Game PC

Ngạo Kiếm Vô Song 2: Võ Đang thắng áp đảo Thiên Vương, Hoa Sơn

Ra mắt môn phái mới luôn là mong mỏi của tất cả người chơi Ngạo Kiếm Vô Song 2 cũng như những ai đang theo dõi tựa game này. Thời gian gần đây, tâm điểm tranh luận càng được đẩy lên cao trào khi NPH GOSU liên tục úp mở sẽ cập nhật môn phái Võ Đang trong vài ngày tới.

Hơn 2 tháng ra mắt, Ngạo Kiếm Vô Song 2 liên tục cập nhật để làm mới sản phẩm, nhưng nếu lần update này có bao gồm môn phái mới, thì đây có thể xem là big update lần đầu tiên của tựa game này. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam, có một game client tham khảo ý kiến của game thủ về môn phái họ muốn cập nhật. Nếu Võ Đang ra mắt thực sự, thì game thủ Việt hoàn toàn có thể tin rằng, Ngạo Kiếm Vô Song 2 sẽ còn liên tục cập nhật nội dung mới trong thời gian không xa, chỉ cần người chơi cùng đồng hành với game.

Tại bản khảo sát, 4 môn phái được đưa ra bao gồm: Thiên Vương, Võ Đang, Hoa Sơn, Đào Hoa Đảo. Kết quả cho thấy tình cảm áp đảo được dành cho Võ Đang, môn phái nổi tiếng với Thái Cực Kiếm và Vạn Kiếm Quy Tông.

Lý giải cho lựa chọn này, nhiều game thủ cho biết họ dành nhiều niềm tin vào khả năng khống chế của Võ Đang. Theo thiết kế game, nam Võ Đang mang hệ Thổ, cùng hệ với Côn Luân, có khả năng khắc hệ Thủy là Nga My.

Phải nói rằng hiện tại, hệ Thủy – Nga My trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 được cho là có nhiều lợi thế so với các môn phái khác. Mặc dù là phái chuyên buff, nhưng với skill buff tốc, buff máu và tự động đóng băng hồi máu khi còn 1 skill cuối, giúp cho Nga My có khả năng ra đòn liên tục, lên đồ có thể tương đương sát thương lớn. Tuy có Côn Luân là đối thủ kị hệ, phá giải tất cả hiệu ứng phòng ngự của mục tiêu, tàn hình khống chế các mục tiêu ở xa, nhưng nếu Côn Luân ra khống chế không chính xác, thì khó có thể làm khó được Nga My.

Trong tình thế này, sự xuất hiện của Võ Đang với khả năng tăng tốc độ công kích và kháng Thủy, gây sát thương nhiều lần lên các mục tiêu ở xa, lại giảm skill trì hoãn lên nhân vật, nên được cho là khả thi hơn trong cuộc đối đầu trực diện với phái hệ Thủy. Có lẽ số người bị các phái hệ Thủy kích sát trong thời gian qua đã quá nhiều nên một lượng lớn game thủ đang quyết tâm đổi sang Võ Đang để “báo thù”.

Trong cuộc vui này, người mừng nhất chính là… Đường Môn. Rất nhiều game thủ Đường Môn hớn hở tin vào một tương lai không xa khi đám “đánh nhây – sống dai” (Nga My) bị Võ Đang cho “dính lẹo”.

 

Animated GIF - Find & Share on GIPHY

Một nhóm tỏ ra mong đợi không kém chính là những anh chàng lãng tử phái Tiêu Dao khi cơ hội nhân giống đang đến gần, bởi hệ Thổ nay không chỉ có Côn Luân mà còn có Võ Đang, kỵ hệ Mộc như Tiêu Dao. Số lượng người phải dè chừng Tiêu Dao nay đã tăng lên gấp hai lần.

Trong khi đó, các môn phái khác tỏ ra “bình chân như vại” trước chuyển biến lớn này. Đa phần các game thủ có xu hướng chờ đợi Võ Đang chính thức ra sân có điểm gì đặc sắc trong thực chiến, cân bằng môn phái trong game sẽ thay đổi ra sao rồi mới tính tiếp.

Một sự kiện khác cho ta thấy Võ Đang chắc chắn ra mắt, chính ở hoạt động Võ Đang Hạ Sơn đang diễn ra từ 15/1 – 22/1, giúp người chơi thu thập các loại Chân nguyên nâng cao sức mạnh toàn diện, chuẩn bị cho chiến sự sắp tới. Xem ra, với sự ra mắt của Võ Đang thì thành phần đội damage của các bang có thể phải cần đến những điều chỉnh nhất định. Hãy cùng chờ xem những biến động chuẩn bị diễn ra của Ngạo Kiếm Vô Song 2.

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *