Game PC

Ngạo Kiếm Vô Song 2 ra mắt Big Update đầu tiên mừng U23 thắng lợi, tặng quà khủng Dell Vostro 3568

Ngay trong cơn bão vui mừng chiến thắng của U23 Việt Nam, game thủ lại có thêm cơ hội phấn khích khi tham gia big update Thái Cực Xuất Thế, nhận ngay quà tặng free cùng cơ hội nhận Laptop Dell Vostro 3568 (XF6C61) ngay trong hôm nay.

Quà tặng này áp dụng cho tất cả người chơi tạo nhân vật đến ngày 24/1. Đồng thời, phần thưởng Dell Vostro 3568 lớn nhất trong sự kiện Vui tết ta – Quà bao la, bắt đầu từ 24/01 đến 23/02 và đang được cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song 2 thảo luận sôi nổi. Tuy thông tin chi tiết của sự kiện mới chỉ nằm ở mức thả thính, nhưng qua hình ảnh, chúng ta có thể thấy ngoài laptop ra vẫn còn nhiều phần quà có giá trị khác như chuột Fuhlen G90, áo game, tiền Gosu,…

Được biết, dòng laptop Dell Vostro 3568 hay chuột Fuhlen G90 đều nổi tiếng là những cái “máy cày” bền bỉ và có giá trị trong làng game. Hẳn là gamer Ngạo Kiếm Vô Song 2 sẽ cảm thấy rất khoái với các phần quà này. Ngoài mục đích chúc tết ra, thì cũng có thể xem đây là hoạt động chào sân đủ nhiệt của NPH GOSU cho máy chủ mới Thái Cực Kiếm và môn phái Võ Đang, đang gây bão thời gian gần đây.

Võ Đang không phải là một phái xa lạ với các gamer Việt Nam. Tuy nhiên, vốn đã đóng cửa sơn môn từ lâu, nay môn phái này lại muốn tái xuất giang hồ thật khiến cho người ta tò mò. Theo nguồn tin mật thì một tên phản nghịch của Võ Đang đã ăn cắp mật phổ tàng thư của phái nhằm bán lại cho các thế lực khác, gây hại cho xã tắc. Trước tình hình đó, tổ sư Trương Tam Phong đã phải xuất quan để kêu gọi nhân sĩ võ lâm giúp đỡ cũng như dẫn dắt chúng đệ tử hành động. Điều này được giải thích rõ ràng hơn trong loạt sự kiện ingame như Kho tàng Thái Cực, Võ Đang Hạ Sơn,…nhằm tìm kiếm các tàn quyển, bí tịch.

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội cho các anh hùng hào kiệt so tài với Trương Tam Phong.  Phân thân của vị tổ sư này sẽ xuất hiện nhiều nơi trong map kích chiến tại những khung giờ cố định. Và tất nhiên, tất cả các hoạt động ingame kể trên đều đem lại những phần thưởng hấp dẫn cho người chơi tham gia.

Sự xuất thế của Võ Đang lúc này là cần thiết

Có thể nói rằng, về công hay tư thì Võ Đang xuất thế lúc này thật sự là rất cần thiết. Sự là kể từ khi ra mắt vào tháng 10/2017, Nga My luôn là ‘cái gai’ trong mắt nhiều game thủ Ngạo Kiếm Vô Song 2 khi cô nàng tập hợp những ưu điểm vượt trội của người bổ trợ, và mang trong mình các skill buff máu, hồi sinh, tạo giáp bảo vệ, hiệu ứng làm chậm…. Dù đối mặt với môn phái hệ Thổ Côn Lôn, vốn khắc chế ngũ hành với mình, Nga My cũng không ngán. Vậy nên gần như trong các server, số người chọn phái này luôn đông đảo.

Tám bộ skill của Võ Đang có những hiệu năng khác nhau

Tuy thế, Nga Mi lại rất “cóng” khi gặp Võ Đang. Võ Đang trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 được tạo hình nam thanh nữ tú, nổi tiếng với Thái Cực Thần Công – loại võ công lấy nhu chế cương, lấy tĩnh chế động, lấy yếu thắng mạnh. Quan sát bộ chiêu thức, người chơi sẽ thấy khả năng khống chế đối phương cực tốt của Võ Đang. Không chỉ vậy, với tốc độ đánh nhanh, giãn cách chiêu thấp, kèm theo hiệu ứng đánh diện rộng, kể cả những phái sở hữu né cao như Cái Bang cũng khó lòng trốn thoát trận địa mà Võ Đang bày ra.

Võ Đang lấy tu tâm để dưỡng khí

So sánh với môn phái chung hệ là Côn Luân, thì “kẻ tám lạng, người nửa cân”. Côn Luân có khả năng sát thương lớn, so tài “one hit to die” thì Võ Đang khả năng đi đứt rất lớn. Nhưng nếu Võ Đang đủ khả năng chơi cò cưa, buff máu, nội lực thì “hươu chết về tay ai” còn chưa rõ. Có thể nói, Võ Đang ra mắt chính là để góp phần làm nên sự cân bằng môn phái trong thời điểm hiện tại.

Tục ngữ Trung Hoa có câu: “Bắc tôn Thiếu Lâm, Nam sùng Võ Đang”. Điều này cho thấy vị thế không thể xem thường của Võ Đang trong giang hồ. Cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song 2 hứa hẹn có những biến chuyển đầy bất ngờ trong phiên bản mới và máy chủ mới Thái Cực Kiếm. Nhanh tay săn code, săn quà và săn luôn một cái tên thật oách để ghi tên mình lên trên đấu trường Võ Lâm.

Hãy tham gia ngay tại:

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *