Game PC

MisThy hóa “boss” mới trong Ngạo Kiếm Vô Song 2

Máy chủ Thuận Thiên Kiếm ra mắt vào 10h ngày 22/03, dự kiến sẽ chào sân cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song 2 bằng hoạt động săn Boss có một không hai, được gia tăng độ khó bởi MisThy.

Nếu đã quá quen thuộc với các loại boss Thế giới, boss Cao Thủ Võ Lâm, boss hiếm,…chắc chắn cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song 2 sẽ cảm nhận được độ “khó nhai” của Boss mới này. Chưa từng có con Boss nào lại biết chạy trốn khi bị bao vây, biết “chém gió” đủ điều trên kênh thế giới hay chủ động nhờ GM trợ giúp khi gặp khó khăn,… Con Boss có bộ não AI đang được nói đến chính là MisThy, cô nàng sắp sửa khiêu chiến toàn máy chủ Thuận Thiên Kiếm vào tối 22/03.

Được xem là nữ streamer số 1 Việt Nam, với lượng fan đông đảo, MisThy có cá tính mạnh mẽ, cùng “khắm bựa” không kém đấng mày râu. Có lẽ đây là lí do mà Ngạo Kiếm Vô Song 2 nhắm cô nàng làm Boss “chị Đại” tại máy chủ mới Thuận Thiên Kiếm, tiếp tục sứ mệnh của các streamer nổi tiếng trước đây như ViruSs, Trâu Cày Thuê, Ngân Sát Thủ, Optimus hay QTV trong Ngạo Kiếm Vô Song 2.

Theo thông tin tại trang chủ, sau khi đồng hành cùng hot streamer này đánh boss Thế Giới, gamer sẽ phải “trở mặt thành thù”, tích cực truy sát MisThy để nhận được các phần quà giá trị sau mỗi lần tiêu diệt thành công. Như vậy, cứ tiêu diệt Boss ThyZuLep này càng nhiều lần thì lượng quà cáp sẽ tăng lên tương ứng. Tất nhiên, điều này chỉ áp dụng cho các nhân sĩ online, tham gia kích sát tại thời điểm đó.

Nhìn có vẻ dễ dàng, anh em gamer chỉ việc đồng lòng chăm chăm diệt boss thì sẽ kiếm được món hời cực lớn trong máy chủ mới. Tuy nhiên mọi chuyện không đơn giản như vậy. Với việc người kích sát trực tiếp MisThy sẽ nhận được phần quà cực lớn thì không có gì đảm bảo cho tính kết dính, hợp tác lâu dài trong đội ngũ săn boss. Ngoài ra, điều kiện phải để chế độ đồ sát khi tham gia sự kiện, cũng để lại những mối họa, xung đột tiềm ẩn trong máy chủ mới khi bang này đánh nhầm bang kia, đội này quất nhầm đội kia.

Không chỉ có hoạt động tranh Boss, người chơi mới có cơ hội PK đã tay như vậy. Một hoạt động khác cũng diễn ra sôi nổi không kém, chính là giải đấu Huyết Chiến Bang Hội với phần thưởng tiền mặt 50 triệu đồng, hiện tại các Bang Hội đang căng sức lên chiến lược để đem về chiến thắng vang danh. Chiến trường không còn là binh đao đơn thuần mà đó là tài nghệ sắp đặt chiến thuật của người đứng đầu.

Đồng lòng hoặc mất tất? Cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song 2 sẽ cần đề ra các chiến lược tác chiến tinh vi để đạt được lợi ích cao nhất cho bang, cho cá nhân mình, mà không gây mâu thuẫn với các tập thể khác.

Lưu ý, sự kiện săn Boss MisThy này chỉ diễn ra duy nhất trên máy chủ Thuận Thiên Kiếm, ra mắt 10h ngày 22/03, và các túi quà tặng từ sự kiện sẽ chỉ được trao cho những ai tham gia kích sát.

Cùng tham gia tại:

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn/

Hội quán: https://www.facebook.com/groups/Tieudaogiangho/

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *