Game PC

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 1 – “Muôn vị nhân gian” của đẳng cấp chuyên nghiệp

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 1 đã cho thấy giấc mơ chuyên nghiệp phải đạt đến không chỉ bằng quyết tâm mà còn ở thử thách khốc liệt.

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 1 vừa khép lại đã để lại cho những đấu thủ tham gia một hương vị đặc biệt của đấu trường chuyện nghiệp Đột Kích. Nó là hương vị của sự vui mừng khi đạt tới đỉnh cao của eSports một bộ môn. Nó cũng là vị cháy khét của những cuộc đấu và sự sởn gai ốc khi đứng trước những đối thủ sừng sững như tường thành. Ít nhất đó là những gì các đội trẻ đã trải qua nó trong chuỗi ngày vừa rồi.

CFVL 2024 Mùa 1 khởi động những trận đấu đầu tiên với lượt đi của vòng đấu bảng. Cả 8 đội tuyển đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp đã lần lượt thi đấu vòng tròn tính điểm trong bảng của mình. Tại đó, trận đấu đỉnh cao giữa cặp đôi địch thủ truyền kỳ, đương kim và cựu vô địch lần lượt là Ranking Esports và Carahouse Esports đã diễn ra. Với chiến thắng 2 – 0 nghiêng về Carahouse Esports cho thấy cựu vô địch đang thể hiện quyết tâm giành lại ngôi vương đã vuột mất ở mùa trước.

Bên cạnh đó, có nhiều điều thú vị cũng đã diễn ra trong vòng đấu này. Anh chàng Rambo đã tạo ra một cơn địa chấn lớn khi quét sạch đội hình Buồng Chuối với số mạng không tưởng. Và lần đầu tiên đấu trường Đột kích CFVL 2024 S1 cũng xác lập kỉ lục tuyển thủ có chỉ số K/D lên tới 17.00. Một con số quá khủng khiếp.

Sau những trận đối đầu kịch tính đến nghẹt thở cùng những pha giằng co quyết liệt, Carahouse Esports, Ranking Esports, Last Legends, TT Esports Ranking chính là những cái tên trụ vững trong top 4. Xếp ngay phía sau là Team Alotus, DK Gaming, PodSanda và đứng trong top cuối là Buồng Chuối.

Các đội trẻ đã nếm trải lần đầu tiên hương vị của đấu trường chuyên nghiệp và họ vẫn còn một khoảng thời gian nữa để thích nghi với sự khốc liệt để tranh cho mình một vị trí trụ hạng ở top 4.

Khép lại lượt đi vòng bảng CFVL 2024, những diễn biến mới nhất trong lượt về của giải đấu sẽ bắt đầu từ ngày 30/03. Mở màn lượt về là các cuộc chạm trán giữa Ranking Esports – Buồng Chuối, Carahouse Esports – TT Esports Ranking, PodSanda và DK Gaming. Lượt về CFVL 2024 Season 1 hứa hẹn sẽ là những cuộc đấu trí căng thẳng và bùng nổ hơn. Sự cách biệt ngày một lớn về điểm số đòi hỏi các đội tuyển phải tập trung cao độ và “cháy” hết mình để không bị bỏ lại phía sau.

8 đội tuyển, 8 màu áo khác nhau nhưng lại có chung một khát khao chinh phục danh hiệu cao nhất của đấu trường Đột kích CFVL 2024. Đừng bỏ lỡ những diễn biến gay cấn tiếp theo trong lượt về này bạn nhé!

Thông tin thêm về Đột Kích có thể theo dõi tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *