Game PC

Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Để kỷ niệm mốc thời gian quan trọng này, Đột Kích đã tung ra những nội dung và hoạt động chào mừng thông qua gói Big Update ngày 2/7.

Ngày 2/7 này, NPH VTC Online đã tung ra phiên bản Big Update mới đánh dấu thời gian 4 năm tiếp quản vận hành Đột Kích. Cập nhật lớn này ngoài các hoạt động và sự kiện chào mừng còn có một loạt đổi mới bên trong bộ cài game.

Giảm giá 50% toàn bộ vật phẩm VVIP trong game

Sự kiện Siêu giảm giá 50% – Mừng Đại tiệc Sinh nhật Đột Kích chính thức bắt đầu từ ngày 02/07 đến hết 08/07. Trong thời gian này, người chơi có thể sở hữu hàng loạt set vũ khí cực hiếm cùng vật phẩm Hot với giá ưu đãi lên tới 50%.

Đây là hoạt động có phổ rộng diễn ra trên toàn bộ cửa hàng ingame của Đột Kích nhằm giúp các game thủ sưu tập những món vật cấp VVIP mà mình còn thiếu với giá ưu đãi trong thời gian giới hạn.

Khởi động sự kiện CF Party

Sự kiện CF Party sẽ chính thức diễn ra từ 02/07 đến hết 31/07. Đây sẽ là cơ hội có một không hai cho game thủ để có thể thu thập những báu vật đặc biệt từ sự kiện mà bản thân chưa kịp “gom” ở lần hoạt động trước.

Game thủ chỉ cần đăng nhập vào game, bấm vào banner sự kiện CF Party tại giao diện màn hình chọn kênh và làm nhiệm vụ theo yêu cầu.

Sự kiện sẽ được diễn ra trong vòng 4 Tuần, mỗi tuần sẽ mở bảng nhiệm vụ tương ứng để lấy điểm tích lũy. Người chơi phải tích lũy số điểm tương ứng từng mốc thưởng để nhận phần thưởng vô cùng hấp dẫn, bao gồm:

 • Hộp quà Đặc biệt CF Party có cơ hội nhận M4A1-S-Transformer Party hoặc M4A1-S-Born Beast 2-Noble Gold
 • Nhân vật FOX Howl
 • FOX Howl AWM Graffiti
 • Trang bị Búp bê Venus CF Party
 • E Born Beast Party
 • Card CF Party
 • Smoke CF Party, Grenade Party
 • Bảng tên/Bình xịt CF Party
 • Khung nhân vật tại màn hình chờ loading
 • Killmark CF Party

Để nhận được điểm từ sự kiện, phòng chơi phải từ 8 người chơi trở lên, có phát sinh EXP và hoàn thành trận đấu.

Mở bán Lựu Đạn Champagne với giá ưu đãi

Ngoài ưu đãi giảm giá 50% toàn bộ cửa hàng VVIP ingame, vật phẩm đặc biệt là Lựu đạn Champagne cũng sẽ được mở bán trong dịp kỷ niệm lần này với mức giá chỉ 57 GoCoin.

Quả lựu đạn đặc biệt có hình chai rượu champagne với hiệu ứng nổ đậm chất tiệc tùng này là một lựa chọn rất thích hợp dành cho việc ăn mừng kỷ niệm 4 năm vận hành Đột Kích của VTC Online.

Khởi động cuộc thi “Khui Champagne – Mừng 4 Năm Phát Hành’’

Kèm theo vật phẩm Lựu Đạn Champagne được mở bán với giá ưu đãi là một sự kiện mạng xã hội ngoài game mang tên Khui Champagne – Mừng 4 Năm Phát Hành được tổ chức cho cộng đồng từ ngày 2/7 đến 12/7 theo lộ trình dự kiến:

 • Thời gian nhận bài dự thi: 02/07-05/07
 • Thời gian mở cổng bình chọn: từ 02/07-05/07
 • Thời gian tổng hợp kết quả: từ 08/07-11/07
 • Thời gian công bố kết quả: 12/07

Trong thời gian nhận bài dự thi, người chơi chỉ cần quay một đoạn video ngắn có cảnh sử dụng Lựu Đạn Champagne hoặc các loại lưu đạn có hiệu ứng hoành tráng khác kèm theo thông điệp mừng 4 năm phát hành Đột Kích với 5 người chơi khác cùng xuất hiện bên trong. Sau đó người tham gia sẽ đăng video lên mạng xã hội Tiktok và nhóm cộng đồng của Đột Kích trên Facebook kèm hashtag theo quy định của sự kiện.

20 video có lượt tương tác cao nhất sẽ nhận được một combo 10 lựu đạn Champagne và có thể tặng quà cho bạn bè. Người trúng giải cần gửi danh sách tài khoản nhận thưởng cho BTC (Tối đa 10 tài khoản/combo).

Cập nhật nội dung ingame

Cửa hàng ingame sẽ cập nhật thêm gói bán Mở rộng Balo thứ 3 (Set B), game thủ có thể mua gói này khi đã sở hữu 7 Balo Vĩnh viễn trước đó. Để mua được Set Balo B, game thủ cần thỏa điều kiện là đã sở hữu sẵn Set Balo A. Việc mở rộng balo sẽ giúp người chơi trang bị được thêm nhiều vũ khí khi tham chiến. Các hiệu ứng vũ khí vẫn sẽ không được cộng dồn giữa các balo với nhau.

Rank PVP Season 25 sẽ kết thúc trong bản Big Update lần này, theo đó, cấp độ Rank và phần thưởng mùa Rank sẽ được trao đến các chiến binh. Tiếp nối theo đó, Rank PVP Season 26 sẽ chính thức được khởi động với phần thưởng độc quyền mùa cực hấp dẫn: Vũ khí Cận chiến “Chakram’’.

Đặc biệt, vũ khí cận chiến này có thể thay đổi màu sắc theo cấp độ Rank mà chủ nhân đạt được. Rank càng cao thì hiệu ứng sẽ càng bắt mắt. Game thủ có thể sở hữu hoàn toàn miễn phí phần thưởng độc đáo này bằng cách hoàn thành chuỗi nhiệm vụ Đấu Rank.

Cải thiện giao diện Kho đồ cũng được triển khai trong đợt cập nhật này. Tùy chỉnh sắp xếp thứ tự vật phẩm sẽ được tối ưu hơn theo các tiêu chí: Vật phẩm vĩnh viễn, Vật phẩm có thời hạn, Độ hiếm của từng loại, Dòng súng,… Người dùng cũng có thể ghim lại hay đánh dấu nhân vật thường xuyên sử dụng trong Kho đồ để có thể dễ dàng tìm kiếm và thay đổi nhanh hơn trong từng chế độ chơi.

Bản đồ Đấu đội mới mang tên “Old Base’’ cũng sẽ được góp mặt trong đợt bổ sung này. Đây là bản đồ mô phỏng địa hình của một trạm nhiên liệu bỏ hoang giữa sa mạc. Đấu trường sa mạc này sẽ mang đến trải nghiệm chiến đấu thú vị giúp người chơi khám phá các chiến thuật trên địa hình mới trong chế độ đấu đội.

Thông tin thêm về Đột Kích có thể theo dõi tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *