Game PC

Ngạo Kiếm Vô Song 2 chính thức khởi tranh Đại Hội Võ Lâm

Đại Hội Võ Lâm được xem là hoạt động liên server lớn nhất trong Ngạo Kiếm Vô Song 2, tính tới thời điểm hiện tại.

Sau những đồn đoán về Big Update bao gồm môn phái mới, tính năng PK mới,… khiến game thủ bàn tán xôn xao và đưa ra nhiều giả định. Thì mới đấy, Ngạo Kiếm Vô Song 2 tung thông tin chính thức khởi động giải đấu Đại Hội Võ Lâm, được biết đến như một bước đà đầu tiên cho Big Update sắp tới. Tranh tài tại Đại Hội Võ Lâm, người chơi không chỉ đoạt được danh hiệu Minh Chủ Võ Lâm – ngôi vị mà chỉ những anh hùng đa tình mới đạt được, mà còn sở hữu hàng loạt vật phẩm quý hiếm nhất trong tựa game này.

Đại Hội Võ Lâm mở cổng bình chọn từ ngày 11/05 – 25/05. Để tham gia, game thủ phải nằm trong top 20 của sự kiện “Giải nhiệt mùa hè” thì mới nhận được Thăng Thiên Lệnh – tấm vé thông hành bước chân vào giải đấu. Đây được xem như một giải đấu công bằng – dân chủ nhất đã từng diễn ra trong võ lâm, bởi người chơi không những phải có võ công cao cường, thân thủ phi phàm mà còn phải được lòng của giới mộ điệu võ hiệp. Bởi vậy, máy chủ mới Đa Tình Kiếm ra mắt ngày 18/5/2018, chính là cơ hội để các anh hùng rèn luyện tâm tình, thu hút sự mến mộ của anh em, tỷ muội mà lấy được tấm vé mời này.

Giải đấu liên Server này quy tụ nhiều anh hùng hào kiệt tham gia loạn chiến trong trực tiếp trên cùng 1 chiến trường. Chiến trường sinh tử này chỉ thể thắng, không thể thua, vì người thua không còn cơ hội đi tiếp vào vòng trong.

Top 32 người mạnh nhất bảng sếp hạng vòng loại bước vào vòng 2, sẽ được chia thành 4 nhóm ngẫu nhiên và tham gia vào vòng đấu song bại, phân ra đội thắng – đội thua, quán quân 2 đội cùng tiến vào vòng chung kết chọn ra Minh Chủ Võ Lâm. Với cơ chế song bại này, người chơi nếu có nhỡ sa cơ lỡ vận rơi vào đội thua thì vẫn có thêm 1 cơ hội để lội ngược dòng. Game thủ dù ở đội thắng không nên “ngủ quên trên chiến thắng”, mà phải tập trung cao độ để mình trở thành người có thành tích cao nhất.

Chiến thắng ở Đại Hội Võ Lâm, game thủ không những nhận được phần quà ingame vô cùng giá trị mà còn nhận được danh hiệu độc tôn cao quý – Minh Chủ Võ Lâm. Vì chức bá chủ thiên hạ mà không biết bao nhiêu cuộc tranh giành nổ ra dưới nhiều thủ đoạn hiểm ác. Nay đã có sân đấu công bằng – dân chủ dành cho game thủ trổ tài võ nghệ và vang danh thiên hạ tại Đại Hội Võ Lâm, cùng máy chủ mới Đa Tình Kiếm ra mắt ngày 18/05. Cơ đồ nắm thiên hạ trong tay chưa bao giờ gần như thế.

Giải thích qua về tên gọi máy chủ Đa Tình Kiếm trong lúc Đại Hội Võ Lâm đang dầu sôi lửa bỏng, thì đó chính là lời nhắn gửi của NPH đến fan hâm mộ kiếm hiệp Kim Dung. Bất cứ ai muốn trở thành nhân vật chính của vạn vật, ắt phải rèn luyện bản thân thành những anh hùng võ nghệ cao thâm và tâm hồn hiệp nghĩa tựa như Lệnh Hồ Xung, Quách Tĩnh, Dương Quá,… vạn người mến phục. Đã là anh hùng, chắc chắn sẽ nắm được cả thiên hạ trong tay, bao gồm cả của cải và mỹ nhân.

Sẵn sàng bước vào đại chiến anh hùng trong Đại Hội Võ Lâm – giải đấu hot nhất mùa hè này, tại:

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn

Hội quán: https://www.facebook.com/groups/Tieudaogiangho/

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *