Game PC

Máy chủ mới ngập newbie, Cửu Âm Chân Kinh vẫn nóng bỏng tay

Máy chủ mới S9-Kiều Phong ra mắt, đánh dấu tuổi lên 3 của Cửu Âm Chân Kinh. Tuy đã có tuổi, nhưng Cửu Âm Chân Kinh vẫn thu hút vô số người chơi mới, và máy chủ Kiều Phong chính là ví dụ.

Trong các hội nhóm trên Facebook, không khó để chứng kiến tình cảnh “newbie” tìm hiểu thế giới kiếm hiệp trong Cửu Âm Chân Kinh. Nếu với nhiều game thông thường, những máy chủ được mở sau thông thường chỉ là những game thủ từ các máy chủ cũ sang chơi, thì tại Cửu Âm Chân Kinh, số lượng newbie có thể áp đảo cả lượng oldbie.

Điều này vô cùng ấn tượng, vì nhìn chung Cửu Âm Chân Kinh là một tựa game rất khó chơi. Thế giới kiếm hiệp của Cửu Âm Chân Kinh thuộc dạng rộng lớn bậc nhất, và cơ chế khộng cấp độ mà phụ thuộc vào việc thực hiện nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ kỳ ngộ,… để đạt được những thành quả đỉnh cao, thật sự là một thử thách khó nhằn với người chơi.

 

Newbie tràn ngập Cửu Âm Chân Kinh

Có thể nói chính vì cơ chế chơi đặc thù không cày kéo là điểm đã thu hút người chơi mới. Không cần phải là một chuyên gia game, chỉ cần một chút may mắn, nhiều người chơi vẫn có thể gặp gỡ nhiều “cơ duyên” huyền bí có thể khiến bạn trở nên mạnh mẽ thông qua việc học được những võ công nổi tiếng. Bên cạnh đó, cơn khan hiếm game cài đặt 3D trên thị trường càng khiến Cửu Âm Chân Kinh trở nên nổi bật trong thị trường game Việt hiện tại.

Image may contain: 1 person, text

Máy chủ mới tràn ngập người chơi

Trao đổi trên diễn đàn, nhiều newbie đã chia sẻ động lực để họ tiến vào một tựa game đã 3 năm tuổi chính là vì bản nâng cấp hấp dẫn lần này đã đem đến bộ võ công Giáng Long Thập Bát Chưởng. Là võ công có cấp bậc cao nhất trong thế giới Cửu Âm Chân Kinh, đây là tuyệt kỹ vạn người ao ước, không chỉ có sức mạnh bá đạo, mà còn có yếu tố hình ảnh tuyệt sắc. Game thủ Việt hoàn toàn bị chinh phục bởi bộ võ công này.

Related image

Tuyệt thế võ công mới xuất hiện cùng Cửu Âm Chân Kinh

Máy chủ mới Kiều Phong của Cửu Âm Chân Kinh vừa ra mắt trong tuần qua. Tuy đã 3 năm tuổi, nhưng lối chơi đặc sắc của Cửu Âm Chân Kinh đã hoàn toàn chinh phục người chơi Việt, và vẫn tiếp tục lan tỏa sức nóng đến cộng đồng game thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *