Game PC

Ngạo Kiếm Vô Song 2: Ra mắt phái Thiên Vương, tặng code “Kim Bài” tăng cấp nhanh, full trang bị hiếm 8x

Ngoài ra, Ngạo Kiếm Vô Song 2 còn tung Event khủng tặng iPhone XS nhân dịp ra mắt Phiên Bản Mới Vang Danh Thiên Hạ cùng MCM Thiên Vương vào 10h ngày 25/10.

Chào mừng Phiên Bản Mới Vang Danh Thiên Hạ cùng MCM Thiên Vương ra mắt ngày 25/10, Ngạo Kiếm Vô Song 2 chơi lớn khi tặng game thủ code Kim Bài, tăng cấp 89 cùng bộ trang bị hiếm 8x chỉ trong 1 nốt nhạc. Đây được xem là một sự cải tiến đáng khen của NPH GOSU khi thấu hiểu được tâm lý chán làm nhiệm vụ tân thủ của đa số gamer. Với code Kim Bài, game thủ có cơ hội trải nghiệm hàng loạt các tính năng đặc sắc của game mà không cần phải cày cuốc ở giai đoạn đầu quá nhiều. Đồng thời, ở code “siêu nhân” này còn có rất nhiều nhiệm vụ để game thủ tăng level cao hơn nữa mà không cần phải cày NV Lịch Luyện, Bí Cảnh… như trước. Dễ dàng trải nghiệm thế giới kiếm hiệp cùng anh em chinh chiến nơi sa trường máu lửa thông qua code Kim Bài.

Tặng ngay code Kim Bài khi tham gia MCM Thiên Vương ra mắt 10h ngày 25/10

Tại Phiên Bản Mới Vang Danh Thiên Hạ, Thiên Vương lần đầu tiên xuất hiện oanh tạc giang hồ trong Ngạo Kiếm Vô Song 2. Trước khi quyết định ra đời môn phái thứ 9 này, NPH GOSU đã tham khảo sở thích của cộng đồng game thủ với rất nhiều lựa chọn môn phái. Và Thiên Vương có tỷ lệ vote cao chênh lệch hẳn so với các phái còn lại. Điều này cho thấy NHP GOSU hết sức quan tâm đến mong muốn của gamer và anh em game thủ Ngạo Kiếm Vô Song 2 đã vô cùng phấn khích khi được NPH chiều lòng như thế.

Phiên Bản Mới Vang Danh Thiên Hạ ra mắt 10h ngày 25/10

Nói về võ học của Thiên Vương, môn phái này có lối đánh cận chiến “xả thân” trên sa trường. Vì có độ máu chiến, điên cuồng xông pha như thế, nên võ học của Thiên Vương luôn đề cao sức công phá cận thân mãnh liệt, luôn tiến về phía trước cho đến khi lấy mạng của tướng địch.  Tuy nhiên, cũng vì vậy mà Thiên Vương dễ dàng trở thành đích đến cho đủ loại vũ khí của địch nhân. Dù sở hữu lượng sinh lực khá lớn nhưng nếu không trang bị giáp chiến có phòng thủ tốt thì người chơi môn phái này cũng sớm “ngỏm tỏi”.

Liệu Thiên Vương có đem đến một sự thay đổi lớn nào để một lần nữa phân định lại thiên hạ, mở ra những trận PK khốc liệt hơn trong Ngạo Kiếm Vô Song 2?

Chiến đấu khốc liệt cùng Boss phụ bản

 Ngoài ra, Ngạo Kiếm Vô Song 2 còn tung Event khủng trúng ngay iPhone XS cùng những phần thưởng có trị giá lên đến hàng chục triệu đồng. Được biết, tựa game này trước đó đã tặng không ít quà outgame giá trị, kèm theo Giveaway hàng tháng được đông đảo gamer quan tâm và tham gia. Là tựa game client kiếm hiếp 2,5D ra đời duy nhất trong năm 2018, Ngạo Kiếm Vô Song 2 đã chiếm không ít cảm tình và dần có chỗ đứng trong lòng game thủ. Đặc biệt, vừa chơi game xả stress, vừa nhận được quà xịn thì ai mà không thích.

Sự kiện “Thỏa đam mê – Bê quà khủng” diễn ra từ 25/10 – 13/11/2018

Chưa hết, Phiên Bản Mới Vang Danh Thiên Hạ còn giới thiệu hàng loạt tính năng hot như Đấu Phái Hỗn Chiến giúp game thủ khẳng định bản thân, phụ bản Vạn Danh Cốc train quái nhặt trang bị hiếm, hệ thống Võ Kỹ cùng hàng ngàn lối build thực lực nhân vật,… Đây được xem là Phiên Bản lớn nhất cho đến thời điểm hiện tại của Ngạo Kiếm Vô Song 2.

Để trải nghiệm những tính năng mới lạ và độc đáo của Ngạo Kiếm Vô Song 2, thân mời quý game thủ tham gia MCM Thiên Vương, tại:

Trang trủ: http://nkvs2.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/Tieudaogiangho

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *