hiện như trước. Điều này chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm game cân bằng cho người chơi.

Thông tin được xác nhận bởi người chơi kỳ cựu

Được biết, các “Huân Sĩ” với nhiều năm chinh chiến trong nghề ép Huân, bán Huân đã chuẩn bị sẵn dàn clone lên đến hàng trăm account, chỉ chờ ngày máy chủ ra mắt tiến hành kiếm chác. Cùng sự hấp dẫn của Vũ Khí Hoàng Kim (50 triệu đồng/món) của sự kiện Ngũ Niên, Hoàng Dược Sư được hứa hẹn là máy chủ đáng chơi nhất của Ngạo Kiếm Vô Song trong năm 2018.

Còn chần chờ gì nữa, cùng chiến tại:

Trang chủ: http://nkvs.vn/home.html

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn/

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *