Game PC

Ngạo Kiếm Vô Song tung code mới “ngon – bổ – rẻ”

Sáng nay Ngạo Kiếm Vô Song tung máy chủ mới Lý Mạc Sầu cùng 2 loại code mới, “ngon, bổ, rẻ”.

Được biết 10h sáng nay (16/03), tựa game kiếm hiệp lão làng – Ngạo Kiếm Vô Song ra máy chủ mới Lý Mạc Sầu. Đây là máy chủ đầu tiên trong năm 2018 này, mở màn cho cuộc chiến không ngừng nghỉ của các game thủ tranh đoạt giang hồ.

Cùng với máy chủ mới, Ngạo Kiếm Vô Song tung ra code mới Võ Thánh Lệnh và Huân Chương Tân Thủ bởi vừa ngon, vừa rẻ. Đây là code giúp các gamer dễ thở hơn trong giai đoạn tân thủ. Song về lâu về dài, vẫn là sự quan tâm thường xuyên, nhanh chóng áp dụng các mánh khóe cày cuốc mới giúp nhân vật chân chính mạnh lên.

Chỉ với giá của “1 tô phở”, game thủ đã có thể nhận nào là nguyên bảo, nào là hoạt lực, thẻ Ngũ Niên, thẻ đồng đội, Huân chương,… Bình thường để có được một cái Huân chương tinh xảo hoặc số lượng nguyên bảo nhất định, tính ra tiền mặt thì cũng cả ngày công đi làm chứ chẳng chơi. Đó là chưa tính những vật phẩm có giá trị khác.

Những vật phẩm kể trên không dễ cày cuốc mà ngay lập tức có nhiều như vậy, càng không dễ có được ngay trong ngày đầu mở MCM. Đặc biệt thẻ đồng đội Đồ Long Tướng Quân chỉ có ở code shop chứ ingame không “đào” ra được. Hoặc thẻ Ngũ Niên sưu tập cho đủ số lượng để có cơ hội sở hữu bộ trang bị Hoàng Kim cực kỳ quý hiếm có giá trị lên đến 50 triệu đồng/món, cũng trầy trật khi phải tham gia nhiều event mới có được. Đối với những newbie chưa đủ kinh nghiệm thì code mới lần này là một món hời, khi không cần bỏ ra quá nhiều thời gian, công sức để cày game mà vẫn nhận về vật phẩm hữu ích giúp tăng công lực của nhân vật, không sợ “thọt”.

Quan sát kĩ sẽ thấy Ngạo Kiếm Vô Song không tặng Giftcode nhân dịp ra mắt MCM như mọi khi. Song nhiều game thủ không để tâm về sự thay đổi nhỏ này của NPH vì dường như ưu đãi của 2 loại code “ngon, bổ, rẻ” đã là quá hời. Điều đó cho thấy game thủ ngày nay đã không còn tâm lý chờ hàng tặng, hàng free nữa rồi.

Vào game PK cùng Lý Mạc Sầu và tận hưởng những giây phút chiến trường máu lửa hoặc ngắm cảnh du tiên cùng anh em chí cốt. Tại đây:

Trang chủ: http://nkvs.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *