Game PC

Game thủ Huyết Kiếm thăng cấp bạn đồng hành như thế nào?

Huyết Kiếm có 06 cao thủ bạn đồng hành với những đặc trưng riêng biệt và công năng khác nhau không chỉ giúp nhân vật nâng cao lực chiến mà còn đóng vai trò hỗ trợ các thuộc tính kỹ năng.

Ở webgame này, người chơi sẽ bắt gặp những cái tên “trảm thần diệt ma” như Trấn Ma Tiên Quân, Thần Tinh Thiên Quân, Lăng Ba Thánh Quân, Tiêu Dao Tinh Quân, Huyền Tiêu Đế Quân và Diệt Thế Ma Quân. Đây là 06 bạn đồng hành được người chơi tin tưởng, thăng cấp và bồi dưỡng để trở thành những bằng hữu sát cánh trên chiến trường, phó bản cùng các hoạt động giao đấu.

 

Clip giới thiệu 06 cao thủ bạn đồng hành

Khi nhân vật hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến cấp 54, hệ thống sẽ tự động mở giao diện đồng hành. Người chơi có thể triệu hồi bạn đồng hành đầu tiên, tiến cấp tăng chỉ số sức mạnh như công, thủ, bạo kích, chính xác, né tránh hay sinh lực. Mỗi bạn đồng hành sẽ có 5 cấp độ sao, khi tăng hết 5 bậc sao, hệ thống sẽ cho bạn đồng hành chuyển sang một cảnh giới khác với ngoại hình mới, sức mạnh mới. Muốn tiến cấp bạn đồng hành, nhân vật cần thu thập nguyên liệu Đá đồng hành (mua ở cửa hàng hoặc hoàn thành nhiệm vụ phó bản đồng hành).

Bạn đồng hành cấp cao nhất

Tương tự như nhân vật chính, bạn đồng hành cũng có 02 nhóm kỹ năng chính là chủ động (gây sát thương lên kẻ địch) và bị động (tăng thuộc tính trực tiếp cho nhân vật). Cả 02 loại này đều được lĩnh ngộ qua sách kỹ năng. Tuy nhiên, để phát huy được tối đa sức mạnh của bạn đồng hành, người chơi cần biết cách kết hợp giữa chủ động và bị động.

Hiệu ứng bạn đồng hành

Bạn đồng hành trải qua 03 giai đoạn cảnh giới là linh, tiên, thần. Ở mỗi giai đoạn sẽ cho bạn đồng hành sức mạnh khác nhau. Tương truyền, chúng vốn có nguồn gốc là những nhân vật trong truyền thuyết, có sức mạnh vô biên hoặc những kỹ năng đặc biệt, giúp nhân vật tăng sức mạnh, lực chiến hoặc các thuộc tính hỗ trợ trong suốt quá trình trưởng thành của nhân vật.

Chơi ngay: http://id.huyetkiem.360game.vn/quick-play

Trang chủ: http://huyetkiem.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/huyetkiem.360game.vn/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *