Game PC

Final Fantasy XIV bỏ giới hạn chơi thử

Final Fantasy XIV unlimited

Nhà sản xuất Square Enix đã quyết định cho Final Fantasy XIV bỏ giới hạn chơi thử 14 ngày, thay vào đó sẽ cho chơi không giới hạn thời gian.

Hãng Square Enix hôm nay đã công bố bản ghi chú các thay đổi trong bản cập nhật mới nhất của game online Final Fantasy XIV. Trong phiên bản 3.56 này, giới hạn 14 ngày chơi thử sẽ bị xóa bỏ. Người dùng có thể chơi thử bao nhiêu lâu tùy ý.

Final Fantasy XIV unlimited

Final Fantasy XIV bỏ giới hạn chơi thử 14 ngày, chuyển sang “vô tận”

Tuy vậy, người chơi vẫn ở trạng thái “chơi thử” với một số giới hạn nhất định. Cấp trần cho tài khoản chơi thử sẽ là 35, giới hạn số lượng tiền có thể giữ và không thể sử dụng chợ cùng một số chức năng chat, tiện ích khác. Người chơi có thể trả tiền mua game và chuyển sang trạng thái “full version” bất cứ lúc nào tùy ý.

Final Fantasy XIV bỏ giới hạn chơi thử mặc dù không chuyển game hẳn sang kiểu miễn phí giờ chơi nhưng sẽ cho người dùng nhiều thời gian khám phá thế giới của game hơn. Người chơi có nhiều thời gian để khám phá kỹ lưỡng hơn trước khi quyết định có nên bỏ tiền ra mua game và chơi một cách chính thức và đầy đủ hơn.

Final Fantasy XIV unlimited

Thông tin thay đổi của phiên bản patch 3.56 Final Fantasy XIV

Final Fantasy XIV có lẽ là phiên bản game “đen tối” nhất của Square Enix khi nó ra đời một cách đầy lận đận. Bản đầu tiên ra mắt bị người dùng chê trách dữ dội khiến nhà sản xuất phải thu hồi về làm lại, chỉnh sửa để tăng trải nghiệm người dùng và xứng đáng với sự trông đợi của người hâm mộ hơn. Game sau đó được ra mắt trở lại với diện mạo mới và tên gọi thể hiện sự hồi sinh: Final Fantasy XIV: A Realm Reborn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *