Game PC

Đột Kích tung bộ sưu tập phong cách Hồ Ly Nhật Bản qua QCMM Kitsune

QCMM Kitsune chứa bộ sưu tập 6 món vũ khí – trang bị mang phong cách Hồ Ly Nhật Bản sẽ được mở bán vào ngày 25/6.

Kitsune là một yêu quái Lồ Ly trong thế giới các loại Yokai (yêu quái trong truyền thuyết) Nhật Bản. Hình ảnh của nó được lấy cảm hứng dựa trên thần cáo Inari trong Thần Đạo và Cửu Vỹ Hồ trong văn hóa dân gian Trung Quốc. Kitsune thường xuất hiện trong văn hóa dân gian của Nhật Bản được mô tả là những sinh vật khôn ngoan, tinh ranh và sở hữu nhiều ma thuật bí hiểm.

Dựa trên ý tưởng đó, Đột Kích đã ra mắt bộ vũ khí – trang bị có phong cách Kitsune bao gồm 6 món:

  • Scar Light-S-Kitsune
  • AWM-S Kitsune
  • Desert Eagle-Silencer Kitsune
  • Emperor Sword Kitsune
  • Flashbang Kitsune
  • Mặt nạ Kitsune

Các vật phẩm này (trừ mặt nạ) được thiết kế theo các nhóm màu là xanh, đỏ, hồng, đen được nhấn bằng màu trắng từ hình ảnh hiện thân cáo lông trắng của Kitsune. Các họa tiết bề mặt thể hiện các gợn sóng yêu khí tỏa ra của loài yêu quái đầy bí hiểm trong truyền thuyết. Bên cạnh đó, khi cầm trên tay, các vật phẩm này cũng có một hiệu ứng luồng gió nhẹ cuốn một cánh hoa anh đào màu hồng bay vờn quanh món đồ.

Bộ sưu tập vô cùng đặc biệt này sẽ đến tay người chơi Đột Kích qua hoạt động quay QCMM Kitsune. Hoạt động này sẽ được mở trong thời gian giới hạn từ ngày 26/5 đến 5/7. Vì vậy, người chơi sẽ có 10 ngày để tập trung sưu tập bộ vật phẩm này trước khi sự kiện khép lại vào đầu tháng 7 tới.

Thông tin thêm về Đột Kích có thể theo dõi tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *