Game PC

Fanpage Huyết Kiếm rộn ràng đón tháng 8

Huyết Kiếm

Rải khắp trong tháng 8 này, Huyết Kiếm sẽ tổ chức khoảng 10 sân chơi để tặng những món quà độc đáo – vật phẩm trong game đến tay người chơi.

Fanpage Huyết Kiếm không chỉ là điểm hội ngộ lý tưởng của game thủ…

Điểm nóng mà Huyết Kiếm mong muốn cộng đồng game thủ tề tựu về chính là fanpage của trò chơi. Game có cộng đồng chất lượng và sự tăng trưởng khá ổn định. Phần đông thành viên fanpage là người chơi tâm huyết, gắn bó với game từ những ngày đầu mở cửa, họ có nhiều chia sẻ, góp ý xây dựng sản phẩm. Đồng thời họ cũng rất chăm chỉ tương tác với Ban quản trị và các thành viên khác trong cộng đồng.

Huyết Kiếm

Fanpage Huyết Kiếm có cộng đồng chất lượng

Kể từ khi ra mắt, fanpage Huyết Kiếm đã trở thành địa điểm quen thuộc của game thủ. Ở đây, game thủ sẽ thấy và cảm nhận được sự nhiệt tình, chu đáo từ nhóm quản lý fanpage. Ngoài việc tổ chức sân chơi lưu danh hằng tháng tặng quà cho game thủ, fanpage còn chủ động thông báo các tính năng hot, hướng dẫn hoạt động game, đặc  biệt trao quà tận tay những người chơi bận rộn với công việc, học tập, chưa kịp báo danh. Động thái này đem đến cho cộng đồng một niềm vui nho nhỏ, cảm giác ấm lòng từ sự chu đáo của nhóm quản lý fanpage trò chơi. Đồng thời giúp game thủ an tâm trải nghiệm và luôn dành cho Huyết Kiếm cũng như ban quản trị fanpage thật nhiều thiện cảm.

Huyết Kiếm

Nhóm quản lý fanpage Huyết Kiếm tích cực tương tác với người chơi

Bên cạnh đó, nhóm quản lý fanpage cũng liên tục có những tương tác tích cực đối với cộng đồng như giải đáp các thắc mắc về game, đối đáp hóm hỉnh, hài hước đối với các bình luận mang tính chất “troll” game hay các câu hỏi xoáy đáp xoay từ game thủ. Huyết Kiếm cũng là một trong số ít những game có stream-er là người quản lý fanpage thường xuyên chơi game, đi phó bản hay săn boss cùng game thủ. Chính sự thân thiện này tạo nên một mối quan hệ qua lại gần gũi, mật thiết giữa những người vận hành game, quản lý fanpage và cộng đồng game thủ.

… mà còn là nơi nhận quà khủng, code VIP

Để tiếp tục duy trì và phát triển fanpage với một cộng đồng Huyết Kiếm bền vững, trong tháng 8 này, Ban điều hành game dự kiến sẽ triển khai các hoạt động live stream tương tác với người chơi – streamer là nữ game thủ dễ thương, giao tiếp duyên dáng và tạo nhiều thiện cảm cho cộng đồng; tiếp tục lưu danh nhận code thường xuyên – tri ân người chơi trong những ngày lễ đặc biệt, sinh nhật; một số sân chơi tuần/tháng với những kiểu chơi mới, tạo sự khác biệt và kích thích game thủ tham gia.

Huyết Kiếm

Livestream game là hoạt động được game thủ Huyết Kiếm quan tâm

Ngoài ra, Huyết Kiếm còn tổ chức thêm một số trò chơi nhỏ trên các hội nhóm cộng đồng để game thủ làm quen và xích lại gần nhau hơn. Đây cũng là cách mà cộng đồng game thủ Huyết Kiếm kết nối và xây dựng một tập thể bền vững.

Phần thưởng mà các sân chơi fanpage Huyết Kiếm dành tặng là VIP code chứa những vật phẩm như Vàng, Bạc, Đá nguyên liệu,… Đặc biệt, trong các sân chơi lần này còn có thêm phần thưởng Đá rèn trang bị cao cấp, Tiềm năng đơn – vật phẩm tham gia tính năng Kết hôn.

Hoạt động cực sát trong Huyết Kiếm

Theo ghi nhận từ Ban điều hành, trong thời gian tới ngoài việc cập nhật và hoàn thiện sản phẩm thì Huyết Kiếm sẽ tiếp tục xây dựng và gìn giữ cộng đồng người chơi tâm huyết, cùng NPH chung tay tạo môi trường lành mạnh từ game, fanpage đến các hoạt động đời thực.

Chơi ngay: http://id.huyetkiem.360game.vn/quick-play

Trang chủ: http://huyetkiem.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/huyetkiem.360game.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *