Game PC

Một lần nữa sống lại giấc mộng thời trai trong Ngạo Kiếm Vô Song 2

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Rất lâu rồi game thủ mới có cơ hội được trở lại với thế giới võ hiệp chân thực thông qua Ngạo Kiếm Vô Song 2, một tựa game PC mới ra mắt gần đây.

Ngạo Kiếm Vô Song 2 được xem là tựa game mới, nhưng sẽ khơi dậy lại kí ức một thời hoàng kim muốn tranh bá thiên hạ, xướng tên minh chủ vang danh ngàn đời của rất nhiều game thủ. Việc cài đặt thế giới võ hiệp này trở nên khá đơn giản và gọn nhẹ vì Ngạo Kiếm Vô Song 2 có cấu hình khá nhẹ, tối ưu hóa chỉ 3,6GB, nhẹ nhàng cho một con game client.

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Với cấu hình tối ưu đó, tựa game này phù hợp với đại đa số game thủ Việt vì không đòi hỏi máy tính có cấu hình khủng, chỉ cần dòng máy trung bình là đã có thể chạy mượt mà, trơn tru rồi. Nỗi lo vừa chơi vừa lo máy tính giựt muốn bể màn hình đã không còn nữa.

“Cấu hình nhẹ, phù hợp với đa số mọi người. Mình dùng Laptop cấu hình thường chơi chục acc cũng không vấn đề gì lắm”

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Game kiếm hiệp thì không thể thiếu những trận đi chiến trường nảy lửa, hoặc những đêm săn boss hiếu chiến, khô máu cùng anh em. Ấy thế mà chiến trường trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 lại bị người chơi chỉ trích tơi tả vì…quá đông, quá màu sắc, chạy tung tóe khiến họ nhức mắt. Cũng đúng thôi, giữa hàng trăm người chơi cùng lúc, việc tìm ra tên của mình đã khó chứ huống hồ chi là giữa cuộc chiến khốc liệt, skill tung ngợp trời khói đen, lửa đỏ. Bù lại, game thủ có đất sống ảo vì trong game có khá nhiều cảnh non nước hữu tình, “hình ảnh đẹp, tuy 2D nhưng cũng dễ nhìn. Cũng có 1 số địa điểm đẹp để chụp ảnh”. Sau những trận chiến hao tâm tổn sức, gamer có thể cùng anh em đồng đội, hoặc chỉ một mình đến đứng bên sườn núi, nhìn cánh hoa rơi, nghe tiếng suổi chảy. Cái chất kiếm hiệp cũng chính là từ đó mà ra chứ không hẳn chỉ là kiếm, gươm, võ học đơn thuần.

“Về cơ bản thì nếu muốn giàu, một là bỏ tiền túi ra, hai là chịu khó cày cuốc đi lên, chứ không có cái gì là từ trên trời rơi xuống cả”

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Ngạo Kiếm Vô Song 2 mở ra cho người chơi khá nhiều cách để kiếm được nguyên bảo. Ngoài việc tham gia chiến trường, vận tiêu, bí cảnh hoặc đánh boss… thì game thủ còn nhận được nguyên bảo nhờ lật thẻ Phúc trời ban mỗi ngày. Chưa kể, việc mở cổng giao thương tự do cũng là một điểm cộng để người chơi có thể trổ tài buôn bán, kiếm món hời về cho mình. Bởi thế “dù không có tiền thì vẫn có thể sống tốt trong game”, gamer vẫn có thể rủng rỉnh hầu bao để lên đồ “chất chơi” cho nhân vật. Vì vậy, so với những game khác thì Ngạo Kiếm Vô Song 2 vẫn có đất cho những người “nông dân” với ý chí tiến thủ làm giàu đi lên từ đôi tay.

“Các hoạt động trong game thì đa số cần mọi người cùng tham gia, khiến mọi người đoàn kết hơn, và ko chơi game kiểu tự kỉ được”

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Thay vì tự bản thân NPH phải đăng các tin chia sẻ và không người tương tác như nhiều game vắng khách trên thị trường, group Hội anh em NKVS2 lại luôn tấp nập sôi nổi những thảo luận của game thủ. Anh em có dịp hàn huyên từ chuyện đi chiến trường khô máu cùng nhau, cho đến chuyện trêu ghẹo nhau cười hả hê. Mỗi khi có cô nương nào đăng bài nhỏ to xin vào bang là các trang nam tử lại được dịp vào thả thính. Có lẽ chỉ có ở thế giới kiếm hiệp, giới nữ mới được xem là “cần bảo tồn” khi có quá nhiều anh em lao vào thả thính mỗi khi các cô gái xuất hiện, bao lời mời mọc có cánh, chưa kể là còn được bảo vệ 24/24, đố ai ăn hiếp được các cô nương.

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Ngạo Kiếm Vô Song 2 tuy còn những sai sót nhỏ nhưng với sức phát triển ổn định thì đó là một vùng đất đáng để game thủ đồng hành cùng anh em hoàn thành giấc mộng thời trai trẻ. Với những gì Ngạo Kiếm Vô Song 2 làm được những ngày vừa qua, chúng ta có thể thấy nhiệt huyết một thời tuổi trẻ mong muốn tung hoành ngang dọc võ lâm đã một lần nữa bùng cháy, anh em lại có dịp tề tựu cùng nhau, ăn thịt uống rượu bàn chuyện thái bình thiên hạ.

Cùng anh em khô máu sống lại thời trai tại đây:

Trang chủ: https://www.nkvs2.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *