Game PC

Ngạo Kiếm Vô Song 2 chính thức ra mắt 27/10

Lầy lội suốt 1 tuần qua, cuối cùng Ngạo Kiếm Vô Song 2 cũng có thông báo ra mắt game chính thức vào ngày 27/10. Cách thông báo chớp nhoáng này là việc mà chưa NPH nào dám làm, nhưng Ngạo Kiếm Vô Song 2 dường như thừa sự tự tin vào số đông game thủ đang chờ đợi mình.

Có thể bạn chưa biết, Ngạo Kiếm Vô Song 2 (NKVS2) là tựa game kiếm hiệp 2D dành cho các fan Võ Lâm, Kiếm Thế được nhào nặn bởi cha đẻ của các tựa game kinh điển này – IXINYOU. Vì vậy, NKVS2 mang trong mình tinh hoa của những đàn anh đi trước, nhưng được thêm thắt khá nhiều các hoạt động mới phù hợp với xu hướng hiện tại. Nếu bạn quá bận rộn với cuộc sống, nhưng vẫn muốn được trải nghiệm một game cài đặt có chất, thì NKVS2 là một sự lựa chọn không tồi. Game sẽ ra mắt chính thức chào đón các trang hảo hán vào 10h00 ngày 27/10 này sau thời gian úp mở gây tò mò đến “phát cáu”

 

Với những game thủ theo dõi quá trình thử nghiệm của NKVS2 vừa qua, GOSU đã chính thức trở thành NPH “lầy lội” nhất khi thông báo ngày ra game chính thức chỉ trước chưa đến 2 ngày. Mở đồng bộ với trang teaser, NKVS2 cũng giới thiệu khá nhiều các Event phong phú, trong đó phải kể đến Giải đấu Bang hội quần hùng với giải thưởng là Tiền Mặt.

Tuy nhiên, nội dung cụ thể của Giải đấu vẫn chưa được hé lộ hoàn toàn. Có vẻ, hồi sau còn nhiều trò hay đang chờ!

Giải đấu Bang hội quần hùng – Hội ngộ anh tài

Một trong những tính năng được yêu thích của tất cả các game nhập vai chính là Bang hội. Tại NKVS2, mỗi Bang hội có thể kêu gọi đến 60 thành viên cùng xây dựng ngôi nhà chung bền vững. Thông qua các đợt hỗ trợ offline vừa qua, tinh thần xây dựng Bang hội trong NKVS2 tăng lên chóng mặt.

Cũng phải thôi, hơn nửa thập kỷ rồi được mấy game gầy dựng lại được cái chí khí hào hùng của làng game kiếm hiệp Việt Nam một thời, mấy game mang trong mình tinh thần anh em hào hùng đông đảo. Bởi vậy, còn gì vui bằng khi có nơi để bằng hữu tề tựu cùng nhau phi tẩu giang hồ, xây dựng một mối đoàn kết cùng tham gia các hoạt động PK trong game. Nếu đã tìm được ngôi nhà cho mình, hãy cùng anh em tham gia giải đấu Bang Hội Quần Hùng trong NKVS2 để so tài cao thấp, khẳng định vị thế của mình trên võ lâm trung nguyên.

Để rồi sau tất cả, mọi nổ lực trở nên mạnh mẽ cũng chỉ để cùng anh em sát cánh trên chiến trường. Không ngại bị “bem” tơi tả, anh em vì bang hội mà cống hiến. Bang Hội Quần Hùng tuy là giải đấu nâng cao vị thế bang hội nhưng chung quy lại cũng là xây dựng một tinh thần đoàn kết giữa các anh em bằng hữu trên giang hồ lại với nhau và tôn vinh những bậc lãnh đạo kỳ tài. Một lòng vì nghiệp lớn mà không quản hi sinh cái tôi của mình, đồng lòng cùng anh em làm nên tên tuổi trên giang hồ hiệp khách.

Dù thế nào đi chăng nữa, NKVS2 chính là ngôi nhà chung cho tất cả các đấng hào kiệt. Nơi nhiệt huyết kiếm hiệp không bao giờ lịm tắt. Ngay bây giờ bạn có thể tải game tại trang chủ để tham gia các hoạt động tạo tên nhân vật nhận quà.

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *