Game PC

Đột Kích Việt Nam sôi động không khí săn vàng SEA Games 31

Với một đội tuyển cực mạnh trong số các đấu thủ tham gia, Đột Kích Việt Nam hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một huy chương vàng SEA Games 31 .

Làng eSports tiếp tục đón nhận những cột mốc đáng nhớ trong năm 2022 này khi một số bộ môn đã được chọn lọc để góp mặt vào ngày hội thể thao khu vực Đông Nam Á – SEA Games 31 . Bộ môn Đột Kích là một trong số những cái tên được vinh dự góp mặt tại kỳ đại hội thể thao lớn này.

Hiện tại, Đột Kích đã hoàn thành công tác chuẩn bị cho nội dung thi đấu của mình. Ngày bắt đầu khởi tranh bộ môn theo lịch trình sẽ là 21/5 – 22/5 sắp tới. Tham gia tranh tài lần này sẽ có đại diện từ 4 quốc gia có nền Đột Kích mạnh tại Đông Nam Á bao gồm Việt Nam, Lào, Indonesia và Philippines.

Nội dung thi đấu sẽ phân chia trong 2 ngày tổ chức bao gồm ngày 21/5 là vòng bảng thi đấu theo thể thức BO3 nhánh thắng nhánh thua. Tiếp theo, bước sang ngày thi đấu 22/5 sẽ là vòng tranh hạng 3 và chung kết xác định nhà vô địch theo thể thức BO5.

Các trận đấu thuộc khuôn khổ SEA Games 31 của bộ môn Đột Kích sẽ được diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia. Toàn bộ giải đấu sẽ được livestream độc quyền trên fanpage Đột Kích Trong Tầm Ngắm, Đột Kích TV, kênh youtube Crossfire Việt Nam.

Về phía Việt Nam, theo quy định thì đội tuyển đạt thành tích cao nhất tại CFS 2021 vừa qua sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại SEA Games 31 . Đó chính là đội tuyển CELEBe.2L. Theo đăng ký thì thành phần chính của CELEBe.2L trong lần ra quân này sẽ bao gồm các cao thủ: Shady (Captain), Rambo (Sniper), Lucas (Attacker), Dola (Attacker), Huri (Attacker) và Kami (Attacker).

Có thể nói CELEBe.2L là đội mạnh nhất tại Việt Nam vào lúc này với những thành viên có kỹ năng xuất chúng và một bề dày thành tích đáng nể cũng như khả năng giữ phong độ ổn định rất tốt. Gần đây nhất, tại giải đấu giao hữu CFS Funspark Arena Asian Cup 2021 thì CELEBe.2L đã vượt qua tất cả các đội từ Đông Nam Á để vào vòng trong. Họ chỉ dừng lại trước những đội tuyển đến từ Trung Quốc, nơi có nền Đột Kích mạnh nhất thế giới hiện nay.

Với một đội tuyển đầy sức mạnh như CELEBe.2L, Đột Kích Việt Nam hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một tấm huy chương vàng SEA Games 31 .

Hòa chung với không khí đại hội SEA Games 31 , cộng đồng Đột Kích cũng có những hoạt động chào đón tưng bừng. Hiện tại Fanpage của Đột Kích Việt Nam đang tổ chức một sự kiện lớn nhằm lan tỏa thông điệp chào mừng SEA Games 31 và hạng mục thi đấu của bộ môn Đột Kích tại giải. Chỉ cần game thủ like bài viết sự kiện, bình luận một câu chúc gửi đến đội tuyển sau đó share bài viết lên tường nhà mình kèm theo từ khóa “Tiếp lửa Đội Tuyển Đột Kích Việt Nam”.

NPH VTC Online sẽ căn cứ vào số share hợp lệ để phát quà tặng trong game. Các mốc quà tặng như sau:

  • Mốc 400 lượt share: Nhận 5 QCMM SEA Games 31
  • Mốc 600 lượt share: Nhận 10 QCMM SEA Games 31
  • Mốc 800 lượt share: Nhận 20 QCMM SEA Games 31

Cuối cùng, game thủ chỉ cần làm thao tác xác nhận bằng cách đăng nhập vào Đột Kích vào 2 ngày 21/5 – 22/5 và chơi game ít nhất 1 tiếng để nhận quà.

Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam thi đấu tại SEA Games 31  nhé! Bạn có thể theo dõi các trận đấu được phát trực tiếp tại các kênh sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *