Game PC

Ngạo Kiếm Vô Song 2 tổ chức event tặng giày đôi Bitis Hunter

Đi cùng với event cực kỳ hấp dẫn này, Ngạo Kiếm Vô Song 2 chính thức ra mắt máy chủ mới Nga My vào 10h ngày 18/07, tạo một phương trời mới cho các FA săn gấu.

Từ khi ra mắt cộng đồng gamer Việt, Ngạo Kiếm Vô Song 2 đã không còn gói gọn trong thế giới giải trí đơn thuần cùng anh em sau những giờ phút làm việc học tập căng thẳng. Tựa MMORPG 2D này đã tạo nên một không gian mộng ảo cho nhiều cặp đôi tìm hiểu và yêu nhau ngoài đời thật. Và để giúp nhiều thanh niên thoát khỏi cảnh FA như vậy, Ngạo Kiếm Vô Song 2 đã có rất nhiều sự nỗ lực nhằm hóa thân thành Ông Tơ Bà Nguyệt chính hiệu.

Cận cảnh đôi giày BITI’S HUNTER X LITEFLEX 2K18 đang làm mưa làm gió giới trẻ

 

Kết nối cộng đồng bằng nhiều event hấp dẫn

Trước khi mai mối thành công cho nhiều cặp trai-gái, Ngạo Kiếm Vô Song 2 dường như đã “ủ mưu” từ lâu khi đưa ra nhiều tính event hay hỗ trợ các buổi offline nhằm tạo sự liên kết, sự tương tác qua lại trong cộng đồng người chơi, và câu chuyện tình yêu cũng từ đó mà ra.

Từ việc ghét nhau vì 2 bang đối địch, nhưng lại trúng tiếng sét ái tình khi lần đầu gặp gỡ tại Offline Ngạo Kiếm Vô Song 2, nghe quen thuộc tới mức chỉ có trong phim nhưng đây là câu chuyện thật của cặp đôi Dũng – Hà, hai gamer có “số má” trong Ngạo Kiếm Vô Song 2, khi chàng là bang chủ bang >Thần< nức tiếng, nàng là top 1 MsMonday luôn tìm cách truy sát trêu chọc người kia. Cả hai đến với nhau trong sự ngỡ ngàng của cộng đồng gamer và của cả chính thân chủ.

Có thể nói đến được với nhau hay không, âu cũng phải là ở một cơ hội, một cái duyên. Từ câu chuyện của Dũng – Hà, nói không ngoa khi Ngạo Kiếm Vô Song 2 cũng như nhiều tựa game khác đang chấp cánh tình yêu cho nhiều gamer. Và NPH GOSU, đơn vị phát hành NKVS2, lại rất nhiệt trong chuyện kết duyên khi tổ chức nhiều event hướng tới các cặp đôi, như mới đây là event tặng giày đôi BITI’S HUNTER X LITEFLEX 2K18. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, game thủ đã có cơ hội nhận về cho mình và người thương hoặc bạn thân đôi giày đang làm mưa làm gió trong cộng đồng giới trẻ thời gian gần đây.

Hâm nóng tình cảm đôi lứa bằng tính năng hôn lễ

Bên cạnh những cơ hội tìm kiếm người yêu cho các FA qua các đợt offline, event quà tặng, Ngạo Kiếm Vô Song 2 còn là nơi thể hiện và hâm nóng tình cảm cho nhiều đôi lứa đã đến với nhau.

Với Trúc Nguyễn, vừa streamer đồng thời là gamer có tiếng trong cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song 2, thể hiện tình cảm của bản thân với chồng một cách khiêm tốn hơn. Dù bận rộn xây dựng tổ ấm cho riêng mình, nhưng Trúc và chồng vẫn tranh thủ vào game Ngạo Kiếm Vô Song 2, níu kéo thời thanh xuân đã qua, hoài niệm về cái thời yêu đương chớm nở của 2 vợ chồng. Vẫn là tuần tự từ lễ cầu hôn, đính hôn rồi đến hôn lễ Hoàng Gia hoành tráng, với hàng trăm vị thượng khách là các nhân vật có “máu mặt” tại máy chủ. “Đó là một cảm giác hoài niệm khi anh ấy cưới mình trong game, rồi một thời gian sau rước mình về nhà ngoài đời thật”- Trúc Nguyễn chia sẻ.

Thật vậy, Ngạo Kiếm Vô Song 2 đã tạo nên nhiều cơ hội hâm nóng tình cảm lứa đôi cũng như tổ chức nhiều event lớn để kết nối những gamer độc thân. Được biết, Event tặng giày đôi BITIS HUNTER sẽ kết thúc vào 19h ngày 18/07, cũng là ngày ra mắt máy chủ mới Nga My.

Hãy nhanh chóng tham gia ring quà về tặng gấu tại:

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/Tieudaogiangho/

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *