Game PC

Đột Kích chào tháng 3 cùng loạt cập nhật hấp dẫn

Ngoài mốc chuyển mùa xếp hạng, chuỗi cập nhật của Đột Kích còn liên quan đến ngày 8/3 và chế độ theo dõi trận đấu trong giải đấu mới đầy hấp dẫn.

Bước vào tháng 3, cộng đồng Đột Kích đang chuẩn bị đón một loạt các thay đổi quan trọng. Mùa đấu rank 18 sẽ kết thúc vào đầu tháng và mùa 19 sẽ khởi động ngay sau đó. Kế đến là ngày 8/3 đặc biệt sẽ được Đột Kích “tăng viện” những phần quà hấp dẫn. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến các hoạt động chuẩn bị cho giải đấu eSports cấp bán chuyên CSC 2022 mùa 1 sắp tới mà đặc biệt là chế độ Spectator mới giúp game thủ theo dõi các trận đấu sát sao hơn.

Trao thưởng mùa 18 và khởi động mùa 19

Hệ thống đấu rank của Đột Kích sẽ chính thức kết thúc mùa 18 (Rank season 18) vào 0:00 ngày 8/3 tới. Cùng lúc đó sẽ là hoạt động trao thưởng cho các game thủ đạt những thứ hạng quy định. Mùa 19 của chế độ đấu rank cũng sẽ tự động được khởi động với nhiều đổi mới hấp dẫn.

Huy Hiệu cấp bậc Rank Season 19 sẽ được làm mới lại. Luật mới, phần thưởng mới khi kết thúc mùa 19 từ rank Platinum trở lên thay vì rank Vàng như trước đây. Phần thưởng “đinh” của mùa 19 sắp tới cũng được hé lộ chính là con dao độc quyền Jungle Knife Rainbow.

Đây là một món vũ khí đặc biệt với lưỡi dao được làm bằng kim loại 7 sắc cầu vồng. Mặc dù các chỉ số của nó không có gì khác biệt so với bản Jungle Knife gốc nhưng nó lại được trang bị 3 chuyển động rút dao khác nhau cực kỳ mãn nhãn. Kèm theo đó là hiệu ứng một vệt cầu vồng khi chém trúng đối thủ.

Đây sẽ là một khởi động mới trong tháng 3 hứa hẹn sẽ khiến nhiều game thủ bận rộn để bắt đầu cuộc đua xếp hạng mới toanh. Kèm theo đó tất nhiên là loạt phần thưởng của mùa mới đang chờ đợi ở vạch đích trong tương lai.

Chuỗi sự kiện mừng 8/3

Dịp 8/3 năm nay, Đột Kích đã chọn phong cách trang sức để làm quà tặng cho các game thủ nữ. Một chuỗi sự kiện liên quan đến các vũ khí hệ trang sức (Jewelry) đã được “lên đồ” chuẩn bị trao tay cho game thủ.

Đầu tiên phải kể đến một QCMM đặc biệt dành riêng cho 8/3/2022 với combo 3 màu của vũ khí M82A1 Jewelry Noble (Gold – Red – Green). Tuy nhiên đó không phải là tất cả. Kèm theo đó là một đợt giảm giá QCMM Happy Woman’s Day đến 30% cùng loạt vũ khí Jewelry VVIP khác lên đến 50%. Cụ thể các món này bao gồm:

  • VVIP M4A1-S-Jewelry
  • VVIP QBZ-03-Jewelry
  • VVIP M82A1-Jewelry

Cuối cùng là một nhân vật nữ cực kỳ xinh đẹp mang tên Cutie Pie sẽ ra mắt game thủ. Đây là một nữ điệp viên trong vỏ bọc một cô gái xinh đẹp đáng yêu nhưng cũng thiện chiến và dũng mãnh khi cần thiết. Đặc điểm của Cutie Pie là bộ trang phục phong cách đồ da bó sát người màu đen. Sự khác biệt của phiên bản GR – BL dễ nhận thấy nhất là màu của chiếc áo và kiểu tóc.

Hai bản đồ mới Moroco và Tàu Khoan

Trong đợt cập nhật này, chúng ta cũng sẽ chứng kiến thêm 2 bản đồ mới xuất hiện là Moroco và Tàu Khoan. Cả 2 bản đồ này đều thuộc chế độ chơi đặt bomb.

Moroco thể hiện một thị trấn nhỏ nằm ở rìa thành phố Moroco. Với quan cảnh cơ bản ta có thể thấy đây là một ngôi làng hoặc một khu chợ buôn bán. Quân đội của BL đã tấn công vị trí này, có thể là để mở rộng ảnh hưởng cũng có thể là thọc sâu vào vùng quản lý của GR. Mục tiêu của họ là phá hủy 2 kho dự trữ của GR đặt tại đây. Từ đó, phe GR nhận được tin nên nhanh chóng gửi đội đến để ngăn cản.

Tàu Khoan là một map chơi đặt trên con tàu khoan dầu Deep Sea Metro 5. Đây là một con tàu khoan dầu quan trọng mà BL đang muốn tấn công để phá hủy. Họ nhắm vào 2 mục tiêu trên tàu là 2 thùng hóa chất lớn đặt trên boong và hầm máy ở trong con tàu. Như mọi khi, GR đã bắt được thông tin tình báo nên cũng triển khai lực lượng ứng cứu con tàu ngăn chặn chiến dịch của BL.

Chế độ Spectator mới cho các trận đấu CSC 2022 mùa 1

Trong tháng 3 này, chế độ quan sát trận đấu mới mang tên Spectator Mode sẽ được cập nhật. Nó sẽ hỗ trợ người chơi quan sát và theo dõi các trận đấu tại giải CSC 2022 mùa 1 sắp tới được chất lượng hơn nữa.

Đặc điểm Spectator Mode (Chế độ quan sát mới):

  • Cho phép theo dõi trực tiếp trận đấu sát sao và bao quát hơn. Đặc biệt có thể theo dõi ngay tại phòng chờ cho mỗi phòng có áp dụng chế độ Spectator Mode và thời gian delay trận đấu theo dõi là 20 giây.
  • Phân biệt 2 phe Blacklist và Global Risk ở chế độ theo dõi là 2 màu vàng/xanh.
  • Lượng máu của các thành viên trong từng team cũng sẽ được hiển thị rõ ràng khi giao tranh giúp người dùng có thể quan sát được tình trạng của thành viên trong trận đấu đó.
  • Bảng hiển thị chỉ số cũng sẽ được cập nhật bao gồm tỉ lệ chính xác, lượng sát thương gây ra, vũ khí đang sử dụng, mục tiêu trúng đạn, số lượng vũ khí, số lượng bom còn lại trong từng nhân vật.
  • Các tình huống giao tranh cũng sẽ được hiển thị rõ về đường đạn, hướng ném lựu đạn và thời gian bị flash.

Có thể thấy, với những cập nhật đầy ấn tượng dành cho tháng 3 này, Đột Kích sẽ tiếp tục mang đến cho game thủ một sân chơi đầy thú vị. Một mùa đấu rank mới dành cho những khởi đầu mới. Bộ sưu tập vũ khí Jewelry và nhân vật Cutie Pie xinh xắn. Và cũng không thể thiếu chế độ Spectator Mode dành cho những game thủ yêu thích eSports có thể dễ dàng theo dõi những đội tuyển mình cổ vũ. Quá nhiều thứ để trải nghiệm đúng không nào?

Theo dõi thêm về các cập nhật mới nhất của Đột Kích tại đây:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *