Game PC

Ngạo Kiếm Vô Song mở giải đấu giúp Hằng Nga thoát kiếp FA

Những ngày này, cộng đồng game thủ đang rục rịch chuẩn bị đăng ký dự tuyển Giải đấu Truy tìm Cung Chủ do Ngạo Kiếm Vô Song tổ chức để giành lấy cơ hội trở thành chủ nhân cung trăng, kết đôi cùng Hằng Nga và trở thành gương mặt đại diện cho tựa game này trong vòng 1 tháng!

Ngay cả những cao thủ bước ra từ Dragon Balls cũng đua nhau tham gia cuộc thi này và đang trở thành những ứng cử viên nặng ký nhất, so tài với hàng loạt game thủ của NKVS…

Các cao thủ Dragon Balls dùng đủ chiêu trò để câu vote trở thành Cung Chủ

Ai sẽ trở thành Cung Chủ?

Được biết, cuộc thi này được Ngạo Kiếm Vô Song đặc biệt tổ chức dành riêng cho server Hằng Nga ra mắt ngày 22/09 trong mùa trung thu năm nay. Để chạm đến với ngôi vị quán quân với nhiều phần thưởng hấp dẫn, đặc biệt là trở thành Chủ Nhân mới của máy chủ Hằng Nga, người chơi phải trải qua 8 vòng đấu diễn ra trong 9 ngày.

Cung Chủ Cung Trăng sẽ chính thức được hé lộ sau 9 ngày nữa

Để đảm bảo tính công bằng cho cuộc thi, Ngạo Kiếm Vô Song đã tạo ra đến 8 hạng mục cho người chơi lựa chọn, theo đuổi và bứt top. Lúc này, game thủ cần phải biết xác định thế mạnh của bản thân cũng như phán đoán tình thế, đối thủ để tìm cơ hội dẫn đầu.

Nếu như cặp đôi “công thụ” Ca Đic – Songoku sẽ tham gia tranh tài ở mảng Sức Mạnh – Công Lực như sở trường của họ, Satan tận dụng sự ủng hộ của anh em để đua top Gia tộc thì nhiều game thủ khác lại chọn con đường cày cuốc để bứt phá về điểm Kinh Nghiệm.

Thể hiện khả năng PvP, game thủ mới có thể chinh phục Hằng Nga

Trải qua 9 ngày, 8 hạng mục trên sẽ gọi tên 8 ứng cử viên xuất sắc nhất bước vào Lôi Đài tại Dương Châu và lựa chọn quán quân dựa trên khả năng PK. Trận chung kết này sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp ngẫu nhiên, PvP 1vs1 loại trực tiếp trong vòng 1 tiếng đồng hồ liên tục. Như vậy, Cung Chủ phải là người hội tụ rất nhiều kỹ năng và hoàn toàn xứng đáng khi được cầm quyền cai quản Mặt Trăng cùng người đẹp.

Hằng Nga đã sẵn sàng mở cửa vào 10h 22/09

Nếu chưa có kế hoạch đặc biệt cho mùa trung thu năm nay, các game thủ có thể “book 1 vé” đến Cung Trăng của Hằng Nga tại Ngạo Kiếm Vô Song 22/09 này và tham gia các giải đấu kịch tính. Đó là một sân chơi hấp dẫn mà ai cũng có thể chọn cho mình một con đường để chinh phục và được vinh danh.

Trang chủ: http://nkvs.vn/home.html

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *