Game PC

Huyết Kiếm cho phép nhân vật kết hôn đồng giới

Không chỉ nam nữ được kết hôn với nhau mà ngay cả nữ-nữ hoặc nam-nam cũng sẽ trở thành một cặp đôi lý tưởng. Đây là điểm thú vị mà tính năng Kết hôn (còn gọi Tiên lữ) của Huyết Kiếm đem đến cho game thủ. Kết hôn đã mở từ 19/7 và được game thủ rất quan tâm.

Nhân vật cần đạt cấp 60 trở lên, cả hai có mối quan hệ sơ giao từ trước, cùng nhau hành tẩu mới có thể kết hôn. Để cùng nhau bước đến lễ đường, cả hai phải hoàn toàn độc thân (không bao gồm đã ly hôn), không trong tình trạng đang cầu hôn hay đi cầu hôn người khác và điều quan trọng là họ tự nguyện đến với nhau. Trước khi cầu hôn, sính lễ cũng phải được chuẩn bị một cách đàng hoàng và chu đáo nhất.

Cầu hôn đối phương để thành cặp đôi lý  tưởng

Tương tự như hôn lễ ở đời thực, kết hôn trong Huyết Kiếm cũng sẽ trải qua các bước tìm hiểu, cầu hôn, đám cưới, động phòng hoa chúc. Để cầu hôn người mình yêu, game thủ cần một lời tỏ tình chân thành cùng tín vật Chân tình, hoặc Như ý (bồi dưỡng tính năng nhẫn cưới) hoặc Hẹn thề (bồi dưỡng tính năng nhẫn cưới và thời trang vĩnh viễn tình yêu vĩnh hằng).

Nhẫn cưới – minh chứng tình yêu

Nếu cảm thấy chưa đủ tin tưởng đối phương, người chơi có thể từ chối để chờ đợi một mối lương duyên khác. Điểm thú vị nhất của tính năng kết hôn trong Huyết Kiếm chính là mọi game thủ đều được phép kết hôn với người mình yêu thích bất kể là đồng giới hay khác giới. Đây cũng là điều được rất nhiều game thủ quan tâm và nhiệt tình tham gia.

Kết hôn đồng giới nữ

Kết hôn đồng giới nam

Sau khi kết hôn, mặc dù “mạnh ai nấy sống” nhưng vẫn cùng nhau bồi dưỡng tình cảm để tăng điểm tình duyên. Người chơi chỉ cần ôm, hôn hoặc yêu đối phương là đã có thể nhận điểm tình duyên – bồi dưỡng nhẫn cưới tăng thêm tình cảm phu thê. Nhẫn cưới đặc biệt quan trọng bởi nó là vật chứng tình yêu, là vật phẩm giúp nhân vật tăng thêm lực chiến, gia tăng sức mạnh.

Kết hôn khác giới

Sau khi kết hôn nếu hai người “cơm không lành canh không ngọt” có thể quyết định đường ai nấy đi, khi đó người chơi cần nộp phí làm thủ tục ly hôn. Ly hôn, cả hai sẽ rơi vào trạng thái tổn thương và phải 24 tiếng sau mới có thể kết hôn lần nữa. Tất cả các hoạt động, phúc lợi liên quan đến phu thê sẽ tạm ngưng, thuộc tính tín vật và nhẫn cưới tạm thời mất hiệu lực, khi tái giá sẽ phục hồi. Chỉ riêng điểm tình duyên và bậc của nhẫn cưới vẫn được bảo toàn.

 

Clip tính năng kết hôn

Vì thế, mỗi người chơi đều có quyền lựa chọn đối tượng của riêng mình để nhận được những lợi ích tối đa nhất của mối quan hệ phu thê. Đồng thời giúp đường hành tẩu giang hồ bớt cô đơn và thêm nhiều điều bất ngờ.

Chơi ngay: http://id.huyetkiem.360game.vn/quick-play

Trang chủ: http://huyetkiem.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/huyetkiem.360game.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *