Game PC

Kiếm Vũ Giang Hồ – Sự thu hút của một thương hiệu

Kiếm Vũ Giang Hồ – Phiên bản webgame 2.5D của VNG đã được phát hành vào tháng 5 năm 2016. Hơn một năm trôi qua, với hơn 2 triệu lượt người chơi đăng ký vào thời điểm ra mắt, thương hiệu Kiếm Vũ đã trở nên khá nổi tiếng, thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ.

Và có một sự thật mà hầu hết các nhà phát hành đều nhận ra rằng: thương hiệu “Kiếm Vũ” vẫn còn đang rất được quan tâm bởi cộng đồng người chơi game kiếm hiệp nói chung, người chơi đã từng chơi Kiếm Vũ trên web nói riêng. Với xu hướng toàn cầu hoá của việc sử dụng thiết bị di động, máy tính bảng thay thế cho hệ thống máy tính bàn đã “lỗi thời”, việc các game thủ lựa chọn cho mình cơ hội rời chiếc bàn gò bó, ngồi thư thả chơi game trên dế yêu của mình tại một quán café, trên giường hay mọi vị trí khác là điều dễ hiểu. Thêm nữa, đối với game thủ RPG chân chính, giá trị cốt lõi trong xu hướng tạo hình nhân vật của họ là một hình mẫu cổ trang chân chính, khuôn mặt có thần thái cùng với các nét tinh xảo trong đồ hoạ nhân vật.

Nhận thấy sức hút còn quá lớn của thương hiệu “Kiếm Vũ”, nhằm giải toả “cơn khát” của cộng đồng game thủ, nhà phát hành VNG đã chuẩn bị cho ra mắt phiên bản “Kiếm Vũ VNG” chính chủ. Theo thông tin được cung cấp, ngoài đảm bảo “Chuẩn từ đồ hoạ và đến PK” kế thừa từ Webgame Kiếm Vũ Giang Hồ, game “Kiếm Vũ mobi VNG” còn sẽ được tối ưu hoá từ gameplay đến hệ thống nhằm đáp ứng được nhu cầu tất yếu của các người chơi game mobile hiện tại.

Video giới thiệu sự xuất hiện của Kiếm Vũ Mobi VNG

Theo những thông tin được “rò rỉ” trên các mặt báo, phiên bản Kiếm Vũ trên di động với những dấu ấn vô cùng đặc biệt: Lần đầu tiên thương hiệu “Kiếm Vũ” sẽ được chính đội ngũ phát triển sản phẩm Kiếm Vũ Giang Hồ webgame dày công chăm sóc, chuẩn bĩ kỹ lưỡng trước khi ra mắt người chơi. Và khác với những sản phẩm cùng thể loại trước đây, được phát hành ở Trung Quốc trước khi cho ra mắt tại Việt Nam, Kiếm Vũ Mobi VNG sẽ được phát hành lần đầu tiên tại Việt Nam trước khi được ra mắt tại đất nước “chủ nhà” Trung Quốc. Cộng đồng game thủ Việt Nam sẽ chính là những người chơi đầu tiên được trải nghiệm Kiếm Vũ Mobi VNG – Chuẩn từ PC đến Mobile

Xem thêm thông tin tại: http://kiemvumobi.360game.vn/landing-alpha

Lưu danh nhận code & tin nhắn thời gian ra mắt tại:

http://kiemvumobi.360game.vn/landing-alpha/luu-danh

Tham gia cộng đồng Kiếm Vũ Mobi VNG: https://www.facebook.com/kiemvumobi.360game.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *