Game PC

Hậu liên thông server, game thủ Ngạo Kiếm Vô Song 2 phấn khích vì chiến trường đông không tưởng

Vừa kết thúc bảo trì liên thông máy chủ, cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song 2 lập tức trở nên sôi động và náo nhiệt như những phút ban đầu.

Để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho game thủ, Ngạo Kiếm Vô Song 2 lần đầu tiên tiến hành liên thông máy chủ với rất nhiều hoạt động và quà tặng hấp dẫn. Phải nói rằng, đối với các tựa game cài đặt, việc liên thông máy chủ mang lại ý nghĩa to lớn đến mức nào. Sự kiện này ngay lập tức nhận được chú ý và hưởng ứng nhiệt tình từ các anh hùng hảo hán của tựa game này. Ngay sau khi 2 máy chủ liên thông, người chơi liền nô nức vào ra, thành Dương Châu chật ních người rao lời khiêu chiến đi tìm Tân Minh Chủ Võ Lâm.

Trước tình hình chiến sự căng đét như vậy, thì dù đang làm gì cũng phải tạm ngưng vì “đam mê”.

Hưởng ứng phong trào đại chiến đặc biệt của Ngạo Kiếm Vô Song 2, buổi tối ngày 1- 4 vừa qua, 2 bang hội mạnh OkMan của máy chủ S2 đụng độ Phạt của S3 khi đang thực hiện những nhiệm vụ bang khác nhau. Chỉ một lần tình cờ ngang qua nhau, nhưng 2 bang ngay lập tức “sáp lá cà” thử sức. Cuộc chiến này tạo nên cảm hứng thảo phạt “văn minh” trên toàn cõi võ lâm.

Bỏ qua sự chênh lệch về thời gian mở máy chủ, các anh hùng bang Phạt vẫn rất cường bạo trong trận tay đôi với OkMan.  Được biết, lúc này bang Phạt do MrSunday và MsMonday làm bang chủ đang đưa bang đi vận tiêu, còn OkMan do MuonSoAoNguc cầm đầu đi đào bảo. 2 hoạt động không mấy liên quan nhau nhưng với bản chất của một game cài đặt kiếm hiệp đình đám, tất cả người chơi trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 có thể PK đọ sức bất cứ lúc nào, đụng là bem, và bem là “văn minh”.

Vì sao lại là thảo phạt “văn minh”? Nếu là một người chơi game lâu, bạn cũng phải tự thừa nhận rằng sau mỗi trận thua, kết thúc luôn là trận đánh võ mồm. Tuyệt nhiên, điều đó lại không xảy ra giữa một trận đánh ngang tài ngang sức giữa 2 bang hội này. “Thắng cũng nhiều mà thua cũng chẳng ít, nhưng hôm nay là ngày thỏa mãn nhất, chỉ đấu kiếm và đấu kiếm. Sang chảnh văn minh +10 điểm thanh lịch. Hãy như chúng tôi” – Đó là chia sẻ sau trận đánh mãn nhãn của người chơi Thanh Hà.

Bên cạnh đó, một số quy tắc mà game thủ cũng cần lưu ý sau khi liên thông máy chủ như: reset bảng xếp hạng Đấu Phái, bảng xếp hạng top chiến lực, level; reset Lãnh Thổ Chiến, đi tìm Tân Nhân Vương mới. Người chơi ở máy chủ mở sau được nhận quà đền bù để đảm bảo tính cân bằng. Việc chú ý đến các quy tắc sẽ giúp các anh hùng hào kiệt dễ dàng nhập cuộc, hòa mình vào những trận chiến đầy khốc liệt của Ngạo Kiếm Vô Song 2.

“Đồng thời, người chơi cũng nên cần hoàn thành nghĩa vụ bài vở, công việc trước khi hòa vào trận chiến”

 Có thể dễ dàng nhận thấy, hào khí chiến đấu của người chơi đã nhanh chóng lan rộng trong toàn cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song 2. Một lần nữa, võ lâm lại dậy sóng đến náo nhiệt. Cuộc diễu hành đồng phục hay những bức thư khiêu chiến đang được gửi đi khắp nơi nhằm báo hiệu không khí sục sôi nảy lửa. Cục bộ đang thay đổi, nhưng tình yêu chân chính của huynh đệ nhân gian luôn đọng lại đó sau mỗi trận tranh hùng, trong Ngạo Kiếm Vô Song 2, nơi bắt đầu những hồi ức khó quên trong lòng game thủ Việt.

Tham gia ngay những trận PK khốc liệt tại Ngạo Kiếm Vô Song 2:

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

Hội quán anh em: https://www.facebook.com/groups/Tieudaogiangho/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *