Game PC

Gosu chuẩn bị phát hành Ngạo Kiếm Vô Song 2

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Nhà phát hành lâu đời của làng game Việt là Gosu hôm nay đã bất ngờ hé lộ việc sẽ phát hành tựa game MMORPG Ngạo Kiếm Vô Song 2.

Hiện tại trang teaser của game đã mở với thông điệp đầu tiên “Là kiếm hiệp – Là anh em” kèm theo link trỏ về trang fanpage chính thức của game. Trang fanpage cũng cung cấp một số thông tin như trailer giới thiệu danh tính 6 môn phái trong game bằng những linh vật khá ngộ nghĩnh.

Client 2D Ngạo Kiếm Vô Song 2 – Là kiếm hiệp, là anh em nhé!

Cùng chờ đón siêu phẩm Client 2D Ngạo Kiếm Vô Song 2 – Là kiếm hiệp, là anh em nhé!Like Page và Tag ngay Anh em cứng vào cùng hóng nào (y)

Dikirim oleh Ngạo Kiếm Vô Song 2 pada 18 Juni 2017

Theo thông tin hé lộ thì Ngạo Kiếm Vô Song 2 có tên gốc là Tiêu Dao Giang Hồ Linh do công ty Ixinyou phát triển. Game là phần kế tiếp nằm trong bộ sản phẩm “Tiêu Dao Giang Hồ” của nhà sản xuất này.

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Hình ảnh NKVS2 phiên bản phát hành tại Trung Quốc

Ngạo Kiếm Vô Song 2 sẽ là game MMORPG kiếm hiệp sử dụng đồ họa 2D cổ trang kèm theo gameplay theo kiểu môn phái giang hố tương tự Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế. Theo hé lộ trên trailer thì game sẽ có 6 đại môn phái bao gồm Thiếu Lâm, Tiêu Dao, Nga Mi, Cái Bang, Côn Luân và Đường Môn. Mỗi môn phái sẽ ứng với một nguyên tố trong ngũ hành và người chơi sẽ chọn môn phái trong những level đầu ở giai đoạn tân thủ.

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Hình ảnh trên trang teaser game lúc này

Hiện tại nhà phát hành Gosu chưa tiết lộ về ngày ra mắt sản phẩm. Tuy nhiên một số thông tin bên lề cho biết game sẽ ra mắt trong khoảng 3 tháng tới. Với tiến độ thường thấy ở thị trường Việt Nam thì khi đã ra mắt trang teaser, game sẽ nhanh chóng bước đến giai đoạn mở cửa đón người chơi. Vì vậy, có thể không đến 3 tháng mà rất có khả năng là chỉ trong vòng hơn 1 tháng tới sẽ có động thái từ NPH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *