Game PC

Game thủ “rần rần” tham gia Webgame Thiên Địa Hội trên cổng 360Game

Ngày 28/2/2019, Webgame Thiên Địa Hội chính thức phát hành trên cổng 360Game. Người chơi tham gia Thiên Địa Hội đã có những phút giây giải trí đỉnh cao khi nhập vai thành Vi Tiểu Bảo.

Chỉ vừa mới mắt, Webgame Thiên Địa Hội được game thủ đánh giá mà một trong những tựa game đáng khám phá nhất đầu năm 2019. Bởi lẽ, tựa game này hội tụ những tính năng đặc sắc như: Cưới vợ sinh con, thăng quan tiến chức, hóa thân thành những siêu anh hùng Marvel xuyên không về thời Mãn Thanh đầy hấp dẫn với nhiều quyền năng khác nhau.

Ngoài những tính năng đặc sắc trên, đồ họa cũng là một trong những điểm nhấn khiến game thủ phải “rần rần” khi bước vào thế giới Thiên Địa Hội. Bởi vì tựa game này sử dụng công nghệ tương thích đa nền tảng giúp người chơi trải nghiệm rõ nét thông qua đồ họa Flash 3D. Ngoài ra, game thủ còn được trải nghiệm những hiệu ứng trong kỹ năng chiến đấu vô cùng mãn nhãn và hoành tráng.

Webgame Thiên Địa Hội không chỉ cho phép người chơi di chuyển linh hoạt mà còn thoải mái lựa chọn vũ khí không bị giới hạn thời gian như: Kiếm, Quyền và Súng. Do đó, game thủ tham gia trò chơi sẽ cuốn hút ngay vào những trận đấu liên server 1vs1 và 32vs32 đầy kịch tính và hấp dẫn.

Webgame Thiên Địa Hội là tựa game nhập vai được phát hành trên cổng 360Game giúp người chơi trải nghiệm một cách hoàn hảo, không đòi hỏi quá nhiều về tài nguyên máy tính cũng như đường truyền dữ liệu mạng.

Fanpage: https://www.facebook.com/tdh.360game.vn/

Group chính thức: https://www.facebook.com/groups/tdh.360game.vn/

Trang chủ: https://tdh.360game.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *